Top 7+ món quà tặng đại hội chữ thập đỏ giá rẻ 2023 ý nghĩa

qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do-gia-re

Đại hội chữ thập đỏ Việt Nam là kỳ đại hội quan trọng được diễn ra định kỳ tại các phường xã, tỉnh thành trên toàn quốc. Để sự kiện đại hội này được diễn ra thành công, trọn vẹn và gợi lại nhiều ấn tượng trong lòng người nhận, ban tổ chức cần lên kế hoạch chu đáo từ nội dung đến quà tặng cho các khách mời tham gia. Nội dung dưới đây, SAGIFT sẽ gửi đến bạn đọc top 7+ món quà tặng đại hội chữ thập đỏ giá rẻ, thiết thực nhất hiện nay.

top-nhung-mon-qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do-gia-re
Gợi ý top 7+ món quà tặng Đại hội Chữ thập đỏ ý nghĩa, đáng mua nhất

Quà tặng đại hội chữ thập đỏ giá rẻ là gì?

Hội chữ thập đỏ Việt Nam là một tổ chức xã hội, hoạt động với mục tiêu nhân đạo, hòa bình và hữu nghị vì mong muốn dân giàu, nước mạnh vì hạnh phúc của nhân dân.

Chữ thập đỏ Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước và được phân chia thành từng cấp riêng như tỉnh, thành phố, các cơ quan ban ngành đoàn thể, quận, huyện…..

Món quà tặng đại hội chữ thập đỏ Việt Nam mang ý nghĩa to lớn với người nhận và cả người tặng. Với đơn vị tặng, món quà này được như sự đại diện, thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng đối với người nhận. Đồng thời, với người nhận, món quà được ví như một nguồn động lực, sự ghi nhận những cống hiến to lớn của người nhận đối với ban tổ chức.

Kinh nghiệm chọn quà đại hội chữ thập đỏ giá rẻ,phù hợp

Chọn được món quà tặng đại hội chữ thập đỏ ý nghĩa sẽ giúp ban tổ chức tạo được ấn tượng với người nhận. Thế nhưng, làm thế nào để có được món quà tặng phù hợp nhất? Phù hợp về cả ý nghĩa và mức ngân sách của đơn vị?

kinh-nghiem-chon-qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do-y-nghia
Kinh nghiệm chọn quà tặng Đại hội Chữ thập đỏ phù hợp

Đầu tiên, bạn cần xem xét và lên kế hoạch chi tiêu cho món quà. Lựa chọn quà tặng không nên quá phô trương, cầu kỳ làm thâm hụt ngân sách ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đại hội.

Chọn quà tặng thiết thực với người nhận. Món quà dù có đẹp, có đắt tiền đến mấy thì cũng không quan trọng bằng việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Do vậy, trước khi chọn quà, bạn nên phân nhóm được tượng và lựa chọn theo thị hiếu của họ.

Chọn quà tặng phù hợp với đặc điểm của sự kiện. Vì là sự kiện đại hội hoạt động vì mục đích của xã hội nên bạn cần chọn những món quà thật sự thiết thực, mang ý nghĩa nhân đạo cao.

Top 7 món quà tặng đại hội chữ thập đỏ ý nghĩa, giá bình dân

Quà tặng đại hội chữ thập đỏ Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, sẽ có những món quà phù hợp với đơn vị bạn, những món quà không thực sự phù hợp. Dưới đây là 7+ món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Cặp da đại hội

cap-da-dai-hoi-in-logo
Cặp da đại hội in logo theo yêu cầu

Cặp da đại hội với người nhận là một món quà hết sức ý nghĩa, thường được các cơ quan dành tặng cho khách hàng, đại biểu tham dự.

Món quà này phù hợp với những người làm việc trong môi trường công sở, thường xuyên tham gia các cuộc họp, đi công tác,…..

Bộ ấm chén in logo cũng là sản phẩm mà các đơn vị nên xem xét lựa chọn làm quà tặng cho khách mời, đại biểu. Đây là vật dụng quen thuộc với mọi gia đình, văn phòng làm việc, được sử dụng để trưng bày hay tiếp đón khách đến thăm nhà, văn phòng làm việc.

Bộ quà tặng in logo làm quà tặng đại hội chữ thập đỏ giá rẻ

bo-giftset-qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do-y-nghia
Bộ quà tặng in logo làm quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Bộ quà tặng là món quà khá thiết thực đối với người nhận. Món quà này là tập hợp của rất nhiều sản phẩm như sổ da, bút ký. Lưu ý khi chọn bộ quà tặng, bạn nên lựa chọn quà tặng có màu sắc tươi sáng.

Bình giữ nhiệt

Bên cạnh những gợi ý trên, bạn cũng có thể cân nhắc chọn đặt làm bình giữ nhiệt in logo tặng đại biểu, khách mời. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình nên chắc chắn sẽ mang lại cho người nhận một ấn tượng khó phai.

dong-ho-dai-hoi-in-logo-gia-re
Đồng hồ đại hội in theo yêu cầu làm quà tặng

Đồng hồ treo tường là món quà mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho các đại biểu tham dự. Món quà này hầu như phù hợp với mọi đối tượng người nhận, đặc biệt có thể dễ dàng in ấn logo đại hội và các thông điệp ý nghĩa mà ban tổ chức đại hội mong muốn gửi đến người nhận.

Quà tặng biểu trưng thiết kế theo yêu cầu

Một số những món quà tặng biểu trưng như cúp thủy tinh, kỷ niệm chương, bảng vinh danh,…là một trong những món quà đặc biệt, không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện đại hội. Món quà này có ý nghĩa tôn vinh những thành quả, đóng góp to lớn, tích cực cho sự phát triển của đơn vị.

Ly sứ uống nước in logo đại hội chữ thập đỏ

 ly-uong-nuoc-qua-tang-bang-su
Ly uống nước quà tặng bằng sứ an toàn với người dùng

Một trong những món vật dụng quen thuộc và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng là ly sứ in logo. Khi chọn ly sứ, bạn nên chọn ly sứ có chất liệu tốt, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là danh sách 7 món quà tặng đại hội chữ thập đỏ Việt giá rẻ Nam được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất với đơn vị mình.

Để được tư vấn các thông tin liên quan đến quà tặng, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Quà tặng Hoàng Sa Trường Sa để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.