Quà tặng nhà trường ý nghĩa – Những món quà nên tặng khi về thăm trường cũ

Tất cả chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua một thời học sinh đầy hoài niệm và đáng nhớ. Chúng ta đều từng gắn bó cả tuổi trẻ của mình với những mái trường thân thuộc ấy, vì thế một món quà tặng nhà trường ý nghĩa là cần thiết cho mỗi khi bạn về thăm trường cũ của mình, đây chính là cơ hội để bạn có thể ôn lại tuổi thơ của mình, đem đến cho trường lớp và thầy cô những món quà thật ý nghĩa, độc đáo. Cùng Sagift tham khảo bài viết bên dưới để có thể giúp bạn lựa chọn những món quà tặng trường thật ý nghĩa nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà cho nhà trường

Ý nghĩa lớn nhất của việc tặng quà cho nhà trường chính là một cách tri ân thầy cô, một cách gửi đến những lời cảm ơn đến những gì mà thầy cô đã bỏ ra, những sự tâm huyết của nhà trường.

Những món quà không cần phải là thứ gì đó quá giá trị, nhưng phải luôn có những giá trị ý nghĩa đằng sau nó, thể hiện được sự quan tâm và tấm lòng của bản thân đến với người nhận.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Ý nghĩa của những món quà tặng nhà trường

Một số lưu ý khi lựa chọn món quà tặng trường 

Việc lựa chọn quà tặng trường không chỉ đơn giản là lựa chọn một món quà thật đẹp, thật ý nghĩa mà nó còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hãy xem xét một số lưu ý dưới đây trước khi lựa chọn cho mình một món quà tặng thật ưng ý:

Chú ý đến ngân sách sao cho hợp lý. Bạn cần xem xét đối tượng tặng quà là nhà trường, ban phụ huynh, tất cả các thầy cô… Số lượng tặng quà là bao nhiêu, chi phí tối đa có thể bỏ ra, để từ đó có thể dễ dàng xác định được mức chi phí và cân đối ngân sách của bạn.

Lựa chọn món quà có ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng của người trao tặng. Việc tặng quà vào dịp đặc biệt như thế này bạn phải cần sự chuẩn bị trước để có được món quà đẹp, phù hợp. Tránh việc lựa chọn đại để tặng, lựa chọn qua loa cho có sẽ khôn truyền tải được thành ý của bạn, thậm chí là phản tác dụng.

Thời điểm tặng quà cũng rất quan trọng. Nếu như là những món quà tặng riêng cho từng giáo viên thì bạn phải cần liên hệ trước nhà trường để sắp xếp thời gian trao tặng trong buổi lễ sao cho hợp lý. Nếu những món quà cần sự lắp ráp, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt… thì cần sắp xếp trước để tránh sự cập rập khi mang quà tặng đến nhà trường.

Một vấn đề cực quan trọng bạn cũng cần lưu ý đến đó là địa chỉ mua quà tặng. Không chỉ về vấn đề uy tín, giá cả mà còn phải xem xét đến chất lượng. Nếu địa chỉ mua quà tặng có thể đáp ứng hết tất cả các yêu cầu trên, sản phẩm lại phong phú đa dạng, chuyên nghiệp trong tư vấn, vận chuyển thì đó chính là nơi mà bạn nên lựa chọn.

Những món quà tặng nhà trường ý nghĩa có thể tham khảo

Ghế đá

Đây có lẽ là một món quà phổ biến nhất mà bạn có thể dành tặng cho trường cũ của mình, không có trường học nào mà không có những chiếc ghế đá, người bạn gắn bó với các học sinh trong khoảng thời gian đến trường.

Những kỷ niệm của chúng ta luôn gắn với hình ảnh những lớp học, những hàng cây xanh, thầy cô, bạn bè và những chiếc ghế đá nơi mà học sinh luôn có thể giải tỏa căng thẳng của mình sau giờ học.

Vì thế, ghế đá là một món quà phổ biến nhưng lại mang đến những giá trị ý nghĩa sâu sắc, ngoài ra chúng ta còn có thể in tên lớp để lưu niệm lại với trường cũ.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Quà tặng ghế đá cho trường

Kỷ niệm chương

Với sự yêu thương và tôn trọng mà bạn dành cho ngôi trường cũ ấy, tốt nhất chúng ta có thể lựa chọn quà tặng kỷ niệm chương dùng để quà tặng cho trường.

