Tại sao nên tặng quà tặng tri ân cho khách hàng

Khách hàng là một trong những đối tác rất quan trọng, họ góp phần giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận và duy trì sự phát triển của công ty/doanh nghiệp. Dù là hoạt động trong lĩnh vực nào thì khách hàng cũng là nhân vật chủ chốt, không có họ thì việc kinh doanh của doanh nghiệp cũng sẽ lụi tàn. Hãy cùng SAGIFT phân tích lý do nên tặng quà tặng cho khách hàng công ty qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do doanh nghiệp nên tặng quà tri ân cho khách hàng

Muốn công ty phát triển và có nhiều lợi nhuận, doanh nghiệp cần phải xây dựng một tập khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, họ là nhân vật chủ chốt giúp công ty phát triển dù ít hay nhiều.

Có rất nhiều dịp lễ tết diễn ra trong năm hay những chương trình khuyến mãi, đó cũng là những dịp mà công ty/doanh nghiệp luôn gửi đến khách hàng quà tặng với mục đích hàng đầu luôn là tri ân khách hàng, thay lời cảm ơn vì đã tin dùng dịch vụ và hướng đến việc tạo mối quan hệ khắng khít, bền chặt với khách hàng. Và chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng, những món quà gửi tặng khách hàng luôn là sản phẩm gắn liền với công ty.

Điều này cho thấy rằng, ngoài việc mong muốn tri ân khách hàng, công ty luôn tận dụng để quảng bá cho thương hiệu của mình bởi vì tính cấp thiết, khả năng thu hút được một lượng khách hàng mới và quan trọng hơn đó giảm chi phí marketing doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc tặng quà cho khách hàng/đối tác không chỉ mang tính bắt buộc và còn thể hiện được đẳng cấp, bộ mặt của công ty. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm, lựa chọn những sản phẩm quà tặng đặc trưng để xứng đáng với hình ảnh công ty.

Tại sao nên tặng quà tặng tri ân cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng – nét đẹp giúp giữa khách hàng luôn trung thành

Doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng vào những dịp nào?

Trong một năm, luôn có nhiều dịp lễ diễn ra như là Tết, hay công ty có những hoạt động riêng của mình…có vô vàn dịp mà doanh nghiệp có thể gửi tặng đến khách hàng. Hãy cùng mình tìm hiểu một vài dịp phổ biến nhé!

Kỷ niệm thành lập, khai trương văn phòng mới: Đây là dịp hết sức quan trọng với khách hàng đối tác, đánh dấu cột mốc mà họ đã đi qua, những khó khăn cũng như trải nghiệm để có sự phát triển như bây giờ, cho thấy được sự phát triển hưng thịnh của công ty. Việc doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm, chúc mừng họ sẽ gây được nhiều sự ấn tượng và làm mối quan hệ hợp tác kinh doanh trở nên tốt đẹp hơn.

Quà tặng Tết, tri ân cuối năm: Đây là dịp lễ quan trọng với tất cả mọi người. Như đã nói, với mỗi khách hàng, họ đều đem lại giá trị lợi nhuận cho công ty dù ít hay nhiều. Đây là cơ hội để mình thể hiện lòng thành, tri ân sâu sắc nhất vì đã hợp tác với nhau trong 1 năm, củng cố mối quan hệ làm ăn, hợp tác giữa hai bên và cũng như thúc đẩy hợp tác lâu dài.

Các dịp lễ khác trong năm: Ngoài những dịp lễ kể trên, doanh nghiệp có thể tặng quà vào những dịp như: Ngày Quốc tế Phụ Nữ, Ngày Quốc tế Nam giới, Ngày Nhà giáo VIệt Nam v.v…Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi tặng quà cho khách hàng, doanh nghiệp nên chọn những món quà có thể phù hợp với cả nam và nữ để tiết kiệm kinh phí. Tuy nhiên, nếu có ngân sách dư dả, nên chọn riêng quà tặng cho từng đối tượng. Điều này sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng về sự quan tâm của doanh nghiệp.

Tại sao nên tặng quà tặng tri ân cho khách hàng

Khai trương chi nhánh công ty – sự kiện thích hợp để tặng quà tri ân cho khách hàng

Tham khảo thêm các bài viết liên quan đến: Tư vấn quà tặng khách hàng

Tìm đơn vị cung cấp quà tặng ở đâu uy tín tại TP.HCM

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng tại công ty chúng tôi Công ty quà tặng SAGIFT.VN. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử gửi tận tay khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại quà tặng doanh nghiệp và đã từng cung cấp nhiều đơn hàng cho các nhãn hàng lớn, chúng tôi tự tin sẽ đem tới quý khách hàng những quà tặng có chất lượng tốt nhất đảm bảo đúng yêu cầu, cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm. Thông tin về sản phẩm, quý khách có thể xem tại website của chúng tôi SAGIFT.VN hoặc trực tiếp hotline: 096.210.73.78. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, Trân trọng!