Các chất liệu thông dụng để may balo, túi xách làm quà tặng.

Một chiếc balo có thể đựng được rất nhiều vật dụng cần thiết mỗi khi bước ra đường, và với nhiều người nó có thể là vật bất ly thân luôn mang theo bên mình. Nói về tiện ích thì phải nói đến các cô cậu sinh viên và học sinh đầu tiên, chính vì thế balo là món quà tặng mà được nhà trường ưu tiên mà đặt may để tặng học sinh và sinh viên giúp việc học tập trở nên thuận tiện hơn.

>>> Tham khảo: 100+ mẫu balo, túi xách quà tặng quảng cáo in logo taị SAGIFT.VN

Chất liệu của các loại balo thông dụng trên thị trường

1. Balo học sinh

Balo học sinh thường được sử dụng bằng chất liệu vải bố 1680 và vải bố 900. Đây là hai chất liệu này cực bền, dễ giặt và dễ vệ sinh, với thiết kế 3 ngăn cơ bản để các đồ dùng cần thiết như sách vở, đồ dùng học tập. Ngày nay, có rất nhiều mẫu balo đa năng trên thị trường, có ngăn dựng nước, có đệm chống lưng và ngăn đựng bút viết, thuận tiện cho việc học tập của các bạn.

Mẫu quà tặng balo học sinh

2. Balo công sở

Balo công sở là những kiểu balo rất cầu kỳ, vì phải thiết kế sao cho tiện lợi nhất, phải có ngăn đựng laptop, lót thêm miếng mút đệm cho chiếc balo trông cứng cáp và đúng fom. Balo công sở này phải đính bọ ở quai đeo cho chắc chắn.

Mẫu quà tặng balo công sở

3. Balo du lịch

Balo du lịch là mẫu balo tinh gọn và đơn giản nhất, kiểu balo này thường được may bằng vải dù xốp nhẹ, kiểu balo này có giá hợp lý được thiết kế không cầu kỳ, giúp người dùng để quần áo cá nhân khi đi xa.

Mẫu quà tặng balo du lịch

4. Balo đựng laptop

Balo đựng laptop thường là loại balo có yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã đang dạng, đều phải có ngăn riêng lót đệm chống va đập và làm từ chất liệu chống nước hiệu quả. Với những chất liệu cao cấp, balo của bạn có thể bảo vệ tốt cho laptop ngay cả khi bạn phải mang đi liên tục.

Mẫu quà tặng balo đựng laptop

5. Balo cần kéo

Đây là loại sản phẩm, một dòng balo đang phát triển mạnh và cực kỳ được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo được tích hợp với cần kéo có thể thu ngắn kéo dài bất kỳ, balo này thích hợp nhất cho các chuyến đi du lịch xa, các chuyến du lịch nghỉ dưỡng, … chất liệu được làm hoàn toàn bằng chất liệu vải polyester chống thấm tốt.

Mẫu quà tặng balo cần kéo

Đặt may số lượng lớn balo, túi xách chất lượng nhất tại SAGIFT

Sagift chúng tôi là xưởng sản xuất balo, túi xách chất lượng nhất trên thị trường, với 3 xưởng sản xuất có thể đáp ứng được tất cả đơn hàng lớn nhỏ, gần xa trên toàn quốc, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, và với giá thành hợp lý vì chúng tôi thông qua trung gian, có thể đáp ứng được thời gian giao hàng linh hoạt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn nhiệt tình nhất và cũng như có thêm nhiều sự chọn với các mẫu mã balo đa dạng và độc đáo nhất trên thị trường.

Tham khảo thêm 

1.  Cách sửa chữa và bảo quản ô dù cầm tay trong quá trình sử dụng

2.  Những món đồ dùng cho dân văn phòng – bảo bối giúp bạn làm việc hiệu quả hơn