Những món quà tặng cổ đông ý nghĩa nhất – Doanh nghiệp nào cũng nên biết

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (3)

Đại hội cổ đông là một trong những đại hội quan trọng bậc nhất của công ty. Do vậy, việc chuẩn bị quà cho đại hội cổ đông cũng phải có kế hoạch cụ thể, cân nhắc và lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp. Quà tặng thể hiện tác phong chuyên nghiệp của doanh nghiệp, quà tặng cổ đông nếu làm hài lòng cổ đông thì không khí đại hội sẽ thoải mái hơn. Dưới đây là những quà tặng cổ đông ý nghĩa nhất mà doanh nghiệp nào cũng nên biết.

>>> Tham khảo thêm: Mẫu quà tặng đại hội đồng nhân dân ấn tượng và những lưu ý khi lựa chọn

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa chỉ có tại SAGIFT.VN

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (3)

Quà tặng ý nghĩa trong đại hội cổ đông – Doanh nghiệp nên biết

Tại sao nên tặng quà trong đại hội cổ đông?

Quà tặng trong đại hội cổ đông là hết sức cần thiết, có thể nói là một phần không thể thiếu trong các kỳ đại hội. Vậy, tại sao nên tặng quà trong đại hội cổ đông? Điều này có ý nghĩa gì?

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (7)

Tại sao nên tặng quà trong đại hội cổ đông?

Quà tặng cổ đông như thay mặt cả công ty gửi đến các vị cổ đông, những người đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển thịnh vượng của công ty. Do vậy, món quà này cần được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tầm cỡ, vị thế của công ty trên thị trường.

Ai cũng thích được nhận quà, nên việc tặng quà sẽ đem lại niềm vui cho các vị cổ đông, giúp giảm bớt áp lực không khí đại hội.

Quà tặng cổ đông thể hiện phong cách tác phong của doanh nghiệp, tinh thần hiếu khách, sự chu đáo của doanh nghiệp dành cho các vị khách mời.

Việc tặng quà này cũng được xem là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội cổ đông

Việc chuẩn bị quà cho cổ đông quà hết sức quan trọng, sau đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn quà cho đại hội cổ đông mà doanh nghiệp nào cũng nên biết.

Tặng những món quà thiết thực

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (4)

Nên chọn những món quà có ý nghĩa thiết thực để tặng cổ đông

Quà tặng cổ đông có rất nhiều loại với những mức giá thành khác nhau. Do vậy, điều thực sự quan trọng là Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những món quà có giá trị, ý nghĩa thiết thực. Những món quà thiết thực có thể kể đến như: sổ tay quà tặng in logo, cavat, bộ ấm chén in logo, đồng hồ treo tường, cặp da cao cấp,…..và còn nhiều các món quà tặng đại hội thiết thực khác.

Những món quà gắn liền với thương hiệu sẽ được đánh giá cao

Để món quà tặng cổ đông mang ý nghĩa hơn, Quý khách có thể cân nhắc chọn quà tặng gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp mình. Bởi, cổ đông cũng là một phần trong bộ máy của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế mà việc tặng quà gắn liền với thương hiệu sẽ làm cho cổ đông thêm yêu mến công ty hơn.

Quà tặng cổ đông cao cấp có giá trị

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (6)

Quà tặng cổ đông sang trọng, cao cấp

Đa số hầu hết các cổ đông đều là những người có kinh tế và địa vị trong xã hội. Do vậy, ngoài những món quà thực tế, Quý khách cũng có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm quà tặng cổ đông sang trọng, cao cấp và giá trị hơn để xứng tầm với họ. Quà tặng này như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc mà công ty muốn gửi đến các vị “anh hùng” đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với công ty trong thời gian tới, để công ty có thể ngày một vươn xa hơn nữa.

Những món quà thường hay được trao tặng trong đại hội cổ đông

Nếu Quý khách vẫn chưa tìm được món quà tặng đại hội cổ đông ưng ý nhất, thì ngay sau đây Công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam sẽ gợi ý đến Quý khách một số mẫu quà tặng đại hội cổ đông cao cấp và ý nghĩa nhất thường được sử dụng trong các kỳ đại hội.

