Hiệu quả từ việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay mà còn là xu hướng quà tặng được các thương hiệu sử dụng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Vậy đồng hồ treo tường mang lại lợi ích gì? Tại sao lại chọn đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé?

Tại sao nên chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng?

Sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay dẫn đến  các công ty – doanh nghiệp buộc phải marketing nhiều hơn không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn mời gọi thêm được nhiều khách hàng mới.

Một trong những phương thức quen thuộc đó là quảng cáo trên: TV, báo chí, banner, tờ rơi, v.v.. Tuy nhiên, cách làm này bộc lộ nhiều hạn chế như chi phí đắt đỏ khó có thể duy trì lâu dài, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách cho marketing thấp.

Chính vì một giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả xây dựng thương hiệu đó chính là tặng quà cho khách hàng. Một món quà được in ấn logo, thương hiệu của công ty là phương thức quảng cáo hiệu quả, có thể tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng. Phương pháp này không quá mới mẻ, nhưng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Với khả năng in khắc logo, thương hiệu đồng hồ treo tường chắc chắn trở thành món quà tặng khách hàng lý tưởng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Hiệu quả từ việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường gây sự chú ý, thu hút khách hàng về với doanh nghiệp

Những lợi ích khi đồng hồ quảng cáo

Công cụ quản lý thời gian hiệu quả

Đồng ý rằng ngày nay công nghệ phát triển việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc kè kè bên mình chiếc điện thoại để xem giờ đôi khi rất bất tiện. Nhất là trong trường hợp không có điện thoại thì những chiếc đồng hồ treo tường này sẽ rất hữu ích.

Chiếc đồng hồ treo tường không chỉ quản lý thời gian một cách dễ dàng, hiệu quả, năng suất công việc cũng vì thế được đảm bảo. Bên cạnh hiệu quả công việc, việc quản lý tốt thời gian sẽ giúp có được cuộc sống khoa học, có lợi cho sức khỏe.

Hiệu quả từ việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường công cụ quản lý thời gian hiệu quả

Mang lại hiệu quả truyền thông

Việc sử dụng đồng hồ treo tường để có thể mang lại hiệu quả bất ngờ vì không chỉ được mỗi người nhận sử dụng mà còn cho rất nhiều người. Do đó việc in logo, hình ảnh thương hiệu lên mặt đồng hồ sẽ giúp nhận diện thương hiệu tốt và có thể quảng bá một cách rộng rãi. Chính vì vậy đồng hồ treo tường thường được các công ty sử dụng như một thành phần của bộ nhận diện thương hiệu, dùng để cho tặng đối tác, khách hàng, nhân viên v.v…

 Hiệu quả từ việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

In logo lên mặt đồng hồ mang lại hiệu quả truyền thông

Kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường quà tặng, các mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo ngày càng đa dang mẫu mã, chất liệu và màu sắc tinh tế, không chỉ đẹp mà còn sang trọng rất dễ dàng chọn lựa.  Bên cạnh đó, do sản phẩm tương đối đơn giản nên giá thành rất rẻ và dễ dàng sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Hiệu quả từ việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường quà tặng tô điểm cho ngôi nhà

Ngoài ra một điều ít ai cũng có thể nhìn thấy được đó chính là đồng hồ treo tường cũng có thể xem như là một vật trang trí cho ngôi nhà. Do đo việc lựa chọn sản phẩm không chỉ tốt mà còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ.

Tham khảo bài viết: Gợi ý mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng

SAGIFT.VN – Đơn vị cung cấp đồng hồ quà tặng giá rẻ tại TP.HCM

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất đồng hồ in logo quảng bá công ty – doanh nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty quà tặng SAGIFT.VN là một trong những đơn vị uy tin chuyên sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ theo yêu cầu để tặng đối tác, khách hàng doanh nghiệp tại TP.HCM.

Với uy tín và chất lượng được nhiều đối tác kiểm chứng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 096.210.73.78 để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết.