TOP 5 quà tặng khách hàng VIP giúp giữ chân khách hàng ý nghĩa nhất năm 2022

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (10)

Việc tặng quà cho khách hàng từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu trong quan hệ hợp tác song phương. Nhưng đối với những khách hàng VIP thì chúng ta càng phải để ý nhiều hơn để chọn những món quà sao cho phù hợp. Dưới đây là top 5 quà tặng khách hàng VIP giúp giữ chân khách hàng ý nghĩa nhất năm 2022.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (10)

Ý nghĩa của việc tặng quà khách hàng trong các dịp quan trọng

Việc tặng quà cho khách hàng cũng mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều những ích. Một số ý nghĩa của việc tặng quà khách hàng trong những dịp quan trọng được thể hiện ngay dưới đây.

Giúp củng cố và duy trì mối quan hệ hữu nghị song phương

Để mối quan hệ hợp tác với khách hàng thêm phần gắn bó, ngoài việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, chúng ta cũng cần “chất xúc tác” để tăng thêm phần gắn bó. Việc gửi quà tặng khách hàng sẽ thể hiện được tấm lòng của mình khiến khách hàng của thấy vui vẻ và hài lòng hơn rất nhiều.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (9)

Quà tặng khách hàng giúp củng cố và duy trì mối quan hệ song phương

Thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng VIP

Quà tặng khách hàng mang một ý nghĩa thiêng liêng là tri ân khách hàng VIP – những người đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp.

Đối với những món quà được đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận mang tính tiện dụng cao thì khách hàng sẽ càng đánh giá cao độ uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Góp sức trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới

Giữ chân khách hàng cũ là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm và thu hút khách hàng mới. Chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng, bởi khách hàng cũ quay lại là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và sản phẩm của doanh nghiệp. Về lâu dài rất có khả năng các khách hàng cũ này sẽ giới thiệu thêm cho chúng ta nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Gợi ý Top 5 mẫu quà tặng giúp giữ chân khách hàng “Hot” trong năm 2022

Hiểu được tầm quan trọng của quà tặng khách hàng. Nhưng đâu là những món quà giúp giữ chân khách hàng cũ tốt nhất? Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng tìm ra đáp án cho thắc mắc lần này.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (7)

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng “Hot” nhất trong năm 2022

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, thanh lịch

Với đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng vô cùng hiện đại, màu sắc tinh tế cùng với đó là thương hiệu Bát Tràng vô cùng nổi tiếng sẽ giúp món quà tặng này để lại ấn tượng trong khách hàng.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (1)

Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp tạo ấn tượng trong lòng khách hàng

Chỉ với tầm giá vài trăm ngàn là Quý khách đã chuẩn bị được một bộ quà tặng khách hàng cao cấp ưng ý nhất và in logo thương hiệu của mình, để chúng có thể hiện diện trong căn phòng khách sang trọng của khách hàng VIP.

Đồng hồ treo tường

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (5)

Đồng hồ treo tường in logo – Vật dụng nghệ thuật quảng bá thương hiệu

Chiếc đồng hồ treo tường sẽ là phương án quà tặng khá hay. Bởi nó có thể vừa sử dụng làm quà tặng vừa có thể làm một vật dụng nghệ thuật quảng bá thương hiệu. 

Vì sao ư? Vì đồng hồ sẽ thường được treo ở các vị trí “đắc địa” trong mỗi căn phòng. Do vậy, những hình ảnh logo in trên thương hiệu sẽ rất dễ được “lan tỏa” đến những ai đã từng đến căn phòng ấy.

Ly sứ nhập khẩu cao cấp in logo theo yêu cầu

Bên cạnh hai món quà tặng khách hàng đầy ý nghĩa trên, ly sứ nhập khẩu cũng là một món quà không nên bỏ qua.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (2)

Ly sứ nhập khẩu – Món quà cao cấp, sang trọng dành cho khách hàng

Chiếc ly với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng sắc sảo, đặc biệt khi in logo thương hiệu lên công ty sẽ giúp lúc nào khách hàng cũng nhớ đến doanh nghiệp. Bởi chiếc ly uống nước là vật dụng khá cần thiết và không thể thiếu trên bàn làm việc nên rất có thể chiếc ly quà tặng khách hàng cao cấp này sẽ được sử dụng ngay trên bàn làm việc của khách hàng mình.

  • Tham khảo các mẫu ly sứ quà tặng cao cấp thương hiệu Minh Long dành cho khách hàng VIP

Bộ giftset cao cấp

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (11)

Bộ giftset cao cấp – Quà tặng khách hàng được ưa chuộng trong mọi thời đại

Bộ giftset cao cấp cũng là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tặng quà đến khách VIP của mình. 

