Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2022

Đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng là nhân tố luôn được quan tâm hàng đầu. Đối tượng này quyết định cho sự tồn tại, phát triển và luôn gắn liền với doanh nghiệp. Do vậy việc quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng thông qua những món quà là điều cần thiết và mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng SAGIFT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Quà tặng khách hàng là gì? Tại sao nên tặng quà cho khách hàng

Quà tặng dành cho khách hàng chính là những sản phẩm mà các công ty, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng gửi tặng cho người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình. Vậy tại sao nên tặng quà cho khách hàng thì có rất nhiều lý do:

Việc tặng quà đầu tiên nhằm tri ân, thể hiện được tấm lòng chân thành từ phía công ty, doanh nghiệp gửi đến những người đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của họ. Và cũng giúp đưa khoảng cách mối quan hệ giữa người trao và người nhận quà gần nhau hơn, trở nên tốt đẹp hơn.

Quà tặng cho khách hàng được xem là phương thức chăm sóc hữu hiệu, giúp chiều lòng và gia tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu doanh nghiệp. Một khi niềm tin đối với thương hiệu tăng cao thì sẽ là yếu tố để doanh nghiệp vượt mặt đối thủ, chinh phục khách hàng, chiếm lĩnh thị trường.

Quà tặng dành cho khách hàng rất dễ để gây ấn tượng. Giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng, đặc biệt thu hút đối với người dùng mới, giữ chân được khách hàng cũ trung thành. 

Thông qua việc sử dụng tặng phẩm, các khách hàng đã góp phần vào việc PR, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, tự nhiên, dễ tiếp cận và đi sâu vào tiềm thức hơn nhiều phương thức quảng cáo khác. Đây cũng là cách để giúp tiết kiệm chi phí, củng cố, xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững mà nhiều đơn vị chọn lựa.

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng khách hàng

Thành công của việc tặng quà chính là sự lựa chọn phù hợp mang lại sự hài lòng cho người nhận. Những điều lưu ý sau đây sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng dành cho khách hàng, đối tác:

Phân loại nhóm đối tượng khách hàng

Khách hàng cao cấp VIP:  Đây là nhóm khách hàng thường mang lại nhiều lợi ích, doanh nghiệp nên ưu tiên quan tâm và chăm sóc nhóm khách hàng này một cách tốt nhất. Khi được thỏa mãn, chắc chắn họ sẽ không ngại chi tiền hoặc đầu tư cũng như giới thiệu thương hiệu cho người quen. Khách hàng VIP thường chú trọng về hình thức cũng như chất lượng, do đó quà tặng khi lựa chọn phải là những sản phẩm cao cấp, nhưng đồng thời phải nhấn mạnh nét riêng thương hiệu trong đó.

Khách hàng nước ngoài: Khách hàng nước ngoài cũng là một thị phần khá béo bở cho doanh nghiệp. Đối với khách nước ngoài việc tặng quà họ thường không quá câu nệ. Nhưng cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Đối với người Nhật: Tránh quà có biểu tượng, hình ảnh con cáo, trà, hoa cúc, đồ vật sắc nhọn…
  • Người Hàn Quốc: Tránh đồ vật có 4 món, liên quan đến số 4, mực viết thiệp hay trên đồ vật với mực đỏ, khăn tay, giày dép.
  • Người Trung Quốc: Tránh tặng đồng hồ, tránh món quà gợi nhớ đến số 4, mũ xanh, quả lê, giấy gói quà màu trắng.
  • Người Âu – Mỹ: Không thích những gì liên quan đến con số 13.
  • Hồi Giáo: Không tặng đồ uống có cồn, sản phẩm từ thịt heo, chim, con vật giáp xác.
  • Hindu Giáo: Không tặng quà với giấy gói mang màu đen hay trắng, không sử dụng hình ảnh hay sản phẩm từ bò làm quà tặng.

Khách hàng phổ thông: Chiếm phần lớn trong phân khúc khách hàng của doanh nghiệp, khách hàng phổ thông cũng cần được quan tâm chăm sóc không kém. Việc tặng quà cho nhóm khách hàng này nhằm mục đích ghi nhớ hoặc quảng bá thương hiệu thu hút khách hàng tiềm năng. Không quá khắt khe, quà tặng cho khách hàng phổ thông không cần quá đắt tiền, chủ yếu tập trung vào những đồ dùng có thể sử dụng hằng ngày trong cuộc sống.

Phân loại nhóm quà tặng

Quà tặng cao cấp: Quà tặng dành cho khách hàng VIP, quà tặng đối tác kinh doanh hay ban lãnh đạo có vai trò và đóng góp cực kỳ quan trọng. Nên món quà phải được chuẩn bị cẩn thận, mang giá trị cao về mặt vật chất lẫn ý nghĩa.  Thường sản phẩm quà tặng sử dụng đáp ứng yếu tố chất lượng, mẫu mã tinh xảo mang nét đặc biệt riêng, có giá trị sử dụng lâu bền và có thể thỏa mãn, làm hài lòng người nhận. Cần chú trọng đến cách trao, thời điểm trao quà để không làm mất đi giá trị của món quà.

Quà tặng giá rẻ: Quà tặng giá rẻ sẽ được công ty, phía đơn vị tổ chức dùng cho các khách hàng đại trà, khách hàng phổ thông hoặc quà tặng nhân viên. Những chương trình, sự kiện thường dùng là tổ chức mini game, tặng kèm, giới thiệu sản phẩm mới, tặng vào dịp cuối năm…Tặng phẩm giá rẻ đa số đều là những vật dụng hữu ích, dùng thường xuyên hằng ngày. Tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng phải đáp ứng các tiêu chí như chất lượng, có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng… Và hầu hết đều được in khắc logo để đi kèm mục đích quảng cáo thương hiệu.

Quà tặng độc đáo: Do việc tặng quà đã trở nên quá quen thuộc, bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào đều thực hiện chiến dịch này. Nên việc tìm quà tặng độc đáo trở nên cần thiết, giúp tạo được dấu ấn khác biệt và ấn tượng cho người nhận. Trong những dịp quan trọng thì đây chính là linh hồn giúp gây ấn tượng tốt, khách hàng có thể nhớ mãi về thương hiệu của bạn.

Quà tặng độc đáo thường được thiết kế riêng với chi phí cao. Nên doanh nghiệp sẽ thường gửi tặng đến những đối tượng quan trọng như khách hàng VIP, đối tác lâu năm hoặc những người có ảnh hưởng lớn đến tổng doanh thu.

Những dịp tặng quà cho khách hàng

Quà tặng cuối năm

Thời điểm cuối năm được xem là thời điểm vàng, cơ hội để các doanh nghiệp tổng kết lại hoạt động của mình và chuẩn bị những phần quà gửi đến cho khách hàng, đối tác. Việc tặng quà trong thời điểm này đã dần trở thành văn hóa tốt đẹp không thể thiếu để kết thúc một năm cũ và sẵn sàng cho năm mới sắp đến. Quà tặng cuối năm thường là những món quà đặc biệt, có giá trị hơn cả. Doanh nghiệp có thể tận dụng để marketing thương hiệu và xây dựng, củng cố mối quan hệ giữa các bên thêm bền chặt. Và cũng là cơ hội để xem xét lại những đối tác, khách hàng làm ăn có lợi để được chăm sóc, quan tâm kỹ lưỡng hơn nữa. Trong dịp cuối năm tặng quà là hình thức nhắc nhớ đến doanh nghiệp của mình, gia tăng thiện cảm. Để trong năm mới đến sẽ được ưu tiên lựa chọn làm đối tác làm ăn, sử dụng dịch vụ sản phẩm. Thông qua món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng là cách để doanh nghiệp mang lại thêm cơ hội cho chính mình.

Quà tặng Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết ta diễn ra từ 23 tháng Chạp đến hết ngày 7 tháng Giêng theo âm lịch. Trong thời gian này, các công ty cũng sẽ chuẩn bị quà tặng dành cho các đối tác, khách hàng của mình để thay lời cảm ơn chân thành và gửi lời chúc mừng năm mới. Món quà sẽ giúp không khí ngày Tết vui tươi, rộn ràng hơn. Quà tặng Tết Nguyên Đán còn sẽ giúp kích thích nhu cầu mua hàng để sử dụng, mua hàng để trữ dùng trong dịp Tết. Và đây cũng là cách để thu hút khách hàng đến dùng dịch vụ, sản phẩm của mình trước thị trường khá cạnh tranh trong dịp đặc biệt này.

