Gợi ý top 10 quà tặng đại hội công đoàn in logo giá rẻ

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (4)

Thị trường quà tặng hiện nay hoạt động khá sôi nổi, ngày càng có nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo ra đời, đáp ứng hầu hết các nhu cầu quà tặng đối với tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức,…Tuy nhiên, đâu mới là quà tặng ý nghĩa và có thể in logo theo yêu cầu với mức giá hợp lý? Bài viết dưới đây SAGIFT.VN sẽ gợi ý đến Quý khách hàng top 10 quà tặng đại hội công đoàn in logo giá rẻ rất thích hợp làm quà tặng cho những người tham dự đại hội công đoàn, được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn trong thời gian qua.

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (4)

Gợi ý top 10 quà tặng đại hội công đoàn in logo giá rẻ

Quà tặng đại hội công đoàn dành cho ai?

Trước khi đến với gợi ý quà tặng đại hội công đoàn, bạn cần xác định được ai là người nhận được quà tặng trong đại hội lần này để có thể chọn được quà tặng phù hợp cho từng đối tượng. Dưới đây là những đối tượng được nhận quà tặng trong đại hội công đoàn.

Quà tặng cho công đoàn viên tham dự đại hội

Mỗi công đoàn viên đến tham dự đại hội để bình chọn người có tố chất, có khả năng đại diện chăm lo cho đời sống, vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi công đoàn viên.

Quà chia tay cho người rời tổ chức công đoàn

Trong suốt thời gian gắn bó, cống hiến hết mình cho tổ chức công đoàn, sẽ có người luân chuyển công tác, nghỉ hưu,…Quà tặng đại hội công đoàn đại diện cho lời chia tay chính thức, lời chúc ý nghĩa dành cho họ.

Quà chia tay đối với người ngưng giữ chức vụ trong Ban chấp hành

Quà tặng dành cho đối tượng này đại diện cho sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người đã có những cống hiến, đóng góp hết sức mình cho tổ chức công đoàn khi còn giữ vị trí trong Ban chấp hành công đoàn.

Sự quan trọng của quà tặng trong đại hội công đoàn

Không chỉ riêng đại hội công đoàn mà tất cả các kỳ đại hội khác như đại hội Đảng, đại hội nông dân, đại hội các dân tộc,…thì quà tặng là một phần không thể thiếu nếu muốn kỳ đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (3)

Tầm quan trọng của quà tặng trong đại hội công đoàn

Đại hội công đoàn là một trong những hội nghị quan trọng được diễn ra hàng năm. Đây là thời điểm để mọi người trong công đoàn nhìn lại quá trình nỗ lực, phấn đấu, những thành tựu đạt được trong năm vừa qua và tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Quà tặng đại hội công đoàn không yêu cầu phải quá sang trọng, không cần đặt nặng giá trị nhưng phải phù hợp với người nhận. Những món quà phù hợp, mang lại lợi ích cho người nhận, độc đáo, thu hút sự chú ý và truyền tải được trọn vẹn thông điệp của ban tổ chức đến người nhận với mức giá phải chăng luôn là các tiêu chí mà người được phân công nhiệm vụ chọn quà hướng đến.

Lưu ý khi chọn quà tặng đại hội công đoàn

Để chọn được món quà ý nghĩa, vừa làm người nhận ấn tượng, làm cấp trên hài lòng và phù hợp với ngân sách quà tặng mà ban tổ chức đã đề ra không phải là việc làm đơn giản. Đặc biệt là đối với những ai lần đầu được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng cho kỳ đại hội công đoàn. Hiểu được khó khăn mà Quý khách hàng đang gặp phải, SAGIFT xin chia sẻ đến Quý khách những lưu ý quan trọng giúp Quý khách dễ dàng chọn được món quà tặng đại hội công đoàn ý nghĩa gửi tặng khách mời.

Xác định ngân sách cho quà tặng công đoàn

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (2)

Cần xác định ngân sách có thể chi cho quà tặng

Xác định ngân sách cho quà tặng là bước quan trọng cần thực hiện đầu tiên trước khi mua quà tặng cho khách mời. Dựa vào mức ngân sách đã hoạch định, Quý khách có thể dễ dàng khoanh vùng được những món quà trong tầm giá phù hợp nhất.

Lựa chọn quà tặng phù hợp

Khi chọn quà tặng, bạn cần tìm hiểu xem món quà đó có mang lại lợi ích cho người nhận không. Bởi những món quà hữu ích, có giá trị sử dụng cao thì mới tạo được ấn tượng còn những món quà không mang lại bất cứ lợi ích gì cho người nhận thì khả năng cao sẽ bị lãng quên, bỏ xó ở một góc nào đó.

Chọn nơi cung cấp quà tặng đại hội công đoàn uy tín

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (1)

Lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh quà tặng đại hội. Thế nhưng không phải đơn vị 

nào cũng có thể cung cấp được những sản phẩm quà tặng đáp ứng được yêu cầu của Quý khách về chất lượng, giá thành và các dịch vụ đi kèm. Do vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín là điều rất cần thiết. Điều này giúp Quý khách cũng như ban tổ chức tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư cho quà tặng quảng cáo.

10 giải pháp quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ, độc đáo

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bạn thậm chí chỉ cần ngồi tại và gõ vào khung tìm kiếm của Google từ khóa quà tặng đại hội công đoàn là sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị. Nhưng…giữa vô vàn những kết quả đó, làm sao để chọn được món quà thích hợp cũng như địa điểm cung cấp uy tín? Dưới đây là 10 giải pháp quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ nhiều ban tổ chức như trường học, doanh nghiệp,…lựa chọn.