Bộ giftset ngày nay với các sự kết hợp vô cùng đa dạng như sổ tay kết hợp bình giữ nhiệt, bút bi, móc chìa khóa cùng hộp đựng namecard,… để có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bộ tô chén dĩa in logo cao cấp

Bên cạnh đó, khi nhắc đến quà tặng khách hàng nhiều doanh nghiệp vẫn hay nghĩ ngay đến bộ tô chén dĩa in logo cao cấp.

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (1)

Bộ tô chén dĩa in logo – Giải pháp quà tặng tuyệt vời cho khách hàng nữ

Đối với đối tác là nữ thì đây được coi là quà tặng cao cấp cho khách hàng tuyệt vời nhất. Món quà thiết thực thế này sẽ được đánh giá cao và chắc chắn rằng những khách hàng nhận được món quà thiết thực như thế sẽ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.Cùng với đó, mỗi ngày nhìn thấy tên logo có thương hiệu xuất hiện trong mỗi bữa cơm gia đình cũng sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh  với đối thủ.

Những lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng VIP – Doanh nghiệp nào cũng nên biết

Để tìm được một món quà ưng ý và phù hợp để tặng cho khách hàng quan trọng là một điều không mấy dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn quà tặng cho khách hàng VIP mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng nên biết.

Hộp đựng quà thanh lịch, sang trọng

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (4)

Hộp đựng quà sang trọng giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng

Khi trao quà tặng đến với khách hàng, thì cái đập vào mắt khách hàng trước nhất là hộp quà. Do vậy,  cũng nên đầu tư chọn những chiếc hộp đựng hoặc túi đựng sao cho bắt mắt và sang trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng.

Chọn quà tặng xứng tầm với khách hàng

Đối với những khách hàng VIP của công ty, không thể nào chọn món quà quá qua loa không xứng tầm với họ được. Vì đây là những khách hàng góp phần không nhỏ trong việc mang lại lợi nhuận cho công ty mình. Do vậy,  doanh nghiệp nên cân nhắc chọn những món quà tinh tế để tình cảm đối tác thêm gắn kết hơn.

Tặng quà một cách tinh tế

Ông bà ta vẫn hay có câu “Của cho không bằng cách cho” – Đừng phát quà, chúng ta hãy tặng quà theo đúng nghĩa. Khi tặng quà chúng ta cũng cần phải tinh tế, vì khi chúng ta chọn chọn một món quà ưng ý và giá trị lớn đến cỡ nào đi nữa nhưng chúng ta cho sai cách thì cũng vô nghĩa, thậm chí còn gây mất điểm đối với khách hàng.

Dịch vụ quà tặng khách hàng VIP trọn gói tại Sagift

Nếu quý khách đang muốn chuẩn bị quà tặng khách hàng VIP nhưng vẫn còn đang loay hoay chưa biết tặng gì cho phù hợp. Hãy để chúng tôi – SAGIFT sẽ giúp quý khách. 

Dịch vụ quà tặng khách hàng VIP trọn gói tại Sagift gồm những gì?

Quà tặng Sagift sẽ hỗ trợ quý khách từ A – Z trong khâu chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, quý khách chỉ việc nhận quà tặng và gửi đến cho khách hàng quan trọng của mình là sẽ có thể giữ chân được khách hàng của mình rồi. 

Dịch vụ quà tặng khách hàng VIP trọn gói tại Quà tặng SAGIFT gồm

Miễn phí thiết kế logo và vận chuyển

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (6)

Quà tặng Sagift – Miễn phí thiết kế logo và vận chuyển cho khách hàng

SAGIFT thiết kế logo miễn phí cho khách hàng nếu doanh nghiệp chưa có logo. Đối với trường hợp logo quá chi tiết và phức tạp thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ định hướng để có thể đơn giản hóa mẫu logo tin trên quà tặng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ freeship đối với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Đối với những khu vực xa hơn, chúng tôi cũng hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào số lượng sản phẩm của đơn đặt hàng và sẽ trình bày rõ ràng, chi tiết trong báo giá.

Tư vấn lựa chọn quà tặng

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (8)

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng chu đáo và tận tình miễn phí

Nếu chưa chọn được món quà ưng ý, đến với chúng tôi sẽ nhận được tư vấn lựa chọn phù hợp về các vấn đề liên quan đến quà tặng khách hàng tốt nhất.

Cam kết về chất lượng quà tặng khách hàng

Top 5 Quà Tặng Khách Hàng Vip Giúp Giữ Chân Khách Hàng ý Nghĩa Nhất Năm 2022 (12)

SAGIFT cam kết quà tặng khách hàng 100% là sản phẩm quà tặng chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Cam kết chất lượng sản phẩm – 100% nguồn gốc rõ ràng

Là một công ty lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi luôn luôn cung cấp đến cho khách hàng mình những mẫu quà tặng đa dạng, chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Nếu doanh nghiệp đang muốn chuẩn bị quà tặng khách hàng VIP để giữ chân khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!