[BẬT MÍ] 7+ món quà tặng cô giáo cuối năm học ý nghĩa nhất

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (8)

Cuối năm là dịp thích hợp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô, người đã dạy bảo và cho ta nhiều kiến thức hữu ích trong suốt một năm học vừa qua. Tuy nhiên, chọn quà tặng giáo viên trong dịp kết thúc năm học chưa bao giờ là đơn giản. Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn quà tặng thầy cô? Hãy để SAGIFT hỗ trợ bạn thông qua 7+ món quà tặng cô giáo ý nghĩa vào dịp cuối năm học nhé!

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (8)

Gợi ý 7+ món quà tặng cô giáo nhân dịp kết thúc năm học ý nghĩa nhất

Lưu ý tặng quà cô giáo và dịp tổng kết năm học

Trước khi quyết định mua quà tặng cô giáo, bạn cần nắm được một số lưu ý sau để chọn được một món quà phù hợp, ý nghĩa nhất.

Chọn quà tặng theo độ tuổi của cô giáo

Đây có thể xem là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn quà tặng cô giáo. Bởi những người có độ tuổi khác nhau sẽ có những sở thích và thị hiếu riêng đối với từng sản phẩm.

Ví dụ: Nếu cô giáo bạn dưới 40 tuổi, bạn có thể chọn cô những món quà tiện dụng, năng động, cá tính với màu sắc tươi sáng như túi xách, ví da, nước hoa, giày cao gót,…..Ngược lại, nếu cô giáo bạn có độ tuổi từ 40 trở lên, bạn nên ưu tiên tặng cô những món quà tốt cho sức khỏe hoặc các sản phẩm quà tặng thiết thực với màu sắc nhã nhặn.

Không tặng quà tặng mang tính hiện kim

Không tặng cô giáo những món quà thiên về tính cá nhân hóa như quà tặng hiện kim. Đây là những món quà không nên được gửi tặng trong môi trường giáo dục. 

Chuẩn bị một tấm thiệp cảm ơn kèm theo món quà

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (6)

Gửi kèm theo món quà một tấm thiệp viết tay để thể hiện rõ lòng biết ơn

Có thể trong dịp cuối năm, thầy cô không có nhiều thời gian để trò chuyện cùng bạn. Do vậy, để thể hiện hết tấm lòng và những điều muốn nói với cô giáo, bạn có thể gửi một tấm thiệp viết tay kèm theo quà tặng cô giáo nhân dịp cuối năm.

Chắc chắn cô sẽ đọc được những tâm tư mà bạn dành cho cô và cảm nhận được sự chân thành, lòng biết ơn từ bạn.

Nên tặng quà gì cho cô giáo vào cuối năm học?

“Nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày kết thúc năm học?”. Đây được xem là một vấn đề nan giải của nhiều thế hệ học sinh. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với gợi ý quà tặng cô giáo vào dịp cuối năm học ý nghĩa nhất.

Đồng hồ

Đồng hồ là một quà tặng mà bạn nên dành tặng giáo viên của mình nhân dịp kết thúc năm học. Với ý nghĩa thời gian, đồng hồ nhắc nhở và lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cô trò dưới mái trường thân yêu.

Với món phụ kiện thời trang sang trọng như đồng hồ sẽ giúp cô giáo bạn tự tin hơn mỗi khi ra đường. Đồng thời, đồng hồ cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp cô bạn sắp xếp thời gian một cách khoa học hơn. Nhờ vào đồng hồ, cô giáo có thể cân bằng cuộc sống tốt hơn, phân bổ thời gian hợp lý giữa công việc và cuộc sống.

Túi xách phục vụ giảng dạy

Để phục vụ cho quá trình giảng dạy, túi xách với cô giáo là rất cần thiết. Một chiếc túi xách giúp cô có thể mang theo những vật dụng, tài liệu cần thiết như giáo án, laptop,….. Do vậy, tặng cô giáo một chiếc túi xách mang một nghĩa rất thiết thực.

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (4)

Cặp da giúp cô có thể mang theo những vật dụng, tài liệu cần thiết

Túi xách tặng cô không đòi bạn phải mua loại quá đắt tiền, quan trọng là ở thành ý và khả năng tài chính của bạn.

Để chọn được một chiếc túi xách làm cô bất ngờ, bạn hãy tìm hiểu về tính cách, sở thích của cô để chọn chiếc túi xách có kiểu dáng và màu sắc làm cô hài lòng nhất nhé!

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà cũng là một trong những món quà tặng cô giáo vào cuối năm học khá ý nghĩa. Không chỉ là vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình, ấm trà còn là vật dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

Ấm trà giúp thầy cô có thể thư giãn, thưởng trà sau một ngày đến lớp vất vả hay những lúc thức khuya soạn giáo án. Đặc biệt, ấm trà còn có ý nghĩa cao cả hơn là chúc cô và gia đình luôn được hạnh phúc bền lâu.

