Quà đại hội đoàn và một số điều cần biết khi chọn quà tặng

Quà đại hội Đoàn in theo yêu cầu ý nghĩa nhất

Quà đại hội đoàn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà ban tổ chức cần chuẩn bị nếu muốn kỳ đại hội được diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời, đại biểu tham dự. Thế nhưng, làm sao để chọn được món quà truyền tải được thông điệp của ban tổ chức đến người nhận và cả quần chúng nhân dân?. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý giúp chọn được món quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa.

Quà đại hội Đoàn và những điều cần lưu ý khi chọn
Quà tặng đại hội Đoàn ý nghĩa và những điều cần lưu ý khi chọn

Thế nào là đại hội Đoàn Thanh niên?

Đại hội Đoàn Thanh niên là kỳ đại hội được tổ chức thường niên. Mục đích của kỳ đại hội này là nhằm tổng kết và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, giúp ban tổ chức hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Trong kỳ họp này, tổ chức sẽ tổng hợp lại tất cả các công việc đã hoàn thành và chưa hoàn thành, đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu cùng với các phương án để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ tiếp đến.

Ý nghĩa của món quà đại hội Đoàn

Ý nghĩa quà tặng đại hội Đoàn
Ý nghĩa của quà tặng Đại hội Đoàn

Không chỉ riêng đại hội Đoàn mà trong tất cả các kỳ đại hội đều được ban tổ chức hết sức quan tâm và chuẩn bị thật chỉn chu từ khâu nội dung đến khâu quà tặng,…

Tặng quà được xem như một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp. Quà đại hội Đoàn thể hiện sự quan tâm, lời tri ân về sự đóng góp của ban tổ chức dành cho các đoàn viên, thanh niên, đại biểu, khách mời,…Bên cạnh đó, món quà cũng góp phần tạo động lực, cổ vũ tinh thần để thành viên trong tổ chức làm việc ngày một hăng say, cống hiến hết sức mình cho tổ chức.

Quà tặng đại hội Đoàn in logo như đánh dấu một sự kiện quan trọng, nhắc người nhận nhớ về một kỳ đại hội Đoàn thành công và những thành tích xuất sắc mà họ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa rồi.

Một số điều cần biết khi mua quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên

Mỗi khi đến kỳ đại hội Đoàn, những người được giao nhiệm vụ mua quà tặng đều rất đau đầu khi không biết nên chọn gì cho phù hợp. Món quà đại hội Đoàn đại diện cho bộ mặt của ban tổ chức, do vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến bộ mặt của tổ chức Đoàn – nơi bạn công tác.

Để giảm bớt áp lực và lựa chọn được món quà đại hội Đoàn ý nghĩa, thích hợp cho cả ban tổ chức và người nhận, bạn cần ghi nhớ một số điều quan trọng sau đây.

Chú ý đến đối tượng tham gia đại hội

Đối tượng tham gia đại hội đoàn
Chú ý đến đối tượng tham gia để chọn được món quà tặng phù hợp

Khi chọn quà đại hội Đoàn, ban tổ chức cần chú ý đến đối tượng nhận quà để chọn được món quà thực sự phù hợp với họ. Các tiêu chí như tuổi tác, giới tính, ngành nghề,…..của các thành viên, khách mời, đại biểu là những điều mà ban tổ chức cần lưu ý kỹ để chọn được món quà phù hợp nhất.

Quan tâm đến tính thẩm mỹ của quà tặng

Dẫu biết rằng quà tặng cần truyền tải được thông điệp mà tổ chức muốn gửi đến người nhận. Thế nhưng không thể vì lý do này mà bạn quên đi tính thẩm mỹ của món quà.

Khi đặt quà tặng cho kỳ đại hội Đoàn, bạn không nên yêu cầu in logo quá lớn lên bề mặt của quà tặng, bởi điều này sẽ gây phản cảm và làm mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của quà tặng. Thay vào đó, bạn nên yêu cầu in logo một cách thật khéo léo lên quà tặng để món quà có một tổng thể thật hài hòa. Điều này giúp người nhận thấy được sự tinh tế của ban tổ chức.

Chọn quà mang giá trị cho người nhận

Chọn quà đại hội Đoàn mang lại giá trị cho người nhận
Chọn quà đại hội Đoàn mang lại giá trị cho người nhận

Chọn quà đại hội, bạn không chỉ cần mang quan tâm tính thẩm mỹ, ý nghĩa của món quà mà còn phải ưu tiên chọn những món quà mang đến sự tiện ích, tạo ấn tượng với người dùng.

