Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG năm 2021

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, việc quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc cần thiết để giữ mối quan hệ và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn đối với khách hàng. Để làm được điều đó, không thể không kể đến những món quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Tại sao phải tặng quà cho khách hàng?

Quà tặng góp phần đưa khoảng cách giữa các mối quan hệ trở nên gần nhau, gây ấn tượng với người được tặng quà. Nó là công cụ PR tốt nhất tên thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Việc tặng quà sẽ gây được thiện cảm với người được tặng một cách tự nhiên và kích thích đối tác ở lại mua hàng và ngày càng yêu thích thương hiệu của bạn.

Những loại quà tặng theo đặc điểm của món quà

Quà tặng khách hàng độc đáo

Với thị trường quà tặng đang ngày càng nhiều như hiện nay, việc lựa chọn được những món quà độc đáo và phù hợp là không phải điều dễ dàng. Với những khách hàng đặc biệt và với những dịp quan trọng thì cần những món quà độc đáo để gây ấn tượng tốt.

Quà tặng độc đáo thường được dùng để tặng những khách hàng VIP hoặc khách hàng doanh nghiệp, vì họ là những khách hàng quan trọng ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty.

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO - ẤN TƯỢNG năm 2021

Bộ quà tặng ấm trà sứ độc đáo

Quà tặng khách hàng VIP

Quà tặng khách hàng VIP thường là những món quà tặng cao cấp được tặng trong những sự kiện đặc biệt và quan trọng. Những món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty sẽ được đánh giá tốt.

Quà tặng cần phải được chú trọng về mặt giá trị, bởi quà càng giá trị thì càng được khách hàng VIP hài lòng, từ đó họ không ngần ngại chi tiền để sử dụng dịch vụ, sản phẩm do doanh nghiệp bạn cung cấp. Lựa chọn sản phẩm tốt giúp thể hiện sự trân trọng, quan tâm và chăm sóc đối với khách hàng VIP, qua đó nâng cao dịch vụ của bạn.

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO - ẤN TƯỢNG năm 2021

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt cao cấp

Quà tặng cho khách hàng cuối năm

Tết luôn là dịp lễ đặc biệt để các công ty chuẩn bị quà tặng cho khách hàng của mình. Đây là cũng là một cách để tổng kết năm cũ, tri ân khách hàng và giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn.

Quà tặng khách hàng ngày tết chủ yếu dùng để kích thích nhu cầu của người mua hàng trong dịp tết. Có rất nhiều sản phẩm trong dịp tết bán chạy, vì vậy thị trường khá là cạnh tranh trong những dịp cuối năm.

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO - ẤN TƯỢNG năm 2021

Bộ quà tặng chén dĩa ngày tết

Quà tặng tri ân cho khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng thường được dùng trong những dịp như kỷ niệm thành lập công ty, ngày lễ tri ân khách hàng trung thành, khách hàng thân thiết, để thay lời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình. Vì vậy trong những dịp kỷ niệm như thế, các công ty thường có những món quà đầy ý nghĩa, những món quà đặc trưng về công ty có gắn logo để kỷ niệm.

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO - ẤN TƯỢNG năm 2021

Ly sứ có logo tri ân khách hàng

Quà tặng khách hàng giá rẻ

Các công ty thường dùng quà tặng giá rẻ cho những chương trình sự kiện mà tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Ví dụ như những chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng, dịp thành lập công ty cho các khách hàng phổ thông.

Quà tặng giá rẻ trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm, những sản phẩm phổ biến như: áo, mũ, áo mưa, cốc thủy tinh, … các sản phẩm này thường được in, khắc, gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu.

Top 5 mẫu quà tặng khách hàng ĐỘC ĐÁO - ẤN TƯỢNG năm 2021

Quà tặng giá rẻ hộp đựng cơm trưa

Đặt mua quà tặng khách hàng độc đáo và ấn tượng ở đâu tại TP.HCM

Công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT.VN luôn kỳ vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường, đáp ứng đơn hàng luôn luôn đúng như cam kết và trong thời gian nhanh chóng nhất đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn xử lý được với mọi yêu cầu, từ đơn giản nhất đến những yêu cầu đa dạng nhất.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên viên tư vấn tận tâm cùng với những cá nhân xuất sắc nhất ngày đêm miệt mài lao động, luôn sẵn sàng lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý tưởng đột phá và sáng tạo nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi có.

Công ty quà tặng SAGIFT.VN luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng đại diện cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Đến tận nơi cung cấp các giải pháp về quà tặng.

+ Sản xuất mẫu miễn phí ngay khi khách hàng yêu cầu.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu tiến độ của khách hàng.

+ Giao hàng tận cửa, miễn phí trên toàn quốc.

+ Chăm sóc chu đáo trước và sau mỗi đơn hàng đã giao.

Khách hàng có nhu cầu báo giá, tư vấn chi tiết các sản phẩm quà tặng xin vui lòng liên hệ qua số hotline 093.716.63.46, qua mail infosagift@gmail.com hoặc vào mục chat bên dưới.