Áo thun quà tặng – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Cung cấp áo thun quà tặng – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Ngày nay, đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn áo thun để làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh chiếc áo thun của các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. So với các mẫu quà tặng khác thì áo thun quà tặng là lựa chọn có phần nổi trội hơn. Món quà có ý nghĩa này có giá thành rẻ, ngoài ra nó còn là công cụ làm thương hiệu di động khá tốt.

Quảng bá thương hiệu thông qua áo thun quà tặng hiệu quả như thế nào?

Nếu bạn có cách sử dụng đúng, bạn sẽ thành công dù là với ý tượng mới mẻ và khác thường như thế nào. Điều quan trọng nhất để việc quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp thành công là làm cho nhiều người nhìn thấy thương hiệu của bạn nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần và bắt đầu nhớ đến nó mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng đến sản phẩm tương ứng.

Đó là lý do bạn nhìn thấy cách thức lặp lại quảng cáo trên tất cả các phương tiện mà  marketing nghiên cứu thấy rằng khách hàng sẽ nhận diện thương hiệu tự nhiên nhất – đến mức họ không nhận thấy thương hiệu đó đang quảng bá thương hiệu.

Vậy với chiếc áo thun thì sao? Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ lặp đi lặp lại thông tin đến khách hàng thông qua áo thun quà tặng quảng cáo. Có hai cách phổ biến để tiếp thị.

Làm đồng phục cho nhân viên

Nhân viên là những người luôn sẵn sàng đồng hành cùng thương hiệu của bạn và họ phân bổ ra rất nhiều nơi sau khi về nhà hoặc đi giao hàng, đi công tác, đi gặp khách hàng, đi sự kiện,… mỗi nơi họ đi đến, họ sẽ mang theo thương hiệu của bạn ở trên cánh tay áo, lưng áo, hoặc bên trái áo,… Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi khi dừng lại trên đường vì đèn đỏ, khi mua hàng, khi uống café,…

Làm quà tặng cho khách hàng

Biện pháp này dùng phổ biến trong những sự kiện sinh viên, team building,… Ở một nơi tụ tập đông người, mỗi người đều mang sắc áo giống nhau sẽ rất nổi bật và gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng. Tuy nhiên, khác với đồng phục, chiếc áo thun làm quà tặng khách hàng không thể kiểm soát được tần xuất xuất hiện trong cộng đồng vì dùng hay không dùng đối với khách hàng là một lựa chọn.

Một cách ít phổ biến hơn nhưng vẫn được áp dụng với một số nhãn hàng là tặng kèm theo sản phẩm để thúc đẩy doanh số và tạo ra cơ hội để tiếp cận và gây sự chú ý với khách hàng.

Tuy nhiên, một điều quan trọng mà bạn nên lưu ý là, việc thiết kế áo thun quà tặng và áo thun đồng phục đều rất quan trọng. Màu sắc nên lấy màu logo làm chủ đạo và vị trí đặt logo có thể là ở mặt lưng, cánh tay áo, ngực áo trên bên trái.

Cung cấp áo thun quà tặng – Món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Địa chỉ cung cấp áo thun quà tặng uy tín chất lượng?

Chọn đơn vị cung cấp áo thun quảng cáo, quà tặng chính là điểm cốt yếu quyết định thành công của chiến dịch marketing. Bởi đây chính là cơ sở sản xuất áo, đẹp xấu, chất lượng tốt hay kém,… đều phụ thuộc vào khâu lựa chọn xưởng may. Nếu như bạn chưa chọn được đơn vị nào uy tín để tin tưởng làm nơi đặt áo thun quà tặng uy tín có thể liên hệ đến với Quà Tặng Sagift để được hỗ trợ

Quà Tặng Sagift còn là đơn vị uy tín về cung cấp áo thun quà tặng chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thấu hiểu những mong muốn của doanh nghiệp khi PR thương hiệu nên chúng tôi luôn nổ lực để đem về sự thành công nhất cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG HOÀNG SA TRƯỜNG SA VIỆT NAM

Địa chỉ: 652/14 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028)35 35 0189 hoặc 096 210 73 78

Email: info@hoangsagift.com

Website: sagift.vn

Tham khảo thêm 

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp: Top những mẫu quà tặng được yêu thích