[TƯ VẤN] Top 7+ quà tặng khai trương quán cà phê dành cho người thân, bạn bè ý nghĩa nhất 2023

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nhất (1)

Khi mở một quán cà phê, ngày khai trương là ngày rất quan trọng đối với chủ quán, đây là ngày để chủ quán thông báo tất cả mọi người quán cà phê đã chính thức đi vào hoạt động và mở cửa đón tiếp khách hàng. Nếu bạn được mời tham dự buổi khai trương này, có thể nói rằng chủ quán rất trân trọng mối quan hệ hiện tại với bạn. Do vậy, bạn cần chuẩn bị quà tặng thật chu đáo, dưới đây là top 7+ quà tặng khai trương quán cà phê dành cho bạn bè, người thân ý nghĩa nhất 2023.

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nhất

7+ món quà tặng khai trương quán cà phê cho người thân, bạn bè ý nghĩa nhất

Ý nghĩa quà tặng khai trương quán cà phê

Khai trương là ngày rất ý nghĩa, là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp kinh doanh của một hay nhiều người. Quà tặng khai trương có ý nghĩa với hai bên, cả người tặng lẫn người nhận.

Quà tặng khai trương mang ý nghĩa phong thủy

Hầu hết những người làm kinh doanh họ đều rất coi trọng vấn đề phong thủy, nên những món quà tặng phong thủy luôn được đánh giá cao và thường được sử dụng làm quà tặng trong những dịp khai trương trọng đại.

Quà tặng khai trương quán cà phê tạo không gian sung túc

Một buổi tiệc có nhiều quà tặng thể hiện được buổi tiệc đó có nhiều khách quý đến tham dự. Thông qua đây, nói lên được chất lượng của mối quan hệ giữa chủ quán và những khách mời tham dự tiệc khai trương quán cà phê.

Sự sung túc và đầy ắp tiếng cười trong ngày khai trương quán cà phê thể hiện được không khí vui vẻ, nhộn nhịp và nguồn năng lượng này như được duy trì xuyên suốt trong thời gian quán đi vào hoạt động.

Quà tặng khai trương thay lời chúc mừng gửi đến chủ tiệc

Món quà tặng khai trương quán cà phê còn thể hiện cho lời chúc của bạn dành cho chủ tiệc, với mong muốn chủ tiệc sẽ ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh và cả cuộc sống hàng ngày, ý nghĩa chúc chủ quán cà phê “Khai trương hồng phát”.

7+ món quà may mắn phù hợp làm quà tặng khai trương quán cà phê

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuẩn bị quà tặng khai trương quán cà phê. Hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua những thông tin dưới đây nhé.

Lãng hoa mừng khai trương

Lãng hoa là một trong những món quà mừng khai trương phổ biến tại Việt Nam, hình ảnh những lãng hoa được gửi đến những buổi khai trương có thể nói rất quen thuộc. Đối với tiệc khai trương quán cà phê, quà tặng lãng hoa có thể được đặt ở ngay quầy pha chế.

Một lãng hoa với màu sắc tươi sáng, giúp không gian tiệc thêm phần tươi mát và sinh động hơn. Ngoài ra, quà tặng này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Rượu vang

Rượu vang được biết đến là món quà tặng sang trọng, được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng. Rượu vang với màu đỏ may mắn cũng thiết kế nhỏ đẹp mang đến sự may mắn và cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày.

Mèo thần tài

Mèo thần tài có thể nói là món quà mừng đại diện cho các buổi tiệc khai trương, với hình ảnh chú mèo màu đỏ dễ thương, đưa tay vẫy như đang gọi mời khách hàng đến với quán cà phê của mình.

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nhất

Mèo thần tài – Quà tặng đặt ở quầy thu ngân với chức năng thu hút tài lộc, may mắn

Thường, mèo thần tài được đặt ở quầy thu ngân hay lễ tân, với chức năng thu hút tài lộc, vận may, tiền bạc và khách hàng đến quán.

Tranh treo tường

Tranh treo tường cũng là một gợi ý không tồi, với từng không gian quán cà phê khác nhau, bạn nên chọn những bức tranh treo tường phù hợp với cách bố trí quán. Với những quán được trang trí kiểu cổ điển, bạn nên chọn những  tranh treo có màu sắc cổ điển để tạo nên một không gian cổ điển tổng thể.

Đồng hồ trang trí phù hợp không gian quán cà phê

Cuộc sống ngày càng tân tiến, đồng hồ không còn được sử dụng với mục đích coi giờ nữa. Ngày nay, đồng hồ còn được dùng làm vật trang trí phổ biến ở nhiều nhà hàng, quán nước. Song, đồng hồ tượng trưng cho thời gian, có ý nghĩa rất lớn với một mối quan hệ, ý muốn khẳng định mối quan hệ lâu dài và bền vững theo thời gian.

