Tìm cơ sở sản xuất móc khóa in logo uy tín, giá tốt ở đâu tại TP.HCM

Co So San Xuat Moc Khoa In Logo 1

Hiện nay các sản phẩm móc khóa in logo dùng làm sản phẩm quảng cáo, quà tặng sự kiện đang rất thịnh hành trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm địa chỉ đặt mua móc chìa khóa uy tín mà giá cả lại phải chăng. Vì vậy câu hỏi tìm cơ sở sản xuất móc khóa in logo cho sự kiện, chương trình ở đâu? được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc này trong nội dung bên dưới.

Tham khảo: Gia công móc khóa theo yêu cầu cho các cơ quan, doanh nghiệp

Co So San Xuat Moc Khoa In Logo 2

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn cơ sở sản xuất móc khóa in logo

Hiện nay móc khóa được bày bán rất nhiều trên thị trường, khách hàng có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng bán lẻ, văn phòng phẩm, nhà sách… trên cả nước. Tuy nhiên mẫu móc khóa in logo và được thiết kế riêng thì phải đặt hàng tại các cơ sở sản xuất móc khóa. 

Mặc dù có nhiều nơi có thể cung cấp sản phẩm móc chìa khóa in logo, song tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo về chất lượng và giá thành là điều không phải dễ. Khi bạn là người đại diện cho cơ quan, doanh nghiệp đặt mua dòng sản phẩm này thì cần chú ý đến 3 tiêu chí sau:

  • Đa dạng mẫu mã, loại hình: Móc khóa có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nơi chuyên nghiệp sẽ đáp ứng cho khách hàng rất tốt về vấn đề này, có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng được nhận.
  • Tối ưu về giá: Khi đặt sản phẩm móc khóa, điều mà khách hàng móng muốn ở cơ sở sản xuất móc khóa là có thể tối ưu về giá cả. Bởi vì đặt hàng số lượng lớn, bất kì ai cũng mong muốn được mức giá tốt nhất, đi kèm những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.
  • Đảm bảo về chất lượng: Các sản phẩm khi sản xuất ra phải đảm bảo bảo được về chất lượng nguyên liệu sử dụng, thành phẩm đầu ra đồng đều, có độ sắc sảo cao. 
  • Dịch vụ chu đáo: Nơi uy tín cũng rất chú trọng đến dịch vụ đến các khách hàng của mình. Khách hàng sẽ được đảm bảo giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ đổi trả cùng nhiều chế độ khác đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.

Cơ sở sản xuất móc khóa in logo số lượng lớn, lấy nhanh, uy tín

Co So San Xuat Moc Khoa In Logo 3

Cơ sở sản xuất móc khóa uy tín giá ưu đãi

Hiện nay cơ sở quà tặng SAGIFT đang đi đầu trong dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm móc khóa. Tại đây có đa dạng móc khóa, thiết kế đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, song móc khóa in logo SAGIFT vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Để mua sản phẩm móc khóa của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chon hai hình thức mua online hoặc offline:

Mua offline

Cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mua online

Sàn thương mại điện tử:  

  • Shopee: https://shopee.vn/sagift.vn 
  • Lazada: https://bit.ly/3mUQ2lc 
  • Website: https://sagift.vn/ 
  • Fanpage: @hoangsagift 
  • Hotline (Zalo): 093.716.63.46 hoặc  096.210.73.78
  • Email: infosagift@gmail.com 

Đặt mua móc khóa tại cơ sở sản xuất móc khóa uy tín sẽ hỗ trợ mang thương hiệu doanh nghiệp vươn xa, phát triển các mối quan hệ và gia tăng độ tin cậy. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi quý khách hàng sẽ dẹp được mối băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào để đặt móc khóa nữa nhé.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan đến móc khóa quà tặng