Sắp xếp:

+100  MẪU BÌNH GIỮ NHIỆT GIÁ RẺ IN LOGO THEO YÊU CẦU

Bình giữ nhiệt in logo được xem là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp. Không chỉ được ưa chuộng mà còn có thể tận dụng để trở thành quà tặng cho chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu.

🧴 Quà tặng thiết thực:  Đáp ứng nhu cầu mang theo nước uống, phục vụ cho các hoạt động: học tập, du lịch, dã ngoại, chơi thể thao v.v…

🧴  Quà tặng tiện lợi: Sản phẩm đa năng, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn của thức uống dù nóng hay lạnh. Với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ vào balo, túi xách cùng với nhiều vật dụng khác.

🧴 Phù hợp với nhiều đối tượng: Không kén người sử dụng, đây là vật dụng mà hầu ai cũng sử dụng được từ trẻ con cho đến người lớn.

🧴 Quà tặng nhận diện thương hiệu: Bình giữ nhiệt rất dễ in, khắc tên logo, slogan, tên thương hiệu bên ngoài. Do đó sẽ dễ dàng cho khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu, bản thân người sử dụng cũng ghi nhớ lâu hơn.

🧴 Quà tặng ấn tượng: Không chỉ thiết thực, một chiếc bình giữ nhiệt độc đáo có thể giúp cho khách hàng ấn tượng về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân có nhu cầu đặt in logo bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Hãy gọi đến số điện của SAGIFT.VN quý khách sẽ được cung cấp các mẫu bình giữ nhiệt in logo độc đáo, sáng tạo với chi phí cực kỳ hợp lý.

Liên hệ báo giá Hotline ☎️: 093.716.63.46  Email 📧: infosagift@gmail.com