Quy trình sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu tại SAGIFT

Các bước làm sổ da quà tặng theo yêu cầu

Sổ da quà tặng không chỉ được sử dụng như một vật dụng giúp người dùng ghi chép lại những thông tin, kiến thức, lịch trình,…quan trọng hàng ngày mà còn là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan ngày nay thường chọn sổ da để quảng bá hình ảnh, thương hiệu với số lượng lớn. Để tạo nên một chiếc sổ da quà tặng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khâu. Dưới đây là chi tiết quy trình sản xuất sổ da quà tặng tại SAGIFT.

Quy trình làm sổ da theo yêu cầu
Quy trình sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu tại công ty quà tặng SAGIFT

1. Doanh nghiệp có lợi ích gì khi chọn sổ da quà tặng theo yêu cầu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn sổ da làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng,…đặc biệt là các trường Đại học, Cao đẳng. Vậy, chọn sổ da quà tặng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp mà lại “khiến” các doanh nghiệp ưa chuộng đến vậy?

1.1. Tạo được thiện cảm với người nhận

Không giống như một số các loại sổ tay bình thường, sổ da quà tặng là sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế và vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, sổ da sử dụng rất bền và không lỗi thời nên bất cứ người nhận nào cũng sẽ vô cùng thích thú. Điều này giúp doanh nghiệp tặng dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng.

1.2. Tạo hiệu ứng lan tỏa cho thương hiệu

Tặng sổ tay giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh
Sổ tay in logo làm quà tặng giúp tạo hiệu ứng lan tỏa cho thương hiệu doanh nghiệp

Khi chọn sổ da quà tặng, doanh nghiệp có thể chọn màu sổ phù hợp với màu đặc trưng của doanh nghiệp để tăng mức độ nhận biết thương hiệu. Điều này giúp có thêm nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp cũng như khi nhìn thấy hình ảnh của quyển sổ họ sẽ tự khắc đến đến doanh nghiệp là ai, kinh doanh mặt hàng nào. 

1.3. Sổ da quà tặng – Món quà phù hợp với mọi đối tượng

Sổ da quà tặng in logo là món quà phù hợp với hầu hết các đối tượng người nhận. Bất cứ ai cũng đều cần đến một quyển sổ tay để phục vụ cho riêng mình. Với quyển sổ tay quà tặng, người dùng có thể sử dụng để phục vụ cho công việc hay cuộc sống hàng ngày.

1.4. Mang đến sự tiện dụng cho người dùng

Sổ da quà tặng - Món quà tiện ích với người dùng
Món quà mang đến cho người dùng nhiều sự tiện dụng, giúp ích cho công việc và đời sống

Một quyển sổ tay giúp người dùng nhanh chóng ghi lại các thông tin quan trọng trong các cuộc họp, những điều cần nhớ trong công việc, ghi chú về lịch trình để thực hiện đúng tiến độ công việc,…

1.5. Tạo đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp

Sổ da hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm nên các đơn vị sản xuất luôn không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Một quyển sổ da với thiết kế sang trọng, in logo sắc nét mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp sẽ là quyển sổ mang đẳng cấp khác biệt, tạo cho người dùng một ấn tượng tốt về doanh nghiệp.

2. Quy trình sản xuất sổ da quà tặng thiết kế theo yêu cầu tại SAGIFT

Không quá khó để chọn một quyển sổ tay có kiểu dáng mà kích thước mà doanh nghiệp mong muốn. Khi đồng hành cùng SAGIFT, khách hàng chắc sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về quyết định của mình. 

SAGIFT là một trong những công ty cung cấp quà tặng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang cung cấp hàng trăm đơn hàng sổ da quà tặng, chúng tôi tin chắc mình sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả đó là những khách hàng khó tính.

Về quy trình sản xuất sổ da quà tặng thì hầu như mỗi doanh nghiệp cung cấp sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là tuần tự các bước quy trình sản xuất sổ da tại quà tặng SAGIFT.

7 bước cơ bản khi làm sổ da
Chi tiết 7 bước sản xuất sổ da theo yêu cầu tại SAGIFT

2.1. Bước 1: Trao đổi và lấy thông tin, yêu cầu từ khách hàng về sổ da quà tặng

Thông qua việc trao đổi, SAGIFT có thể hiểu được khách hàng thật sự cần gì và tư vấn khách hàng chọn được mẫu sổ da phù hợp nhất.

  • Về kiểu sổ có rất nhiều loại như sổ bìa da cao cấp, sổ bìa còng, sổ gáy dán,….
  • Về bìa sổ da, khách hàng có thể lựa chọn làm bằng chất liệu da thật 100%, hay các chất liệu giả da khác như da PU, chất liệu giả da Simili,….

Ngoài ra, khi trao đổi SAGIFT  cũng nắm được các yêu cầu khác của khách hàng về quy cách chỉ may, chất liệu lót phía trong bìa sổ, số lượng sổ da cần đặt, thời gian giao hàng,….Sau đó, báo giá để khách hàng chốt giá.

2.2. Bước 2: Lên khuôn mẫu thiết kế sổ da

Sau khi hai bên đã thỏa thuận và thống nhất tất cả các tiêu chí, điều khoản đề ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng với những nội dung cụ thể được trình bày trong hợp đồng. Các thông tin này thường bao gồm loại sổ, bìa sổ, nội dung bên trong của sổ, số lượng cần đặt, ngày giao,…và một các các thông tin, ràng buộc khác.

Bên cạnh đó, các nhân viên thiết kế sẽ nhận file logo, file thiết kế hay nội dung cần in ấn từ phía khách hàng và nhanh chóng lên file thiết kế để gửi khách hàng duyệt.

2.3. Bước 3: Gửi mẫu sổ để khách hàng duyệt

Khi khách hàng đặt với số lượng lớn và yêu cầu gửi sổ mẫu trước, công ty SAGIFT sẽ nhanh chóng triển khai làm mẫu cho khách hàng kiểm duyệt để đơn hàng đảm bảo giao đúng tiến độ và chất lượng.

Nội dung khách hàng kiểm tra thường bao gồm kích thước, chất liệu bìa da, chất liệu giấy, logo,…

2.4. Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng (nếu có)

Khách hàng kiểm tra lại mẫu sổ xem đã đúng như thỏa thuận giữa hai bên chưa.

Đối với trường hợp khách hàng có thay đổi, muốn bổ sung thêm các yêu cầu về kích thước, chất liệu và quy cách in ấn,…thì đại diện phía công SAGIFT sẽ tiếp nhận thông tin và cập nhật vào bản hợp đồng mà hai bên đã ký trước đó.

2.5. Bước 5: Tiến hàng sản xuất hàng loạt

Sau khi đã chốt mẫu và thống nhất về số lượng sổ da quà tặng, SAGIFT sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng với số lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

2.6. Bước 6: Kiểm tra chất lượng sổ da quà tặng và đóng gói

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm, bộ phận kỹ thuật của SAGIFT sẽ kiểm tra lại chất lượng của sổ da trước khi giao đến khách hàng. Sau khi kiểm tra và không phát sinh sai sót, sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm.

2.7. Bước 7: Giao hàng và hoàn tất hợp đồng

SAGIFT sẽ giao hàng đến khách hàng vào đúng thời hạn mà hai bên đã ký hợp đồng với nhau. Tùy vào những đơn hàng có giá trị khác nhau sẽ có các chính sách giao hàng khác nhau. Sau khi giao hàng, khách hàng kiểm tra lại sản phẩm và hoàn tất đơn hàng.

Trên đây là tất tần tật quy trình may sổ da quà tặng tại SAGIFT. Nếu Quý khách hàng, doanh nghiệp, cơ quan, trường học,… đang cần đặt sổ da làm quà và muốn tìm một địa chỉ uy tín, vui lòng liên hệ ngay với quà tặng SAGIFT, chúng tôi với uy tín, trách nhiệm và năng lực của mình chắc chắn sẽ làm Qúy khách hàng hài lòng nhất.

>> Xem thêm các mẫu sổ tay quà tặng đẹp, mới nhất hiện nay tại đây.