Quà Tặng Tết cho đối tác doanh Nghiệp: Ý tưởng cũ cách làm mới

Quà tặng cho đối tác doanh nghiệp một nét văn hóa ngoại giao quan trọng trong kinh doanh. Món quà ấy chứa đựng thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, sự tin cậy và cả thương hiệu của doanh nghiệp tới người được nhận. Quà tặng Tết cho Doanh Nghiệp luôn cách tốt nhất để thể hiện  sự chăm sóc, quan tâm của doanh nghiệp đến với đối tác trong những ngày Lễ, đặc biệt là ngày Tết. Là ngày mà chúng ta hội họp, gắn kết, sẻ chia hạnh phúc, niềm vui, niềm tự hào trong một năm qua cùng Gia Đình, Người Thân, Bạn Bè,.. và giá trị, ý nghĩa của Quà Tặng ngày Tết còn mang lại nhiều giá trị lớn lao hơn thế. Hãy cùng SAGIFT  phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Quà tặng đối tác mang ý nghĩa như thế nào?

Quà tặng Tết là một phương pháp hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác, giúp để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí đối tác mà doanh nghiệp đang hướng tới.Không những vậy, Quà Tặng Tết còn giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm  thêm được những đối tác mới thông qua những hình ảnh Logo Công Ty Doanh Nghiệp bạn được in trực tiếp trên Quà Tặng, điều này làm nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Quà tặng nhân dịp cuối năm sẽ tác động rất mạnh trong việc tạo ấn tượng và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí đối tác.

Phân loại quà tặng đối tác doanh nghiệp

Về cơ bản, khái niệm về quà tặng không hề bị bó buộc hoặc gò ép trong bất cứ khuôn mẫu, quy tắc nào. Nhưng đây lại chính là thước đo để đánh giá sự chuyên nghiệp, độ uy tín và thành công của doanh nghiệp.

Trước đây quà tặng Tết thường sẽ mang hơi hướng Phong Tục Tập Quán như là: Giỏ quà Tết, Voucher quà tặng, đặc sản vùng miền,…

Nhưng giờ đây với Công Nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, để tăng hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng dần chuyển sang lựa chọn những món quà có tính tiện lợi và thiết thực trong cuộc sống, cũng như thương hiệu Doanh Nghiệp của bạn sẽ in trực tiếp trên những sản phẩm Quà Tặng này. Hơn nữa giá trị từng món quà mang đến sẽ giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Hãy cùng Sagift.vn tìm hiểu những mẫu  sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho đối tác doanh nghiệp

Quà tặng công nghệ

So Tay Kiem Sac Du Phong Sagift

Sổ tay cao cấp kim sạc dự phòng

Giftset quà tặng

Gift Set Qua Tang 3 Mon Cao Cap

Bộ quà tặng 3 sản phẩm hộp card, bút, USB bằng da cao cấp – GFS029

Quà tặng để bàn

Hop Dung But Bang Pha Le

Lọ đựng bút để bàn hình chim đại bàng bằng chất liệu pha lê cao cấp

Quà tặng gốm sứ

Bo Am Tra Tu Sa Qua Tang Doanh Nghiep

Bộ ấm trà gốm sứ quà tặng

Mỗi loại quà tặng khác nhau đều hướng tới một đối tượng khác nhau, vì vậy theo kinh nghiệm lâu năm trong mảng kinh doanh quà tặng. Để đối tác cảm nhận được tấm thịnh tình, các doanh nghiệp cần lưu chọn những món quà tặng phù hợp với các đặc điểm của đối tác như đối tác Nam hày Nữ, là người Việt Nam hay là người nước ngoài.

Tạm kết

Tặng quà vào dịp Tết không chỉ thể hiện văn hóa của người Việt mà còn giúp tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt. Chính vì lẽ đó, việc tặng quà  nếu không thực hiện đúng cách – đúng người – đúng lúc có thể gây tổn hại đến mối quan hệ mà doanh nghiệp đã dày công vun đắp. Điều quan trọng nhất, khi lựa chọn quà tết để tặng cho bất kỳ ai thì yếu tố CHÂN THÀNH luôn phải là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Quý khách đang quan tâm đến Quà Tặng Tết Doanh Nghiệp và có nhu cầu đặt thiết kế có thể liên hệ với công ty TNHH quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT.VN. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, tại SAGIFT luôn có sẵn những mẫu sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại và chất lượng được đảm bảo nhất. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại và  địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HOÀNG SA TRƯỜNG SA VIỆT NAM – SAGIFT

  • Địa chỉ:  47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline (Zalo): 096 210 73 78
  • Email: infosagift@gmail.com