Hiển thị 1–20 của 72 kết quả

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Quà tặng Đại hội là những món quà không thể thiếu trong những cuộc họp, hội nghị các cấp được tổ chức thường niên. Món quà tặng cho kỳ đại hội thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành và cũng là lời động viên, khích lệ của ban tổ chức đến các đại biểu, người tham gia. Lựa chọn được món quà tặng Đại hội phù hợp cũng sẽ góp phần tạo nên sự thành công của một kỳ hội nghị.

Danh sách quà tặng đại hội, hội nghị hội thảo


Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?

Quà tặng đại hội không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần, nhất là đối với các vị đại biểu lớn tuổi, sắp về hưu,... Đây được ví như là một vật lưu niệm có giá trị đối với họ. 

Đại hội thường có số lượng đại biểu, khách mời tham dự rất lớn. Do đó, việc tặng quà cũng là một cách thể hiện sự tinh tế, chỉn chu và nghiêm túc làm bật lên tầm quan trọng của kỳ họp, trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình tổ chức đại hội.

Xem thêm

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Đại hội là buổi lễ lớn, rất quan trọng ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh đơn vị, khi cá nhân được tổ chức tín nhiệm giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng đại hội chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và áp lực.

Chính vì vậy khi chọn lựa quà tặng cho đại hội cần phải lưu ý những điểm sau:

Đối tượng tham dự: Xác định đối tượng tham dự là một trong những điều đầu tiên cần làm từ đó quyết định lựa chọn quà tặng phù hợp. Cần đặt ra các câu hỏi như: đối tượng tham dự gồm những ai? Số lượng bao nhiêu? chức vụ và ngành nghề như thế nào? Đại biểu hay khách mời tham dự?

Quy mô của đại hội, hội nghị, hội thảo: Đại hội Đảng, đại hội chi bộ, đại hội đoàn, đại hội đại biểu, đại hội cổ đông, hội thảo ra mắt sản phẩm mới… 

Kinh phí và ngân sách tổ chức: Kinh phí tổ chức kết hợp với số lượng khách mời sẽ giúp đơn vị xác định được mức chi dự kiến cho việc quà tặng đại hội có phù hợp với ngân sách của cơ quan. Để tiết kiệm ngân sách, các cá nhân được ủy quyền nên chọn nơi có nhiều ưu đãi, quan trọng giá thành hợp lý khi đặt với số lượng lớn.

Nhà cung cấp quà tặng: Khi có nhu cầu mua quà tặng đại hội, các công ty quà tặng doanh nghiệp sẽ là nơi có khả năng đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Tuy nhiên trước khi chọn lựa bất kỳ công ty nào, các đơn vị cũng cần xem xét kỹ lưỡng:

Sản phẩm đa dạng, mẫu mã sản phẩm: đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, thiết kế đồng nghĩa với việc có nhiều sự lựa chọn hơn, cung cấp giải pháp quà tặng phù hợp với từng điều kiện của tổ chức.

Chất lượng sản phẩm: Hiện tại các công ty quà tặng đều cung cấp sản phẩm mẫu trước khi thực hiện hợp đồng. Đơn vị tổ chức, cá nhân được ủy quyền có thể đánh giá thử chất lượng sản phẩm có đủ đáp ứng yêu cầu đề ra hay không?

Giá cả sản phẩm: Giá thành sản xuất sẽ giảm nếu như đặt hàng với số lượng nhất định. Điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực chi phí và tiết kiệm ngân sách cho đơn vị tổ chức.

Uy tín của công ty: Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp quà tặng, nhưng không phải công ty nào cũng thực sự uy tín. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng vì đây có thể là địa chỉ liên hệ trong những kỳ đại hội tới.

Ngoài ra, không nên chọn cửa hàng hay bên thứ ba làm nhà cung cấp vì không được nhận nhiều sự ưu đãi về giá, thiết kế riêng, cũng như nhận được sản phẩm sớm.

>>> Tham khảo ngay: Báo giá quà tặng đại hội cổ đông

Ngoài ra khi chuẩn bị quà tặng đại hội cần phải chú ý:

Những món quà tại Đại hội thường phải thật chất lượng, thể hiện được sự trang trọng, ghi được dấu ấn của một kỳ đại hội. Hơn nữa, quà tặng phải có trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng mang đi. 

Dù giá thành sẽ giảm nếu đơn vị đặt hàng với một số lượng nhất định, nhưng không vì thế đặt hàng quá số lượng vì sẽ gây lãng phí. Tuy nhiên cũng cần tránh trường hợp quá ít dẫn đến thiếu quà tặng.

 >>> Tham khảo ngay: Báo giá quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo

Quà tặng cho đại hội, hội nghị, hội thảo hiện nay rất đa dạng, nếu như vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm quà tặng đại hội của SAGIFT được nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn.

