Sắp xếp:

Quà Tặng Doanh Nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một sự tri ân đến khách hàng trong một khoảng thời gian vừa qua đã cùng đồng hành và sát cánh cùng công ty bạn. Đó là những món quà ý nghĩa, độc đáo, có in logo thương hiệu dành tặng cho khách hàng vào các dịp lễ, các dịp cuối năm.

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh của công ty, các món quà doanh nghiệp luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo, mới lạ góp phần tạo dựng thương hiệu của bạn, gây ấn tượng cho khách hàng, cho đối tác và để thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp cũng là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả với mục đích tăng nhận diện thương hiệu, tăng sự trung thành của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp của bạn. Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tuyệt vời của bạn. Như vậy, mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ, khách hàng sẽ nhớ đến công ty và ưu tiên lựa chọn công ty đó.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Giá cả của các loại quà tặng doanh nghiệp này thường có giá rẻ. Chỉ từ vài chục đến vài trăm là bạn có thể mua những món quà tặng độc đáo và những lợi ích mang lại cho bạn vô cùng hiệu quả.


Đọc thêm

Các loại quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất năm 2020:

1. Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: - Các công ty, doanh nghiệp thường chọn quà tặng giá rẻ trong các chương trình sự kiện cần quà tặng giá rẻ cho nhiều khách hàng. Chẳng hạn như những chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân cho khách hàng trong những dịp lễ, những dịp đặc biệt của công ty.

2. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: - Là loại quà tặng doanh nghiệp gửi đến các đối tác làm ăn để làm nổi bật lên sự sang trọng, chuyên nghiệp. Giá trị của món quà càng đẳng cấp, cao cấp, càng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho đối tác của mình, mang đến sự đảm bảo, sự hợp tác trong khoảng thời gian dài kế tiếp.

Tham khảo thêm một số món quà tặng cao cấp làm từ pha lê dưới đây để chọn cho mình được những món quà phù hợp nhất.

3. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo: - Đối với những khách hàng, đối tác đặc biệt hay trong các dịp lễ quan trọng của doanh nghiệp thì việc chọn những món quà giá rẻ hay quà tặng cao cấp vẫn chưa đủ gây ấn tưởng với khách hàng. Hãy chọn những món quà độc lạ, mới mẻ, sáng tạo, ít thấy trên thị trường thì mới thể hiện được tấm lòng chân thành của người tặng đối với người nhận.

4. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm: - Vào những dịp cuối năm, doanh nghiệp thường gửi những quà tặng như thay lời cảm ơn đến khách hàng đã cùng gắn bó với công ty trong khoảng thời gian vừa qua. Hơn nữa, thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu mạnh về mua sắm, đây cũng là một cách để công ty thúc đẩy doanh số và cũng là một lời chào để nhắc nhở khách hàng nhớ đến công ty.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp Sagift?

- Công ty quà tặng doanh nghiệp Sagift luôn kỳ vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường, đáp ứng đơn hàng luôn luôn đúng như cam kết và trong thời gian nhanh chóng nhất đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn xử lý được với mọi yêu cầu, từ đơn giản nhất đến những yêu cầu đa dạng nhất. - Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên viên tư vấn tận tâm cùng với những cá nhân xuất sắc nhất ngày đêm miệt mài lao động, luôn sẵn sàng lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý tưởng đột phá và sáng tạo nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi có.

- Công ty quà tặng Sagift luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng đại diện cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Đến tận nơi cung cấp các giải pháp về quà tặng.

+ Sản xuất mẫu miễn phí ngay khi khách hàng yêu cầu. + Đáp ứng mọi nhu cầu tiến độ của khách hàng.

+ Giao hàng tận cửa, miễn phí trên toàn quốc.

+ Chăm sóc chu đáo trước và sau mỗi đơn hàng đã giao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí Thông tin liên hệ

CÔNG TY QUÀ TẶNG HOÀNG SA TRƯỜNG SA VIỆT NAM

Địa chỉ: Địa chỉ: 88 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.166.346