Quà tặng cặp da cao cấp

Cặp da cao cấp là một trong những gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Cặp da là một vật dụng rất thiết thực luôn mang theo bên mình là vật bất ly thân. Do vậy tặng cặp da là một ý kiến bạn có thể cân nhắc.

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (5)

Quà tặng cặp da với nhiều mẫu mã và màu sắc

Bên cạnh đó, cặp da ngày nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đơn giản sang trọng cùng nhiều màu sắc khác nhau để Quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho phù hợp với sở thích, tính cách của các vị cổ đông.

Bộ ấm chén Bát Tràng đơn giản, sang trọng

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (8)

Bộ ấm trà Bát Tràng – quà tặng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Những vật dụng làm bằng sứ ngày nay cũng rất được ưa chuộng và sử dụng trong làm quà tặng rất nhiều. Trong đó nổi bật nhất là quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng đơn giản, sang trọng. Với thiết kế tinh tế không quá cầu kỳ mang lịch nét thanh lịch, tươi mới cho không gian phòng khác – nơi đặt bộ ấm chén tiếp khách.

Bên cạnh đó, nếu bộ ấm chén in logo thì lại càng hoàn mỹ hơn vì khi đặt ngay phòng khách của các vị cổ đông sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều bạn bè, người thân của cổ đông mình biết đến.

Ly với chất liệu tự nhiên từ tre, trúc

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (1)

Ly làm từ chất liệu tre thiên nhiên, 100% an toàn với người dùng

Ly quà tặng đại hội cổ đông với chất liệu “xanh” thiên nhiên được làm từ tre, trúc mang đậm phong cách của người Việt Nam. Sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, đối với sản phẩm này Quý khách có thể chọn mẫu theo ý muốn và in logo doanh nghiệp trong sang trọng nhưng vẫn đậm chất mộc mạc. Được biết, trong thời gian gần đây, những quà tặng được làm từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bộ quà tặng giftset đa dạng sản phẩm tiện dụng

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (9)

Bộ quà tặng giftset đa dạng, tiện dụng phù hợp với thói quen sử dụng

Ngoài một số mẫu quà tặng được gợi ý phía trên, bộ quà quà giftset với đa dạng các sản phẩm tiện dụng cũng chiếm được chỗ đứng khá vững trên thị trường quà tặng. Bởi đây là bộ quà tặng đại hội cổ đông kết hợp các vật dụng cần thiết lại với nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn bộ quà tặng sao cho phù hợp với thói quen sử dụng của cổ đông hay ngân sách doanh nghiệp hiện tại.

Nên chọn đơn vị nào cung cấp quà tặng cho đại hội cổ đông tại Tp. Hồ Chí Minh

Văn hóa tặng quà đang phủ sóng rộng khắp tại Việt Nam, hầu hết các dịp lễ, Tết,…..trong các doanh nghiệp đều tặng quà cho khách hàng mình. Thấy được tiềm năng của thị trường, hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh đang có khá nhiều công ty theo đuổi “giấc mơ quà tặng”. Vậy đâu mới là công ty cung cấp quà tặng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh?

Nếu Quý khách vẫn chưa tìm được cho mình một địa điểm đặt quà tặng đại hội cổ đông cho doanh nghiệp, hãy để chúng tôi – SAGIFT sẽ giúp bạn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ quà tặng cổ đông trọn gói tại SAGIFT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng nói chung và quà tặng cho đại hội cổ đông nói riêng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với:

Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Những Món Quà Tặng Cổ đông ý Nghĩa Nhất Doanh Nghiệp Nào Cũng Nên Biết (2)

Sagift với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn miễn phí

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, gửi đến khách hàng những mẫu thiết kế miễn phí, sang trọng, phù hợp đến khi Quý khách thật sự ưng ý.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, 100% nguồn gốc rõ ràng và SAGIFT là đơn vị trực tiếp sản xuất quà tặng theo yêu cầu không qua trung gian nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá.

Nếu Quý khách hàng đang cần chuẩn bị quà tặng đại hội cổ đông cho doanh nghiệp mình. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay về  dịch vụ quà tặng đại hội cổ đông trọn gói nhé!

>>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan đến tư vấn quà tặng đại hội