Quà tặng hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng, đối tác là cuộc họp quan trọng được tổ chức nhằm bàn bạn và thảo luận về những vấn đề cụ thể. Trong nội dung chương trình diễn ra, ngoài việc tìm kiếm hướng giải quyết hay giải pháp phù hợp thì không thể thiếu những món quà dành cho các thành viên, khách mời tham dự. Quà tặng sự kiện thường mang tính chất trang trọng, được in logo kỹ lưỡng. Những món quà này sẽ là cầu nối giúp đơn vị tổ chức kết nối bền chặt hơn với khách hàng, đối tác của mình. Cũng là nhân tố đóng góp một phần không nhỏ đối với sự thành công của chương trình.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Như chúng ta đã biết, ngày kỷ niệm thành lập công ty chính là dịp quan trọng, đặc biệt mừng chặn đường hoạt động của công ty. Toàn thể ban lãnh đạo công ty, nhân viên và các khách mời tham dự đều hân hoan chào đón. Trong dịp này không thể thiếu sự đồng hành từ phía đối tác, khách hàng.  Để tri ân cũng như tôn vinh và nâng cao mối quan hệ, công ty thường sử dụng các sản phẩm quà tặng kỷ niệm để gửi đến các đối tác, khách hàng, người tham dự chương trình. Món quà sẽ giúp đôi bên gắn bó với nhau hơn, thể hiện được sự trân trọng và chu đáo từ phía công ty đối với những người đã cùng đồng hành với mình suốt chặng đường vừa qua. Ở phương diện truyền thông, tặng quà vào dịp này còn sẽ là cơ hội tốt để có thể quảng bá thương hiệu và nâng tầm giá trị cũng như độ uy tín cho công ty. Quà tặng dùng trong dịp này thường phải tinh tế, chất lượng và thể hiện được những thông điệp giàu ý nghĩa khác.

Quà tặng sinh nhật

Sinh nhật của khách hàng là ngày rất quan trọng đối với họ, do vậy phía doanh nghiệp, công ty gửi quà đến cho họ vào dịp này sẽ ghi điểm được khá nhiều đấy. Ngoài bánh và hoa thì những món quà phù hợp, đúng với thị hiếu người nhận sẽ thể hiện được doanh nghiệp cực kỳ chu đáo và có tâm.  Không gì quý giá hơn một món quà đến đúng ngày, đúng thời điểm sinh nhật của mình. Nên doanh nghiệp cũng cần chú ý tặng đúng ngày, có cách trao trân trọng để thể hiện được thông điệp. Và cũng cần xem xét kỹ về tôn giáo, văn hóa để tránh tặng phải những món quà tối kỵ đối với người nhận nhé!

Quà tặng khai trương

Khai trương là buổi lễ trọng đại và cực kỳ ý nghĩa đối với mọi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop… Đây là dịp để phía công ty đến chung vui, bày tỏ tình cảm và gửi gắm những lời chúc mừng đến gia chủ. Quà tặng khai trương cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng với màu sắc và sản phẩm hàm ý mang lại may mắn, thuận buồn xuôi gió. Khi có một đối tác tốt thì cũng sẽ giúp mang lại thêm sự vững chắc cho mình, có thể gắn bó lâu dài. Đây cũng là dịp để giúp doanh nghiệp marketing, giới thiệu thương hiệu của mình đến những khách mời tham gia buổi lễ này.

Quà tặng ngày 8/3 – 20/10

Dịp 8/3 (Quốc Tế Phụ Nữ) và ngày 20/10 (Phụ Nữ Việt Nam) là hai ngày đặc biệt trong năm nhằm tôn vinh một nửa của thế giới. Quà tặng tri ân đối tác, khách hàng vào dịp này để thay lời cảm ơn những người đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của mình. Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo, PR sản phẩm. Đồng thời thể hiện phía doanh nghiệp luôn cực kỳ chu đáo, có sự quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm đối với các chị em phụ nữ. Điều này sẽ mang lại thiện cảm cực lớn, giúp thúc đẩy mua sắm cũng như gia tăng độ uy tín thương hiệu nên thường được áp dụng hằng năm.

Gợi ý một số món quà tặng khách hàng, đối tác doanh nghiệp

Do thị trường hiện nay khá đa dạng nên có nhiều sản phẩm khác nhau có thể lựa chọn để làm quà tặng. Tuy nhiên điều này cũng khiến người tặng quà bối rối vì không biết phải lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp. Sau đây là một số gợi ý tặng phẩm được đánh giá cao được nhiều người ưa thích:

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi thời gian, do vậy thường có mặt trong mỗi gia đình, văn phòng của cơ quan, tổ chức. Với sự phong phú về kiểu dáng, chất liệu, nhiều dòng sản phẩm độc đáo, đặc biệt là mức giá phải chăng nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. 

Dat Dong Ho Treo Tuong

Đồng hô treo tường độc đáo nhiều kiểu dáng chất liệu

Bộ ấm trà gốm sứ

Việc uống trà không thể thiếu bộ ấm trà gốm sứ cao cấp, để việc thưởng trà trở nên hoàn hảo nhất, giúp con người có thể thư thái tận hưởng cuộc sống. Chọn bộ ấm trà gửi tặng còn thay công ty, doanh nghiệp gửi lời chúc sức khỏe kèm lời cảm ơn chân thành.

Theo quan niệm của nhiều người, sản phẩm 6 chén và 1 ấm xếp quây quần cạnh nhau tượng trưng cho con số lộc. Dòng nước chảy từ ấm xuống chén mang theo vinh hoa phú quý. Như vậy dùng bộ ấm chén trà trong cuộc sống hằng ngày, dùng khi cúng kiến hoặc tiếp khách rất tiện dụng và ý nghĩa.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Bộ ấm trà gốm sứ quà tặng cho những khách hàng lớn tuổi

Bộ tô chén dĩa gốm sứ

Bộ tô chén dĩa gốm sứ đều là những đồ dùng thiết yếu trên bàn ăn gồm tô đựng canh, chén ăn cơm, có thể đi kèm đĩa lót, muỗng, đĩa đựng thức ăn theo yêu cầu của khách hàng. Bộ sản phẩm gốm sứ này luôn nằm trong top bán chạy, được lựa chọn để in logo dùng cho nhiều hoạt động khác nhau.

Thường những mẫu mà đơn vị tặng quà chọn sẽ là những mẫu có màu sắc trung tính, trang nhã, dễ để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Nên chọn những sản phẩm gốm sứ thủ công từ làng nghề Bát Tràng hay Minh Long để tăng thêm giá trị cũng như sự yên tâm cho người sử dụng.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Bộ tô chén dĩa gốm sứ được nhiều khách hàng ưa thích

Bình hút lộc

Bình hút lộc là một trong những sản phẩm độc đáo theo phong thủy phương Đông. Công dụng dùng để trang trí và thu hút tài lộc, mở khí tốt cho gia chủ, mang lại những điều may mắn. Đây chính là phần quà đặc biệt thể hiện tâm ý của người tặng.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Bình hút lộc mang lại may mắn cho gia chủ

Ly sứ

Ly sứ với ưu điểm thiết kế đẹp, sử dụng được lâu và an toàn nên rất nhiều nơi đã lựa chọn làm quà tặng thiết thực cho khách hàng hay đối tác.  Một ưu thế lớn nữa của ly sứ là khá rẻ có thể sản xuất nhanh chóng, nếu đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận thêm mức chiết khấu hấp dẫn.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Ly sứ quà tặng được nhân viên văn phòng ưa chuộng

Balo – Túi xách

Balo túi xách chính là công cụ để doanh nghiệp kết nối với khách hàng, mang đến giá trị cho thương hiệu. Ngày nay, balo túi xách không chỉ là vật dụng hữu ích dùng để đi học, đi làm, du lịch xa… mà còn là món đồ thời trang, mang đến phong cách cho khách hàng. Đối với người tặng, không chỉ mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng. Đây là sản phẩm giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty và giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Balo Qua Tang

Balo in logo, món quà tặng  đa năng

Set quà tặng (Giftset)

Set quà tặng hay có tên gọi là bộ giftset, đây chính là sự kết hợp giữa nhiều sản phẩm khác nhau để tạo thành món quà tiện dụng, hữu ích. Các chủ doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thường dùng bộ giftset cho đối tượng là khách hàng, đối tác cao cấp. Tùy theo nhu cầu và mức chi phí để chọn loại 3 sản phẩm, 4 hay 5 sản phẩm trong cùng một hộp như: móc khóa, sổ tay, bút ký, bình giữ nhiệt, ô dù…

Chon Gift Set Qua Tang

Giftset quà tặng cho khách hàng cao cấp

Bút quà tặng

Không chỉ là những cây bút thông thường mà các cô cậu học sinh hay sử dụng, bút ngày nay còn được nâng tầm để làm tặng phẩm cao cấp cho các khách hàng hay đối tác. Bút quà tặng đảm bảo thiết kế tinh tế, chất liệu kim loại hay gỗ đáp ứng độ bền, ngòi bút mượt di chuyển linh hoạt, mực ra đều. Chi phí cho một sản phẩm như thế này khá rẻ nên hầu hết mọi người đều có thể đặt mua làm quà tặng với số lượng lớn.

But Parker Qua Tang Khac Ten Theo Yeu Cau

Bút ký quà tặng, món quà lưu niệm được ưa chuộng

Sổ da

Sổ da là loại sản phẩm được làm từ chất liệu da thật hoặc da nhân tạo cao cấp. Mang họa tiết vân tự nhiên sang trọng, đi kèm logo được in ấn tỉ mỉ ở bìa sổ và tất cả các trang của sổ. Sản phẩm được đựng trong hộp giấy cứng hoặc hộp gỗ khắc tên giúp mang đến sự chỉnh chu, đẳng cấp. Bên cạnh việc sử dụng làm quà tặng khách hàng, mỗi công ty đều có thể thiết kế riêng mẫu sổ da riêng cho đơn vị mình.

Tim Dia Diem Nhan Lam So Tay Theo Yeu Cau 3

Sổ tay món quà không bao giờ lỗi thời

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sản phẩm thường được ưu tiên trong top đầu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như dáng truyền thống, dáng hiện đại hay thể thao. Bình giữ nhiệt loại inox hay vỏ gỗ được đánh giá cao về độ tiện dụng, cũng như mức giá cả chỉ ở mức tầm trung.

Bình Giữ Nhiệt Elmich Có Tốt Không Loại Bình Giữ Nhiệt Elmich Bán Chạy Nhất (3)

Bình giữ nhiệt quà tặng khuyến mãi tăng doanh số

Áo mưa 

Là vật dụng có ích và mang tính phổ thông cao nên áo mưa cực thích hợp để làm quà tặng cho khách hàng cùng nhiều đối tượng khác nữa. Điều này sẽ gia tăng sự thu hút và mang đến sự nhận diện thương hiệu khi khách hàng sử dụng. Chi phí cho một chiếc áo mưa khá rẻ chỉ khoảng trên dưới 100 nghìn đồng cho một sản phẩm và có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn, đặc biệt nếu đặt hàng với số lượng càng nhiều thì mức giá càng sẽ giảm.

Kinh Nghiem Chon Mua Ao Mua 5

Áo mưa in logo món quà tặng giá rẻ cho đơn vị có ngân sách thấp

Mặc cho thời tiết nắng hay mưa thì mọi người ai cũng có thể an tâm ra đường với chiếc dù in logo quà tặng. Đây là trang bị thiết yếu, mang đến sự tiện lợi cùng giá trị bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Do vậy nhiều nơi đã lựa chọn làm quà tặng tri ân, quà khuyến mãi trong nhiều dịp khác nhau. Ô dù cũng khá đa dạng với những mẫu dù có mức giá đa dạng từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng/ 1 sản phẩm nên quý khách có thể an tâm lựa chọn.

Du Cam Tay Qua Tang Mau 04

Dù cầm tay món quà đa năng sử dụng trong mọi thời tiết

Mũ bảo hiểm

Xe máy là phương tiện di chuyển quen thuộc, do đó tặng mũ bảo hiểm  là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan và tinh tế. Một chiếc mũ bảo hiểm in logo không chỉ giúp khách hàng an toàn khi đi đường mà còn giúp thương hiệu được quảng bá một cách rộng rãi. Với múc chi phí  khoảng 100.000 nghìn đồng, mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ giúp nhiều đơn vị tạo dấu ấn, thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Mũ bảo hiểm được nhiều đơn vị kinh doanh, dịch vụ sử dụng làm quà tặng

Áo thun in logo là sản phẩm được khá nhiều đơn vị quan tâm trong thời gian gần đây. Với sự phong phú về kiểu dáng, chất liệu, có giá trị sử dụng lâu dài đi kèm mức giá hợp lý nên rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Đây là sản phẩm dành cho mọi người, mọi lứa tuổi. Đặc biệt dễ in ấn bộ nhận diện thương hiệu lên hai mặt của sản phẩm. Điều này sẽ giúp lưu giữ hình ảnh một cách lâu bền, là giải pháp tốt cho việc truyền thông, marketing. Nếu cần tặng phẩm giá rẻ nhưng hiệu quả cao thì bạn đừng quên gợi ý áo thun in logo nhé!

