Giải pháp quà tặng công đoàn được quan tâm nhiều nhất 2023

Giai Phap Qua Tang Dai Hoi Cong Doan

Quà tặng công đoàn là yếu tố quan trọng để mang lại sự thành công cho sự kiện. Với mong muốn giúp bạn chọn được món quà tặng đại hội công đoàn phù hợp nhất, SAGIFT sẽ gửi đến bạn một số giải pháp quà tặng cũng như tầm quan trọng của việc chuẩn bị quà tặng đối với các đơn vị tổ chức.

giai-phap-qua-tang-dai-hoi-cong-doan-y-nghia
Giải pháp quà tặng được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Thế nào là quà tặng công đoàn cho các công ty?

Công đoàn công ty là một tổ chức đại diện cho người lao động, có chức năng bảo vệ các quyền và các lợi ích hợp pháp đáng có theo quy định của người lao động. Đại hội công đoàn là kỳ đại hội được tổ chức với mục đích bầu cử người sẽ giúp các công đoàn viên hưởng ngược những quyền và lợi ích mà họ xứng đáng nhận được.

Đại hội được diễn ra định kỳ 5 năm một lần và món quà trong sự kiện này là rất quan trọng để góp phần mang đến sự thành công cho chương trình hội nghị.

Tầm quan trọng của món quà tặng công đoàn

Đại hội công đoàn công ty là một sự kiện đặc biệt, đánh giá quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua. Và trong ngày quan trọng này thì không thể thiếu sự góp mặt của món quà tặng đại hội công đoàn. Dưới đây là hai ý nghĩa cơ bản nhất của quà tặng này.

 • Là giải pháp cơ bản và cần thiết nhất để có được một buổi đại hội thành công.
 • Là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công nhất nhất cho chương trình đại hội. Giúp người nhận lưu giữ lại nhiều kỷ niệm khi tham dự.

Tư vấn quà tặng công đoàn ý nghĩa, thiết thực nhất

Như bạn biết đó, những đại biểu khách mời tham gia đại hội công đoàn đều là thành phần quan trọng, có đủ khả năng đại diện để chăm lo cho đời sống của người lao động được tốt nhất. Do vậy, việc chuẩn bị quà tặng cho những người này là hết sức cần thiết. Dưới đây là gợi ý một số món quà tặng công đoàn ý nghĩa, giá tốt mà bạn có thể lựa chọn.

binh-dung-nuoc-in-logo-lam-qua-tang-cong-doan
Bình đựng nước in logo

Trong tất cả những món quà được lựa chọn phổ biến hiện nay, bình đựng nước in logo là món quà được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng cho kỳ đại hội công đoàn của đơn vị, bởi những tiện ích mà sản phẩm này mang lại.

Món quà thể hiện sự quan tâm mà đơn vị tặng muốn gửi đến người nhận, nhắc nhở họ những để tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 • Xem thêm nhiều mẫu bình đựng nước in logo đẹp tại đây.

Bộ ấm chén làm quà tặng công đoàn

bo-am-chen-in-theo-yeu-cau
Bộ ấm chén in logo theo yêu cầu

Bộ ấm chén cao cấp in logo hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ tập thể công đoàn doanh nghiệp. Đây được đánh giá là món quà hết sức ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho người dùng, có thể kể đến như:

 • Là sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng và văn hóa Việt Nam.
 • Bộ ấm chén được in logo công đoàn như một các thức giúp người nhận lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia kỳ đại hội này.
 • Bộ ấm chén có thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng ấn tượng, vừa được dùng với mục đích sử dụng, vừa được sử dụng để trang trí.

o-du-cam-tay-lam-qua-tang-cong-doan
Dù cầm tay in logo làm quà tặng công đoàn

Bên cạnh hai món quà tặng kể trên thì ô dù cầm tay in logo cũng là món quà tặng công đoàn được lựa chọn nhiều. Đây là vật dụng quen thuộc và giường như không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người, giúp ngăn chặn những tác nhân tiêu cực như nắng, mưa làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Món quà này đại diện cho sự quan tâm của ban tổ chức gửi đến người nhận.

 • Xem thêm nhiều mẫu dù in logo mới nhất tại đây.

Lưu ý khi chọn mua quà tặng cho công đoàn công ty

Chọn quà tặng công đoàn độc đáo, chất lượng, làm vui lòng người nhận là mong muốn của tất cả các công ty, doanh nghiệp, bởi điều này tác động trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của đơn vị. Dưới đây là một số các lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng mà người nhận nhiệm vụ cần biết.

luu-y-chon-qua-tang-dai-hoi-cong-doan
Lưu ý khi mua quà tặng đại hội công đoàn
 • Hiểu được nhu cầu và mong muốn của đối tượng nhận.
 • Lựa chọn quà tặng mang thông điệp cụ thể để người nhận có thể dễ dàng hiểu được ngụ ý mà đơn vị muốn truyền tải cho người nhận.
 • Chọn quà tặng có tính ứng dụng cao để đáp ứng được nhu cầu và mang lại giá trị cho người dùng.
 • Chú trọng nhiều hơn đến hình thức của món quà để đảm bảo được sự chỉn chu của quà tặng khi đến tay người nhận.

Nên đặt mua quà tặng công đoàn độc đáo, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có không đơn vị cung cấp quà tặng theo yêu cầu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tất cả những sản phẩm quà tặng này đều có thể đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra cho doanh nghiệp không ít các khó khăn trong việc chọn lựa.

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín là điều hết sức quan trọng. Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được món quà phù hợp, đáp ứng được nhu cầu, mẫu mã, thiết kế và mức giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp quà tặng đại hội công đoàn nói riêng hay quà tặng thiết kế theo yêu cầu nói chung, vui lòng liên hệ với công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT qua số Hotline 093.716.63.46 hoặc 096.210.73.78 để được hỗ trợ sớm nhất, bạn nhé!

Tags: ,