Hoa tươi và thiệp

Hoa tươi và thiệp là món quà không thể thiếu trong những dịp quan trọng, đặc biệt là các ngày lễ quan trọng trong môi trường giáo dục.

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (2)

Hoa tươi – Quà tặng không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng của trường

Đóa hoa tươi thể hiện lòng tri ân với thầy cô. Hoa và một tấm thiệp chúc sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo vào lễ tổng kết cuối năm học, thầy cô nào cũng sẽ cảm động khi nhận được món quà này từ những người học trò thân thương bên cạnh mình.

Mỗi loài hoa sẽ có những ý nghĩa, thông điệp gửi gắm riêng, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại hoa nào phù hợp với những lời chúc, lời cảm ơn mà bạn gửi đến giáo viên của mình. 

Quà tặng công nghệ – USB

Để có thể truyền đạt cho học sinh của mình những bài học chất lượng, thầy cô thường phải tìm hiểu, thu thập và lưu trữ một lượng lớn các liệu. Thầy cô không thể lúc nào cũng soạn ra quyển giáo án, làm mất rất nhiều thời gian.

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, một chiếc USB với dung lượng lớn để thầy cô có thể lưu trữ nội dung, tài liệu quan trọng là món quà tặng mang ý nghĩa rất thiết thực.

Với thiết kế nhỏ nhắn, dễ mang theo bên mình, giá thành vừa phải tầm 150.000 đồng, USB là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng cô giáo mình vào dịp cuối năm.

Sổ tay

Sổ tay với giáo viên rất quan trọng, với thiết kế nhỏ gọn, có thể thuận tiện để vào cặp da mang đi mọi nơi. 

Tặng cô giáo một quyển sổ tay giúp cô có thể ghi lại những nội dung quan trọng trong các cuộc họp tại nhà trường, kiến thức hữu ích mới mẻ để truyền đạt cho học sinh.

Để quà tặng tạo được ấn tượng, bạn nên sử dụng trang đầu của sổ tay và viết nên những lời biết ơn, những thông điệp yêu thương mà bạn dành tặng cô giáo mình.

Quà handmade

Mọi người hay nghĩ rằng quà handmade không có giá trị cao nên thường không chú trọng đến. Nhưng thật sự, những món quà tự tay mình làm nên là những món quà có ý nghĩa lớn nhất, nó chứa đựng nhiều tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi đến thầy cô. Bởi để làm một món quà handmade không phải việc đơn giản, bạn cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành.

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (1)

Quà handmade chứa đựng nhiều tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi đến thầy cô

Quà tặng thầy cô, quan trọng nhất là ở tấm lòng. Do vậy, khi nhận được món quà tâm huyết này từ học trò của mình, chắc chắn cô giáo bạn sẽ hạnh phúc và bất ngờ.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà lưu niệm chứa nhiều kỷ niệm nhất đối với thầy cô. Đôi khi những món quà tinh thần sẽ có giá trị hơn những quà tặng vật chất đắt tiền khác.

Một chiếc kỷ niệm chương tri ân in tên của thầy cô sẽ là một món quà độc đáo, khác biệt trong tất cả quà tặng mà cô nhận được. 

[bẬt MÍ] 7+ Món Quà Tặng Cô Giáo Cuối Năm Học ý Nghĩa Nhất (3)

Kỷ niệm chương tri ân in tên sẽ là một món quà độc đáo trong ngày cuối năm

Với quà tặng kỷ niệm chương, cô bạn có thể trưng bày tại bàn làm việc. Mỗi ngày, khi nhìn thấy món quà này cô sẽ nhớ đến bạn.

Mỹ phẩm chăm sóc da

Do tính chất công việc, thường xuyên phải tiếp xúc với bụi phấn, thức khuya soạn giáo án và chấm bài cho học sinh vào mùa thi cử nên sức khỏe của thầy cô cũng phần nào bị ảnh hưởng, đặc biệt là làn da.

Kết thúc năm học cũng thời gian thầy cô được nghỉ ngơi sau khi đã hoàn tất điểm số cho các bạn. Đây cũng là lúc làn da của thầy cô cần được chăm sóc để mau hồi phục. Những món quà tặng chăm sóc da được sử dụng để tặng cô thường thấy như: sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa, kem chống nắng, v.v…

Cây cảnh mini

Chậu cây cảnh mini không chỉ được sử dụng để trưng bày, những chậu cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí, tạo không gian thoáng mát, nguồn năng lượng tích cực sau một ngày làm việc vất vả. Đặc biệt, với một số cây phong thủy còn có ý nghĩa mang may mắn và tài lộc với cho người nhận.

Một số loại cây bạn có thể tham khảo làm quà tặng cô giáo nhân dịp cuối năm như cây lưỡi hổ, cây nguyệt quế, cây kim ngân, v.v…

Tạm kết

Trên đây là những gợi ý quà tặng cô giáo vào dịp kết thúc năm học. SAGIFT hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quà tặng nào, hãy liên hệ ngay với SAGIFT nhé!

Tags: