Quà tặng nhân viên – Truyền thống ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp về việc tặng quà khuyến mãi cho khách hàng cho đối tác, cho nhân viên rất phổ biến. Không giống như những món quà thông thường khác trên thị trường, quà tặng dành cho nhân viên phải mang những giá trị, những mục đích đúng, và có nhiều ý nghĩa khác nhau đem lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho nhân viên của bạn. Hãy cùng SAGIFT tìm hiểu ý nghĩa của quà tặng cho nhân viên qua bên viết bên dưới nhé.

Tại sao phải tặng quà cho nhân viên?

Với khách hàng, để bày tỏ tấm lòng của doanh nghiệp với khách hàng đã ủng hộ sản phẩm cũng như của công ty trong suốt thời gian vừa qua, mỗi dịp lễ tết, thành lập công ty hay ngay cả các chương trình khuyến mãi, sản phẩm thì mỗi doanh nghiệp đều tung ra các chương trình tặng quá cho khách hàng.

Nhân sự là yếu tố then chốt nhất của doanh nghiệp, nếu công ty hoạt động mà không có nhân sự giỏi thì không thể nào phát triển được, cũng như không vận hành được. Vì thế nên sinh nhật nhân viên, ngày lễ tết các chủ doanh nghiệp phải đầu tư quà tặng cho nhân viên để cảm ơn họ sau 1 năm gắn bó.

Tặng quà một hình thức đầu tư quà tặng

Những thời điểm lý tưởng để tặng quà cho nhân viên

Quà tặng thường sẽ đến niềm vui cho người khác, ai cũng thích nhận quà cả, kể cả nhân viên của bạn. Nếu nhân viên của bạn nhận được quà thì họ sẽ vô cùng cảm kích bạn vì họ cảm thấy được trân trọng và quan tâm.

Những món quà tặng mang ý nghĩa tuyệt vời sẽ mang lại năng lượng và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên bạn, giúp họ có động lực hoàn thành xuất sắc công việc, mang theo mong muốn có thể gắn bó với công ty.

Quà tặng nhân viên thường sẽ được áp dụng vào những dịp như tổng kết năm, kỷ niệm thành lập, … ngoài ra có những công ty thường sẽ áp dụng vào những ngày đặc biệt như sinh nhật, lễ cưới, hay vinh danh những cá nhân làm việc xuất sắc. Ghi nhân từng đóng góp, sự cống hiến, cố gắng của nhân viên đến với công ty bạn.

Tặng quà nhân viên là một cách ghi nhận sự công hiến

Gợi ý những món quá tặng nhân viên cực kỳ ý nghĩa

1. Bộ ấm uống trà sứ

Văn hóa uống trà từ lâu đã có ở khắp mọi nơi, vào những ngày lễ tết có một ấm trà ngon là một điều vô cùng tuyệt vời, vì vậy việc tặng cho nhân viên bạn một ấm trà làm quà tặng là vô cùng ý nghĩa và bạn có thể tận dụng ngay với doanh nghiệp mình.

Với một bộ ấm trà sứ, bạn có thể áp dụng nhiều trong cuộc sống gia đình với mức giá vô cùng hợp lý với ý nghĩa mà nó mang lại. Bạn có thể in logo và hình ảnh doanh nghiệp của bạn như một phương pháp marketing hiệu quả, quảng bá sản phẩm của bạn nhiều hơn đến với khách hàng.

Quà tặng ấm uống trà sứ

2. Ô dù cầm tay

Đây là một món quà vô cùng tiên lợi cho nhân viên của bạn vào những ngày mưa nắng thất thường. Ô dù là một vật vô cùng cần thiết trong cuộc sống, có thể sử dụng cho bất kỳ độ tuổi nào.

Ô dù cầm tay ngày nay thường có những thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt, cùng với giá cả vô cùng rẻ nên có thể nói đây là lựa chọn vô cùng tốt nếu bạn dùng để làm quà tặng cho nhân viên của bạn.

Một món quà lý tưởng với sự tiện lợi, có thể mang đi khắp mọi nơi, vừa tiết kiệm chi phí vừa là một phương pháp Marketing hoàn hảo.

 Dù cầm tay chơi Golf quà tặng

3. Bình giữ nhiệt

Nước là một thành phần quan trọng trong cơ thể, cơ thể chúng ta chiếm 80% là nước, vì vậy chúng ta cần thường xuyên uống nước để trở nên khỏe mạnh. Bình giữ nhiệt là một món quà hoàn hảo để bạn luôn cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể.

Đối với nhân viên bạn, là một nhân viên văn phòng nên sẽ vô cùng yêu thích bình giữ nhiệt, tiện lợi và dùng đựng những loại nước mà nhân viên bạn yêu thích.

Quà tặng bình giữ nhiệt

Tạm kết

Công ty TNHH quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sản phẩm quà tặng doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi hoạt động với với tôn chỉ: tận tâm – tận lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm làm quà tặng cho nhân viên công ty, đừng bỏ qua các sản phẩm của SAGIFT. Nếu có nhu cầu, hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline (Zalo): 0937166346 hoặc 0962107378, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm cho quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!