ĐÔI LỜI TỪ CEO

Công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam. Ra đời và phát triển bền vững bởi vì chúng tôi Hiểu và Yêu :
Là yêu chính mỗi con người Việt.
Là yêu nét văn hoá giản dị của người Việt.
Là yêu những làng nghề cao quý của người Việt.

Việt Nam chúng ta là một cường quốc , những gì thế giới có chúng ta đều có , Sa Việt ra đời để bảo tồn các nghề truyền thống của cha ông cũng như cải tiến bùng phát nghiễm nhiên không bị mai một giúp cho con em ngừoi Việt tự hào về những sản phẩm do ngừoi Việt tạo nên .

Chúng tôi quy tụ lại là các nhà sáng chế , những xưởng sản xuất , những đôi tay chai sạm ngày đêm lam lũ lao động cùng đưa ra những ý tưởng về những món Quà Tặng ý nghĩa , thiết thực nhất trong thị trường kinh doanh đại dương đỏ hiện nay .

Để nắm bắt xu thế và đuổi kịp công nghệ hiện đại , Sa Việt không ngừng học hỏi . Cùng với thâm niên trong lĩnh vực quà tặng chúng tôi ngầm hiểu rằng “ Mỗi con ngừoi chúng ta ai cũng thích khen , và ai cũng muốn được tặng quà “. Và sự khác biệt của chúng tôi là tạo ra những món quà Thích Hợp nhất vì đôi khi “ Món quà có giá trị nhất được gửi tặng theo cách mà bạn không thể ngờ đến "

Là nhà sản xuất bản lĩnh và tiên phong về các sản phẩm quà tặng bậc nhất Việt Nam ,Sa Việt vui mừng có được sự tin tưởng cộng tác bền chặt của các tập đoàn , thương hiệu đầu ngành tại nước nhà . Bên cạnh đó là các xưởng sản xuất , xưởng sáng chế tất cả với một mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy trong tiềm thức Marketing trong thời đại 4.0 và cốt lõi là giúp cho Khách Hàng khơi dậy được sự thương nhớ chính thương hiệu mà mình đang muốn quảng bá .