Quà tặng mô hình để bàn

Mô hình quà tặng để bàn với ý nghĩa phong thủy mang tài lộc đến cho chủ quán cà phê. Thông thường trong các dịp khai trương người ta hay dành tặng nhau những mẫu quà tặng để bàn phổ biến như mô hình thuyền buồm. 

Với mong muốn mọi việc kinh doanh của chủ tiệc sẽ luôn thuận lợi mà nhân gian thường có câu là “thuận buồm xuôi gió”.

Bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nhất

Bộ ấm chén Bát Tràng thể hiện tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh thành công

Với hình ảnh dòng chảy của ấm trà là biểu tượng cho một khởi đầu thuận lợi, trôi chảy, cùng với đó là 6 tách trà nhỏ tượng trưng cho sự đoàn kết. Như chúng ta biết đó, sự đoàn kết tạo nên một sức mạnh to lớn để dẫn đến sự thành công. Do vậy, ấm trà là một gợi ý quà tặng khai trương quán cà phê mang ý nghĩa tốt lành, là một trong những quà tặng tinh tế.

Cây mini dát vàng

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nhất

Cây mini dát vàng – Quà tặng thể hiện rõ nét tâm ý người gửi

Các loại cây mini dát vàng rất thích hợp dùng làm quà tặng trong các sự kiện trọng đại, đặc biệt là tiệc khai trương. Quà tặng này thể hiện “rõ nét” tâm ý của người tặng là muốn chúc cho chủ tiệc luôn được may mắn, hưởng được tất cả sự giàu có, vinh quang.

Cách chọn quà khai trương ý nghĩa, độc đáo nhất 2023

Quà tặng khai trương rất quan trọng, là một món quà vô cùng ý nghĩa, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của một người. Đặc biệt món quà tặng khai trương quán cà phê giúp mối quan hệ giữa khách mời và chủ quán cà phê thêm bền chặt hơn. Để chọn được món quà tặng khai trương quán cà phê ý nghĩa nhất 2023, bạn cần lưu ý đến cách chọn quà sau đây.

Ý nghĩa món quà

Khi tặng quà, bạn nên quan tâm đến ý nghĩa món quà, xem sét món quà của bạn có ý nghĩa gì. Đặc biệt, đối với dịp khai trương quán cà phê bạn nên tặng những món quà có ý nghĩa mang đến may mắn, thịnh vượng, tốt đẹp.

Quy mô quán cà phê

[tƯ VẤn] Top 7+ Quà Tặng Khai Trương Quán Cà Phê Dành Cho Người Thân, Bạn Bè ý Nghĩa Nh (5)

Nên dựa vào quy mô kinh doanh để lựa chọn quà tặng khai trương quán cà phê

Chọn quà tặng khai trương quán cà phê, bạn cũng cần để ý đến quy mô kinh doanh của quán cà phê để chọn quà cho phù hợp. Với những quán cà phê có quy mô lớn bạn cũng nên tặng những món quà có giá trị tầm trung trở lên để phù hợp với đẳng cấp của chủ quán.

Giới tính và độ tuổi của chủ quán

Bên cạnh những lưu ý trên, tặng quà khai trương quán cà phê cũng cần lưu ý đến giới tính và độ tuổi của chủ nhân buổi tiệc. Nếu tặng những món quà không phù hợp người nhận sẽ cảm thấy bạn “hời hợt” không quan tâm đến họ cũng như sự kiện trọng đại của họ làm tình cảm hai bên sẽ dần “nhạt nhòa” đi.

Bên cạnh đó, tặng quà cho những người lớn tuổi sẽ không hoàn toàn giống với những người trẻ tuổi. Người trẻ thường họ sẽ quan tâm đến sự tiện lợi, tính thiết thực của món quà. Tuy nhiên, người lớn tuổi họ còn đặc biệt quan tâm đến cả ý nghĩa của món quà, nên tặng quà bạn cần chú ý để tránh tặng những món quà kiêng kỵ với  người nhận.

Món quà độc đáo, thú vị

Một món quà độc đáo, thú vị chắc chắn sẽ hơn hẳn những món quà bình thường. Do vậy, nếu có thể bạn hãy dành thời gian gửi tặng chủ quán cà phê một món quà “độc nhất vô nhị” để gây ấn tượng mạnh ngay sau khi trao quà bạn nhé!

Trên đây là tổng hợp những món quà tặng khai trương quán cà phê ý nghĩa nhất cho bạn bè, người thân cùng những lưu ý về cách tặng quà khai trương. Chúng tôi hy vọng thông qua những thông tin vừa chia sẻ Quý khách sẽ chọn được cho mình một món quà tặng phù hợp.

Hãy liên hệ với SAGIFT để nhận thêm nhiều mẫu quà tặng khai trương quán cà phê độc đáo nhất để tạo được ấn tượng “sâu đậm” với người nhận Quý khách nhé!