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (6)

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là quà tặng ý nghĩa dành tặng cho những ai tham gia đại hội công đoàn, món quà thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và sự tinh tế của người tặng. Món quà này có thể dùng để trưng bày, để tiếp khách đến thăm nhà, khi nhận được quà tặng này, người nhận chắc chắn sẽ luôn nhớ đến ban tổ chức cũng như buổi đại hội ý nghĩa mà họ đã từng tham gia.

Sổ tay

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (11)

Sổ tay in logo

Sổ tay cũng là món quà được nhiều ban tổ chức đại hội công đoàn lựa chọn để bày tỏ lòng tri ân đối với các công đoàn viên. Sổ tay hiện nay được sản xuất ngày càng nhiều với đa dạng kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau như sổ tay gỗ, sổ tay bìa da,…chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu cũng như phù hợp với mức ngân sách của đơn vị Quý khách.

Bút ký

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (10)

Bút ký làm quà tặng đại hội công đoàn

Bút ký in logo hoặc khắc laser theo yêu cầu cũng thuộc top những món quà tặng công đoàn độc đáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau giúp Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tùy vào đối tượng nhận quà cũng như mức ngân sách của tổ chức mà Quý khách có thể lựa chọn loại bút phù hợp. Một số loại bút thường được sử dụng làm quà tặng như bút nhựa in logo, bút bi giấy tái chế, bút gỗ, bút kim loại,…

Đối với mỗi gia đình, đồng hồ treo tường là một vật dụng không thể thiếu, nó giúp cá thành viên xác định được thời gian một cách chính xác, phân bổ công việc hợp lý và tạo điểm nhấn cho không gian. Do vậy, việc sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng mang ý nghĩa rất thiết thực, bạn đừng nên “quên tên” món quà này trong danh sách các món quà tặng cho đại hội nhé.

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (7)

Bình giữ nhiệt – Quà tặng tiện dụng cho người dùng

Bình giữ nhiệt là vật dụng hữu ích đối với tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng nên trang bị cho mình một chiếc bình giữ nhiệt để có thể mang theo bên mình mọi lúc. Tặng bình giữ nhiệt cho khách mời tham dự đại hội thể hiện bạn là người chu đáo, biết quan tâm đến khách mời. 

Đặc biệt, bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng có chi phí khá thấp, rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư cho quảng cáo trên truyền hình hay báo chí.

Bộ giftset

Bộ giftset là quà tặng giúp mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Tại SAGIFT hiện đang có rất nhiều sản phẩm phù hợp để kết hợp trong bộ giftset. Quý khách có thể dựa vào ngân sách của đơn vị và đối tượng người nhận để lựa chọn được các sản phẩm thích hợp kết hợp lại thành bộ giftset.

Một số sản phẩm được khách hàng thường xuyên lựa chọn kết hợp tại SAGIFT như bình giữ nhiệt, bút ký, số da, loa bluetooth, pin sạc dự phòng,…

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (9)

Pin sạc dự phòng in logo giá rẻ

Trong thời đại 4.0, các sản phẩm công nghệ mang lại sự tiện lợi cho người dùng luôn là những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vậy, bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ dùng pin sạc dự phòng in logo làm quà tặng khách mời trong đại hội tới chưa?

Đây hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo nhất mà khách mời nhận được, mỗi khi sử dụng đến món quà này, khách mời chắc hẳn sẽ nhớ đến kỳ đại hội ấn tượng với nhiều cảm xúc.

Cặp da

Gợi ý Top 10 Quà Tặng đại Hội Công đoàn In Logo Giá Rẻ (8)

Cặp da – Quà tặng thiết thực trong đại hội

Cặp da là quà tặng thiết thực nhất đối với người nhận, đa số mọi người đều cần một chiếc cặp để đựng những tài liệu, giấy tờ quan trọng phục vụ cho công việc, trong các cuộc họp.

Khi chọn cặp da làm quà tặng, bạn không cần phải quá đau đầu khi chọn lựa, bởi kiểu dáng của cặp da rất đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Bình gốm sứ

Các sản phẩm gốm sứ luôn là quà tặng hàng đầu cho các kỳ đại hội. Bình hoa gốm sứ là món quà sang trọng, mang giá trị tinh thần to lớn và có giá trị đối với người nhận. Món quà này phù hợp với nhu cầu và sở thích của hầu hết các đối tượng nhận quà. Nếu trong các kỳ đại hội trước, Quý khách chưa sử dụng bình hoa gốm sứ làm quà tặng thì hãy chọn ngay sản phẩm này làm quà tặng cho đại hội công đoàn sắp tới nhé.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là quà tặng có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người nhận. Khi nhận được một chiếc kỷ niệm chương in tên riêng cùng những đóng góp của bản thân, người nhận chắc hẳn sẽ vô cùng xúc động và cảm thấy tự hào.

Ngày nay, không quá khó để Quý khách hàng có thể đặt được những chiếc kỷ niệm chương theo yêu cầu với mức giá phù hợp. 

Nơi cung cấp quà tặng đại hội công đoàn uy tín – chất lượng

SAGIFT là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, luôn cập nhật nhanh chóng những xu hướng quà tặng mới nhất và đưa đến cho khách hàng những gợi ý về quà tặng, mẫu mã, chất liệu, giá thành phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe và hoàn thành tất cả các yêu cầu của khách hàng về quà tặng. Đặc biệt, SAGIFT sẵn sàng thiết kế quà tặng miễn phí và có thể chỉnh sửa “n lần” đến khi khách hàng hài lòng nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu làm quà tặng theo yêu cầu với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách trong thời gian sớm nhất!