Kỷ niệm chương có tác dụng vinh danh và tôn vinh giá trị của trường, tôn vinh những sự đóng góp to lớn của thầy cô, thật tuyệt khi có một món quà có thể thể hiện hết sự tôn trọng của bản thân bạn đến với thầy cô của mình.

Với kỷ niệm chương quà tặng nhà trường có thể dùng để trưng bày lâu dài cùng với thời gian, vì vậy nếu in logo cùng hình ảnh trên mặt của món quà tặng kỷ niệm chương đơn giản nhưng đầy tinh tế và tràn đầy ý nghĩa kỷ niệm.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Quà tặng kỷ niệm chương ý nghĩa cho trường học

Bút viết quà tặng

Bút viết quà tặng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi bạn muốn thể hiện sự quan tâm của mình đến với đối phương. Đây là một món quá có ý nghĩa vô cùng thiết thực nếu bạn dành tặng cho thầy cô của mình.

Món quà có thể dành tặng cho tất cả mọi người, sẽ thật tuyệt khi thầy cô bạn có thể luôn mang theo mình một cây bút có khắc tên lên trên. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn khắc chữ, khắc hình ảnh về trường lớp và thầy cô lên bút, như một lời tri ân, một lời cảm ơn của bạn đến những người đã bỏ rất nhiều thời gian ra quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ bạn.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Bút viết khắc tên và những câu nói ý nghĩa

Bình trà, ly sứ

Bình trà hoặc ly sứ là những quà tặng gốm sứ mang giá trị ý nghĩa cao, đây là những vật dụng mà thầy cô chúng ta có thể thường xuyên sử dụng nó hàng ngày.

Nếu được dùng để in hình ảnh và in logo về trường lớp thì đây sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất và giúp bạn gợi nhớ đến những kỷ niệm về trường lớp, thầy cô và bạn bè.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Bình trà gốm sứ ý nghĩa tặng cho trường

Cây xanh

Tặng cây vừa mang ý nghĩa nhân văn vừa mang giá trị lâu dài. Bạn có thể tặng chậu cây cảnh có in những dòng thông điệp trên thân chậu, hoặc có thể tặng một số loại cây phổ biến trồng trong sân trường như phượng, mai, hoa hồng, cây bằng lăng, cây xương rồng, tặng chậu phong lan… Cây cảnh không chỉ giúp mang lại bóng mát, không khí trong lành mà còn giúp mọi người học tập, làm việc tốt hơn ngay tại trường học.

Cay Xanh Che Bong Mat

Tặng cây xanh che bóng mát

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu ở bất cứ đâu, vốn dĩ nó mang ý nghĩa về sự nhắc nhở thời gian nhưng ngày nay đây được xem là một món quà cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường quà tặng.

Những ý nghĩa mà đồng hồ treo tường có thể đem lại là rất lớn, ở bất cứ trường học nào cũng có những chiếc đồng hồ treo tường quà tặng đầy tinh tế và bắt mắt, được in logo trường lớp và treo lên tường, khi nhìn thấy nó, bất giác chúng ta sẽ nhớ lại những hình ảnh kỷ niệm đẹp về tuổi trẻ, một thời cắp sách đến trường.

Quà tặng nhà trường ý nghĩa - Những món quà mà bạn nên mua khi về thăm trường cũ

Đồng hồ treo tường ý nghĩa khi làm quà tặng

Tạm kết

Quà tặng nhà trường ý nghĩa không chỉ là những món quà đơn giản và tinh tế, mà nó còn mang đến những giá trị ý nghĩa to lớn, thay thế cho những lời yêu thương, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến trường lớp và thầy cô của mình.

Vì vậy, đặt mua ngay số lượng lớn những món quà tặng nhà trường ý nghĩa dành tặng cho trường lớp và thầy cô của bạn. Liên hệ ngay với Công Ty Quà Tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT.VN để được tư vấn miễn phí cùng những ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho bạn.