Cung cấp áo thun quà tặng – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Áo thun in logo giúp quảng cáo hiệu quả tăng cường nhận diện thương hiệu

Móc chìa khóa

Món đồ phải có trong những gợi ý về quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng là chiếc móc chìa khóa. Sản phẩm này có đa dạng về chất liệu như gỗ, nhựa, da, kim loại… với mức giá khá “mềm”.

Mỗi chiếc móc chìa khóa dùng làm quà đều được phải trải qua nhiều quy trình, tỉ mỉ trong từng công đoạn, trau chuốt về thiết kế để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng trao đến tay khách hàng. Đây chắc chắn là món quà chứa nhiều thông điệp, ý nghĩa và tiện dụng để người nhận có thể bảo quản những chiếc chìa khóa của mình.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Móc chìa khóa quà tặng lưu niệm giá rẻ

Bộ bình ly thủy tinh

Nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng bộ bình ly thủy tinh cao cấp, chất lượng, mang lại sự an toàn khi sử dụng. Với một bộ bình ly thủy tinh mới họ có thể thay thế bộ bình nước cũ trong nhà mà không phải tốn thêm khoản chi phí nào. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng, tính thiết thực cho người được nhận quà.

Hiện nay có khá nhiều mẫu để phù hợp cho khách hàng, với những bộ trơn, bộ vẽ họa tiết điệu đà, chạy chỉ vàng sang trọng… Hãy lựa chọn nơi cung cấp uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ in ấn logo và đảm bảo chất lượng, độ bền cần thiết cho bộ bình ly thủy tinh.

Bộ bình thủy tinh – quà tặng gia dụng được nhiều khách hàng nội trợ yêu thích

Túi vải không dệt

Đừng bỏ qua sản phẩm may mặc túi không dệt làm quà tặng độc đáo. Ưu điểm của sản phẩm này mang đến cho khách hàng của bạn là tiện dụng, có đặc tính linh hoạt, chất liệu thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh trong đất.

Đối với doanh nghiệp, sản phẩm này có chi phí không tốn kém, dễ may tạo kiểu, in ấn khá sắc nét. Điều này mang lại sự đa dạng chọn lựa, mỗi đối tượng sử dụng sẽ có một kiểu riêng nên dễ gây được ấn tượng.

Rất nhiều người đã có phản hồi tốt về tặng phẩm này. Do vậy hầu hết các chiến dịch marketing, branding thường áp dụng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Túi vải không dệt, quà tặng độc đáo thân thiện với môi trường

Tham khảo những mẫu túi vải không đệt, túi tote, túi vải bố tại SAGIFT.VN

Hộp đựng namecard

Trong danh sách quà tặng dành cho đối tác, khách hàng không thể thiếu sản phẩm hộp đựng namecard. Sản phẩm này được dùng cho rất nhiều sự kiện khác nhau, không chỉ là món quà đơn thuần mà cũng là công cụ để marketing chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Mỗi lần khách hàng sử dụng hộp đựng namcard in logo của công ty sẽ giúp họ khắc sâu về thương hiệu hơn. Đừng quên in khắc những câu slogan ý nghĩa, tích cực trên sản phẩm để giúp người nhận có thêm động lực và niềm vui mỗi ngày.

Về mức chi phí cho sản phẩm này có giá thành tương đối thấp. Vì vậy doanh nghiệp có thể an tâm mức ngân sách của mình có thể đặt mua số lượng lớn, không tạo gánh nặng về chi phí.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Hộp đựng namecard quà tặng xây dựng thương hiệu phù hợp với ngân sách

Lịch để bàn

Nếu đang có băn khoăn về sản phẩm tặng đối tác, khách hàng vào dịp năm mới thì không gì phù hợp hơn là bộ lịch để bàn xinh xắn. Đây là ý tưởng không quá mới mẻ nhưng rất thành công trong việc chinh phục cũng như xây dựng độ tin tưởng về thương hiệu của họ. Sản phẩm có mức chi phí hợp lý, giá trị sử dụng lâu dài suốt cả năm.