Cân nhắc chi phí chi cho quà đại hội Đoàn

Một món quà thích hợp là món quà vừa phù hợp với ngân sách của ban tổ chức, vừa truyền tải được thông điệp và vừa có ý nghĩa đối với người nhận.

Trước khi chọn quà đại hội Đoàn, ban tổ chức cần hoạch định mức ngân sách để chọn được món quà phù hợp. Tránh trường hợp chọn món quà quá đắt làm thâm hụt ngân sách hay món quà quá rẻ làm ảnh hưởng đến “cái nhìn” của người nhận đối với ban tổ chức.

Lựa chọn nhà cung cấp quà tặng đại hội chuyên nghiệp

Chọn nhà cung cấp quà đại hội Đoàn chuyên nghiệp
Chọn đơn vị cung cấp quà tặng đại hội chuyên nghiệp

Việc chọn quà tặng đã khó khăn, tuy nhiên, món quà tặng của bạn chọn có chất lượng hay không, có làm người nhận ưng ý hay không còn phụ thuộc vào nơi bạn đặt hàng.

Trước khi ra quyết định mua, bạn cần tìm hiểu sơ lược về các địa điểm cung cấp quà tặng để có thể chọn được công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín.

Việc chọn được công ty cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được những tặng phẩm chất lượng, thời gian sản xuất nhanh và cam kết giao hàng đúng hạn.

Top 3 món quà đại hội Đoàn được ưa chuộng nhất

Nội dung trên, SAGIFT vừa chia sẻ đến bạn một số điều cần biết khi chọn quà đại hội Đoàn. Nội dung tiếp theo, SAGIFT sẽ đề xuất 3 ý tưởng quà tặng chi Đoàn ý nghĩa, thiết thực được lựa chọn nhiều nhất.

Bộ ấm chén in logo đại hội Đoàn

Bộ ấm chén đại hội
Bộ ấm chén in logo đại hội đoàn – Món quà thiết thực cho mọi người nhận

Bộ ấm chén là một trong những sản phẩm được liệt kê đầu tiên trong danh sách những món quà tặng Đoàn. Món quà tặng trong kỳ đại hội lần này không nhất thiết phải chọn những món quà giá trị mà quan trọng là yếu tố sử dụng và giá trị mà nó mang lại cho người nhận.

Với chất liệu an toàn, kiểu dáng đơn giản nhưng rất sang trọng, tính tiện dụng cao nên bộ ấm chén in logo rất thích hợp làm quà tặng cho kỳ đại hội Đoàn Thanh niên sắp đến.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng đại hội

Bình giữ nhiệt đại hội đoàn
Bình giữ nhiệt làm quà đại hội Đoàn được ưa chuộng nhất

Bình giữ nhiệt in logo ngày nay là món quà tặng rất phổ biến, hầu như có mặt trong rất nhiều các sự kiện khác nhau. Với đa dạng dung tích, chất liệu, kiểu dáng và giá thành cũng tương đối nên là một trong những món quà tặng đại hội Đoàn ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Đồng hồ treo tường – Quà đại hội Đoàn Thanh niên chất lượng

Đồng hồ treo tường là vật dụng phổ biến được nhiều gia đình trang bị. Chiếc đồng hồ xuất hiện ở hầu hết mọi không gian của gia đình, từ phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Đồng hồ treo tường in logo
Đồng hồ treo tường in theo yêu cầu làm quà tặng

Với tính tiện dụng cao, giá thành rẻ nên đồng hồ ngày nay cũng được rất nhiều các ban tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng.

Chiếc đồng hồ treo tường in logo đại hội sẽ giúp người nhận luôn nhớ mãi về kỳ đại hội mà họ đã từng tham gia cũng như những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình công tác tại ban tổ chức trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi chọn quà đại hội Đoàn cùng 3 món quà tặng ý nghĩa, thiết thực được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt quà tặng theo yêu cầu cho đại hội, doanh nghiệp, công ty,…vui lòng liên hệ với quà tặng SAGIFT để được tư vấn và nhận báo giá trong thời gian sớm nhất.

=======

CÔNG TY QUÀ TẶNG HOÀNG SA TRƯỜNG SA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 093.716.63.46 hoặc 096.210.73.78
  • Fanpage: QUÀ TẶNG Sagift
Tags: ,