Sắp xếp:

Những mẫu Quà Tặng Đại Hội đầy ấn tượng

Quà tặng đại hội là gì?

– Quà tặng đại hội là những món quà không thể thiếu trong các cuộc họp, hội nghị các cấp, chương trình đại hội thường niên. Những món quà tặng mà bạn nhận được cuối chương trình là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công ấn tượng hay kết thúc trọn vẹn của một hội nghị.

– Quà tặng đại hội giúp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tấm lòng và tình cảm chân thành của ban tổ chức đến với những đại biểu, khách mời tham gia đại hội.

– Những món quà tặng lưu niệm và đầy ấn tượng giúp người nhận càng thêm tự hào, từ đó cổ vũ tinh thần và nâng cao trách nhiệm của người nhận quà với tổ chức của mình hơn.

chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng đại hội:

– Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người nhận nhớ nó lâu thì bạn nên chọn những món quà thiết thực, có thể sử dụng, cầm nắm bên người hằng ngày. Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn bước ra từ cuộc họp quan trọng ấy trở nên thân thiết với người nhận, ý nghĩa của cuộc họp sẽ lan truyền và được người ta nhắc nhiều hơn. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn.

– Dù cho món quà ấy có trang trọng, nằm chễm chệ trên kệ, treo trên tường nó cũng cần phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thủy tinh, cúp mạ vàng 24k chẳng hạn, những thứ này đều có thể sử dụng và được đề cao, nâng niu tại văn phòng hay nơi làm việc.

Những lợi ích của việc tặng quà đại hội:

– Việc tặng những món quà đại hội như một món quà lưu niệm cho khách hàng là để thể hiện sự quan tâm và đồng thời mang giá trị quảng bá thương hiệu của bạn cho doanh nghiệp, mong muốn được nhiều người biết đến hơn. Logo thương hiệu và công ty của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn.

– Nói đến đại hội là nói đến những cuộc họp quan trọng, mang tầm lỡ lớn, vậy nên những món quà phải thật chất lượng, độc đáo và gây ấn tượng. Món quà phải xứng tầm với đại hội, đồng thời làm nổi bật và ghi lại dấu ấn trong đại hội.

– Những món quà tặng từ đại hội có thể được chính bản thân, bạn bè, người thân của người nhận biết đến và ủng hộ. Từ đó sẽ làm tăng doanh số của công ty thông qua việc khách hàng mua những món quà tặng như một món quà lưu niệm

– Những món quà trong đại hội luôn được in logo của doanh nghiệp, từ đó sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của công ty hơn. Và khi nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm thì sẽ tăng thêm rất nhiều khách hàng tin dùng.

Chọn quà tặng đại hôi như thế nào hoàn hảo nhất?

Quà tặng đại hội Sagift – Đối tác cao cấp của các công ty, hội nghị lớn Việt Nam

– Công ty quà tặng đại hội Sagift luôn kỳ vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường, đáp ứng đơn hàng luôn luôn đúng như cam kết và trong thời gian nhanh chóng nhất đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn xử lý được với mọi yêu cầu, từ đơn giản nhất đến những yêu cầu đa dạng nhất.

– Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên viên tư vấn tận tâm cùng với những cá nhân xuất sắc nhất ngày đêm miệt mài lao động, luôn sẵn sàng lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý tưởng đột phá và sáng tạo nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi có.

– Công ty quà tặng Sagift luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng đại diện cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Đến tận nơi cung cấp các giải pháp về quà tặng.

+ Sản xuất mẫu miễn phí ngay khi khách hàng yêu cầu.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu tiến độ của khách hàng.

+ Giao hàng tận cửa, miễn phí trên toàn quốc.

+ Chăm sóc chu đáo trước và sau mỗi đơn hàng đã giao.

chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa

100+ mẫu quà tặng đại hội phổ biến nhất hiện nay

Zalo

Phone