Đừng sợ nhàm chán vì ngoài những mẫu lịch để bàn bằng giấy thì có thêm những chất liệu khác như nhựa, gỗ… kèm với những thiết kế sáng tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra còn có thể in logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Top 18+ mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên dùng trong năm 2021

Lịch để bàn quà tặng giúp bàn làm việc thêm nổi bật

Kỷ niệm chương, bảng vinh danh

Kỷ niệm chương, bảng vinh danh là phần thưởng đặc biệt, xứng đáng dành trao tặng cho các khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với chặn đường phát triển của công ty, có đóng góp không nhỏ đối với doanh thu hằng năm. 

Đây cũng là xu hướng quà tặng mới mà doanh nghiệp dành tặng cho các khách hàng thân yêu của mình. Sản phẩm cao quý luôn được trưng cất ở những nơi đặc biệt, để chủ nhân có thể nhìn ngắm mỗi ngày.

Có thể dùng để thay lời cảm ơn chân thành nhất, mang lại sự vinh hạnh và hài lòng cho người nhận. Đồng thời cũng đóng góp cho việc nâng tầm giá trị thương hiệu, gia tăng độ uy tín doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương, bảng vinh danh gửi đến đối tượng này thường được sử dụng trong nhiều hoạt động như buổi lễ trao thưởng, kỷ niệm ngày thành lập, các sự kiện cuối năm, đầu năm của công ty… Có giá trị lưu giữ kỷ niệm cao, cực ý nghĩa về mặt tinh thần. 

Ky Niem Chuong Duoc Ua Chuong

Kỷ niệm chương món quà tặng vinh danh khách hàng trung thành

Công ty SAGIFT – công ty quà tặng in logo uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán quà tặng dùng cho doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác. Nhưng để đảm bảo về nhiều mặt và giúp đơn vị mua hài lòng thì cần tìm đến những nơi uy tín chất lượng. 

Công ty SAGIFT.VN – quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam chính là một trong những nơi đáng tin cậy để quý khách hàng đặt mua. Không cần phải tin vào lời quảng cáo khoa trương, tân bốc, hãy tin vào những bằng chứng khách hàng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài TP. HCM đã trực tiếp trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng không chỉ vì sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ và cả chế độ hậu mãi.

Tại đây có kinh nghiệm hoạt động lâu đời với xưởng quà tặng quy mô, được trang bị các máy móc hiện đại cùng kỹ thuật in tiên tiến. Điều này đảm bảo cho việc in ấn logo thương hiệu được sắc nét, đúng chuẩn và có thể tạo được sự thu hút từ xa. Chúng tôi có đa dạng mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất, phù hợp với mọi thị hiếu, đây sẽ là nơi đồng hành cùng quý khách xây dựng thương hiệu vững mạnh rộng khắp.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Nhiều người đã mắc phải sai lầm khi lựa chọn nhà cung ứng không uy tín, hay quảng cáo quá hấp dẫn. Điều này đã dẫn tới tình trạng quà tặng nhận được không sản xuất đúng theo yêu cầu, giao trễ hẹn, vận chuyển kém… gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt hình ảnh cũng như uy tín của đơn vị tặng.

Để không mắc phải sai lầm này, lời khuyên chân thành là hãy đến với SAGIFT – địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín luôn nằm trong top đầu. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, và những tâm tư, nguyện vọng muốn gửi gắm qua món quà. Vì vậy đội ngũ nhân viên và ban điều hành luôn cố gắng hết sức, không ngừng học hỏi và tiến bộ nhằm giúp khách hàng có được:

  • Nơi cung cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã đúng như thỏa thuận ban đầu. Xưởng trang bị đầy đủ thiết bị và đội ngũ nhân viên lành nghề giúp đáp ứng những đơn hàng trong thời gian ngắn nhất. 
  • Mọi nguyên liệu sử dụng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào sản xuất. Việc lên mẫu, thiết kế theo phong cách riêng đã có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp thực hiện.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đặc biệt là các khách hàng ở xa có thể chốt đơn hàng qua điện thoại. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành cả nước, vận chuyển đóng gói an toàn.
  • Có đầy đủ các chế độ dành cho khách mua hàng, đặc biệt các khách hàng thân thiết hay khách hàng mua đơn số lượng sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn. Chi phí luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với thị trường vì được cung cấp với giá xưởng.

Đừng quên gọi vào số hotline: 093.716.63.46 của chúng tôi, hoặc gửi tin nhắn qua email, zalo, fanpage SAGIFT.VN khi có nhu cầu tư vấn, tham khảo hay chọn mua sản phẩm quà tặng khách hàng nhé!