Quà tặng gốm sứ in logo đại hội

Gốm sứ làm quà tặng cho Đại Hội rất đa dạng như: bộ ấm trà, ly sứ, bình hoa sứ, bộ chén đĩa sứ, biểu trưng sứ, … nên có rất nhiều sự lựa chọn, vừa thiết thực vừa có nhiều mức giá khác nhau mà theo chúng tôi đánh giá là có khả năng đáp ứng được hầu hết ngân sách. 

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Quà tặng gốm sứ "hot" nhất hiện nay

Hiện nay các sản phẩm quà tặng gốm sứ của SAGIFT đều có xuất xứ từ hai thương hiệu nổi tiếng là Minh Long và Bát Tràng, với chất men bóng, chất lượng cao làm nổi bật khi in ấn logo lên bề mặt.

>>> Tham khảo ngay: Báo giá quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Balo, cặp da đại hội

Nếu muốn một món quà có giá trị có thể sử dụng được trong thời gian dài, phù hợp với tác phong của đại hội, hội nghị, hội thảo thì ba lô, cặp xách đại hội bằng da có lẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Cặp da đại hội có thể đựng được nhiều giấy tờ, tài liệu, laptop mang theo để làm việc

Với chất liệu da cao cấp được xử lý kỹ lưỡng, đường may chắc chắn giúp cặp da bền và đẹp hơn. Phần quai xách và dây đeo được thiết kế mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Hiện tại, sản phẩm cặp da đại hội của SAGIFT có nhiều màu da khác nhau như nâu vàng, đen, nâu sáng, nâu cam … cho khách hàng lựa chọn. 

>>> Tham khảo ngay: Báo giá quà tặng Đại Hội Đảng

Sổ da và bút ký

Tuy công nghệ phát triển, nhưng sổ tay quà tặng đại hội vẫn chưa bao giờ trở nên lỗi thời, trở thành vật bất ly thân dùng để ghi chép những thông tin quan trọng trong cuộc họp. Chất liệu bằng da sang trọng cùng mức giá khá hợp lý và không kén người dùng, sổ da được xếp vào danh sách quà tặng cho những đại biểu tham dự.

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Sổ tay quà tặng đại hội các cấp

Với nhiều kiểu sổ da, SAGIFT hiện đang có những mẫu sổ tay quà tặng đi kèm với bút ký tạo thành một bộ set quà tặng hoàn hảo.
>>> Tham khảo ngày: Báo giá quà tặng Đại Hội Phụ Nữ

Quà tặng biểu trưng

Những món quà tặng biểu trưng như: kỷ niệm chương đại hội bằng gỗ đồng, pha lê hoặc huy chương hay huy hiệu chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm đáng giá nhất, không chỉ vinh dự cho người được nhận mà còn để lại dấu ấn cho những người tham dự đại hội.

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Biểu trưng quà tặng vinh danh đại hội

 
>>> Tham khảo ngay: Báo giá quà tặng Đại Hội Nông Dân

Đồng hồ treo tường

Nếu như những món quà trên vẫn chưa đủ sức thuyết phục thì đồng hồ treo tường có thể là một gợi ý khá tuyệt vời. Không chỉ gần gũi và thiết thực vừa để lại được dấu ấn của đại hội vừa có thể sử dụng để theo dõi thời gian một cách thuận lợi. 

Hơn nữa, đồng hồ treo tường đại hội có rất nhiều size, thiết kế và chất liệu chế tạo để chọn lựa. Với chi phí sản xuất thấp và thời gian ngắn, đây có lẽ là món quà tặng đại hội phù hợp giúp những đơn vị tổ chức đạt được mục tiêu tiết kiệm ngân sách cho cơ quan.

 TOP quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa của SAGIFT

Mẫu đồng hồ treo trường quà tặng

>>> Tham khảo ngay: Quà tặng Đại Hội Đồng Nhân Dân

SAGIFT.VN – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM

Đại hội, hội nghị, hội thảo là những sự kiện quan trọng liên quan đến uy tín và hình ảnh của đơn vị tổ chức. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo … hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội in ấn logo chất lượng tại TP.HCM

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi? ✅ Với đa dạng sản phẩm, mẫu mã thiết kế giá rẻ - độc đáo - sáng tạo  ✅ Nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều đơn hàng với đối tác lớn ✅ Xưởng quà tặng với nhiều công nhân lành nghề, đảm bảo sản phẩm tốt nhất ✅ Thiết kế mẫu miễn phí kèm theo nhiều ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường ✅ Giao hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc

Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty SAGIFT qua số Hotline ☎️ 093.7166.346 hoặc để lại thông tin qua Email 📧 infosagift@gmail.com để được nhân viên  nhu cầu tư vấn và báo giá chi tiết.

>>>Tham khảo thêm: Tư vấn chọn mua quà tặng Đại Hội