Quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ độc đáo, ý nghĩa, ấn tượng nhất

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (11)

Vào dịp Quốc tế Phụ nữ 08/03 hàng năm, thị trường quà tặng lại trở nên sôi động và nhộn nhịp. Bên cạnh quà tặng 08/03 cho nhân viên nữ thì món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình là một hành động đẹp, thể hiện sự tôn trọng, lòng tri ân đối với khách hàng. Nội dung dưới đây, quà tặng SAGIFT sẽ gợi ý đến Quý khách hàng một số món quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ vừa độc đáo, vừa ý nghĩa lại phù hợp với ngân sách công ty.

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (11)
Gợi ý một số món quà tặng khách hàng nữ 08/03 độc đáo, ý nghĩa

Tại sao nên tặng quà 08/03 cho khách hàng nữ?

Tặng quà cho khách hàng là hành động thiết thực nhất mà doanh nghiệp cần thực hiện để giữ chân khách hàng. Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên mua quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ.

Bày tỏ lòng tri ân

Món quà được doanh nghiệp chú trọng, chăm chút tỉ mỉ từ khâu lựa chọn đến khâu gói quà sẽ là món quà tri ân thiết thực nhất đối với khách hàng trong dịp 08/03. Bất kỳ người nhận nào cũng cảm thấy vui vẻ khi nhận được món quà bất ngờ và sẽ càng hạnh phúc và “ấm lòng” hơn khi bản thân được coi trọng, như một nhân tố quan trọng giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp chứ không đơn thuần là kết thúc chỉ sau một giao dịch.

Tạo mối quan hệ gắn kết với khách hàng

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (1)
Tặng quà giúp tạo mối quan hệ gắn kết với khách hàng

Quà tặng đóng vai trò là chất xúc tác trong một mối quan hệ, giúp mối quan hệ đó được gắn kết bền chặt hơn. Việc doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng tuy là một hành động nhỏ nhưng cũng đủ để khách hàng cảm nhận được tấm lòng và thiện chí của doanh nghiệp. Đây cũng là cách thức giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Khi nhận thấy doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, xứng đáng để khách hàng tiếp tục hợp tác thì khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đến nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Cách thức quảng bá hình ảnh khôn khéo

Tặng quà 08/03 cho khách hàng cũng là một cách thức quảng bá vô cùng không khéo của doanh nghiệp. Chẳng những không làm khách hàng khó chịu mà còn thấy rất hài lòng.

Những món quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ được thiết kế theo phong cách riêng, in logo công ty sẽ trở thành một trong những “vũ khí” marketing giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến.

Một số lưu ý khi chọn quà tặng 08/03 cho khách hàng

Chọn quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ như thế nào để khách hàng ấn tượng và luôn nhớ đến doanh nghiệp đầu tiên mỗi khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh? Dưới đây là một số lưu ý giúp Quý khách hàng chọn được món quà tặng 08/03 khách hàng nữ độc đáo, ý nghĩa nhất.

Quà tặng phải mang lại giá trị cho người nhận

Yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn quà tặng 08/03 cho khách hàng tính hữu dụng của quà tặng. Khi chọn được món quà mang lại cho khách hàng nhiều giá trị thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được ấn tượng tốt từ khách hàng.

Một số quà tặng mang lại tiện ích cho khách hàng như bình giữ nhiệt, ly sứ, móc khóa,…là những vật dụng tuy không có giá trị vật chất lớn nhưng mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Đây là một trong những món quà thường được các doanh nghiệp gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày 08/03.

Chọn quà phù hợp ngân sách

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (3)
Cần cân đối ngân sách cho quà tặng

Ngân sách cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, các doanh nghiệp đã phải gánh chịu nhiều hậu quả và thiệt hại nặng nề thì việc cân đối chi phí cho quà tặng lại cần được quan tâm nhiều hơn.

Nói tiết kiệm nhưng không có nghĩa là doanh nghiệp lựa chọn những món quà quá đơn giản, giá trị quá thấp, kém chất lượng để dành tặng khách hàng mà phải chọn quà tặng sao cho phù hợp với đẳng cấp của cả khách hàng và doanh nghiệp để không làm ảnh hưởng đến doanh tiếng của doanh nghiệp.

Quà tặng phải phù hợp với đối tượng nhận

Khi chọn quà doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến đối tượng nhận quà là ai để chọn quà cho phù hợp. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, người ta sẽ có những thị hiếu, sở thích, nhu cầu,…khác nhau. Do vậy, để giải quyết tốt vấn đề này, doanh nghiệp nên chia khách hàng thành nhiều nhóm khác nhau để có được phương án quà tặng thích hợp nhất.

  • Đối tượng khách hàng từ 18 đến 25 tuổi: đây là độ tuổi thích sự trẻ trung, năng động, có tâm hồn bay bổng và lãng mạn. Những quà tặng phù hợp với khách hàng thuộc độ tuổi này thường là các phụ kiện thời trang, vật dụng trang trí nhà cửa,…
  • Đối tượng khách hàng từ 25 đến 35 tuổi: ở độ tuổi này thì hầu hết chị em đều đã có gia đình riêng. Do vậy, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn những sản phẩm thiết thực để làm quà tặng như bộ chén dĩa, bình giữ nhiệt, các dụng cụ nhà bếp,…
  • Đối tượng khách hàng từ 35 đến 50 tuổi: những khách hàng này thường khá bận rộn  với việc chăm lo cho con cái và công việc,.quên đi cả việc bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Vì vậy quà, quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ 50 tuổi thường là máy massage mặt, thẻ spa,…
  • Đối tượng khách hàng trên 50 tuổi: các doanh nghiệp thường lựa chọn những món quà tốt cho sức khỏe như thực phẩm chức năng, trà, sữa,.. để dành tặng nhóm khách hàng này.

Có thể in logo lên quà tặng

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (2)
Nên chọn quà tặng có thể in logo

Như đã đề cập phía trên, quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tri ân khách hàng mà còn là cách mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh. Việc doanh nghiệp in logo lên các sản phẩm quà tặng giúp doanh hàng in sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm trí.

Một số quà tặng thường được doanh nghiệp in logo, slogan tặng khách hàng như ly, bút, sổ tay, áo mưa, dù cầm tay, mũ bảo hiểm,…

Gợi ý quà tặng độc đáo cho khách hàng nữ nhân dịp 08/03

Bên cạnh lời chúc 08/03 khách hàng, các doanh nghiệp còn chuẩn bị những món quà bất ngờ để gửi tặng đến những “vị khách quý” đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Vậy, nên chọn quà gì để tặng khách hàng nữ nhân dịp 08/03? Hãy cùng SAGIFT tìm hiểu một số quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ mang ý nghĩa thiết thực được nhiều khách hàng lựa chọn ngay bài viết dưới đây, khách hàng nhé!

Combo sổ tay và bút ký

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (9)
Bộ giftset gồm sổ tay và bút ký

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết nên chọn gì làm quà tặng khách hàng nữ nhân ngày 08/03 thì bộ giftset in logo doanh nghiệp với sự kết hợp giữ bút ký và sổ tay sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Đây tuy là những món quà nhỏ, không mang nặng giá trị vật chất nhưng lại rất có ý nghĩa, giúp ít rất nhiều cho người nhận trong công việc và cuộc sống.

Bình giữ nhiệt

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (4)
Bình giữ nhiệt in logo

Phụ nữ thường rất quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như của bản thân mình. Và nước đối với cơ thể, với sức khỏe của mỗi người là rất cần thiết, do vậy, bình giữ nhiệt là vật dụng không thể thiếu. Các doanh nghiệp, dù kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì đều có thể lựa chọn một chiếc bình giữ nhiệt để gửi tặng đến khách hàng của mình nhân dịp 08/03.

Ly sứ

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (12)
Ly sứ tặng khách hàng nhân dịp 08/03

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm một sản phẩm vừa thiết thực lại vừa có mức giá phải chăng làm quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ thì ly sứ làm quà tặng là một gợi ý không tồi.

Ly sứ được sử dụng hàng ngày trong sinh hoạt, một chiếc ly sứ in logo sẽ làm món quà đặc biệt mà doanh nghiệp dành tặng khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

  • Tham khảo ngay các mẫu ly gốm sứ quà tặng khách hàng đẹp, độc đáo sản xuất theo yêu cầu tại SAGIFT.VN

Hoa và thiệp chúc

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (8)
Hoa và thiệp tặng khách hàng nữ

Phụ nữ thường rất thích cái đẹp và hoa luôn là quà tặng phổ biến được gửi tặng đến phái đẹp trong các dịp đặc biệt. Sẽ thật tuyệt vời nếu doanh nghiệp lựa chọn những đóa hoa tươi kèm theo thiệp chúc làm quà tặng khách hàng hay đối tác nữ của mình.

Đây không chỉ là món quà mang giá trị tinh thần to lớn mà còn thể hiện sự quan tâm cũng như thái độ chân thành muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Túi vải không dệt

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (5)
Túi vải không dệt thể hiện phong cách hiện đại, trẻ trung

Túi vải không dệt hay còn được mọi người gọi là túi tote là một phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi thời. Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, chất liệu thân thiện với môi trường giúp chị em phụ nữ dễ dàng kết hợp với các trang phục yêu thích hàng ngày.

Túi tote không chỉ thể hiện được cá tính của người dùng mà còn có độ bền cao, khả năng co giãn tốt và chịu được khối lượng lớn nên lại càng làm khách hàng hài lòng. Đây có thể nói là món quà vô cùng đặc biệt, vừa làm khách hàng hài lòng bởi gu thẩm mỹ trẻ trung, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu thông qua những câu slogan bên ngoài túi.

Bộ ấm chén

Quà Tặng 0803 Cho Khách Hàng Nữ độc đáo, ý Nghĩa, ấn Tượng Nhất (7)
Bộ ấm chén – Món quà sang trọng  mang ý nghĩa thiết thực

Bộ ấm chén in logo là món quà tặng khách hàng vừa sang trọng, vừa có ý nghĩa thiết thực cao và vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của mình đến với mọi người. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm ấm chén với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, có in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tạm kết

Trên đây là những gợi ý về quà tặng 08/03 cho khách hàng nữ. Hy vọng qua nội dung SAGIFT vừa chia sẻ có thể giúp Quý khách hàng chọn được quà tặng phù hợp nhất để thể hiện thành ý, giúp mối quan hệ hợp tác song phương được gắn kết hơn. 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng theo yêu cầu cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong các sự kiện quan trọng với số lượng lớn. Hãy đừng chần chừ và liên hệ ngay với SAGIFT để được tư vấn chọn quà, báo giá và lên thiết kế nhanh nhất nhé!

Tags: , ,