Hiển thị 1–20 của 113 kết quả

Xu hướng cá nhân hóa ở thời hiện đại

– Quà tặng được xem là một ngôn ngữ rất tốt giúp bạn truyền tải thông điệp muốn nói với những người yêu thương. Giới trẻ của thế giới hiện đại muốn dùng những món quà độc đáo, thể hiện cái tôi cá tính của bản thân. Và người tặng cũng muốn món quà của mình là độc nhất để tạo nên ấn tượng cho người nhận.

– Cá nhân hóa quà tặng là một trong những xu thế thời thượng được giới trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay. Quà tặng cá nhân hóa mang lại giá trị cho món quà thêm phần độc đáo, thiết thực và mang ý nghĩa sâu sắc của người tặng dành cho người nhận.

Quà tặng cá nhân hóa là gì? 

– Quà tặng cánh nhân hóa là những món quà có in hình riêng biệt của người được tặng hoặc những hình ảnh theo yêu cầu. Những hình ảnh này đều có ý nghĩa của riêng nó như: một lời chúc, lời nhắn gửi, câu quotes hay, tên và ngày sinh của một ai đó mà bạn yêu thương, …

– Quà tặng cá nhân hóa sẽ do chính bạn tự lên ý tưởng, chọn hình ảnh và chữ viết sao cho phù hợp với những gì bạn mong muốn.

– Quà tặng cá nhân hóa vô cùng đa dạng với những nguyên liệu khác nhau, giá cả khác nhau … vì vậy bạn sẽ tha hồ chọn được những món quà phù hợp với các mối quan, dịp lễ để tặng cho người thân và bạn bè.

Công ty quà tặng cá nhân hóa Sagift – đi đầu về xu hướng hiện đại

– Công ty quà tặng cá nhân hóa Sagift luôn kỳ vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường, đáp ứng đơn hàng luôn luôn đúng như cam kết và trong thời gian nhanh chóng nhất đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn xử lý được với mọi yêu cầu, từ đơn giản nhất đến những yêu cầu đa dạng nhất.

– Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên viên tư vấn tận tâm cùng với những cá nhân xuất sắc nhất ngày đêm miệt mài lao động, luôn sẵn sàng lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý tưởng đột phá và sáng tạo nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi có.

– Công ty quà tặng Sagift luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng đại diện cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Đến tận nơi cung cấp các giải pháp về quà tặng.

+ Sản xuất mẫu miễn phí ngay khi khách hàng yêu cầu.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu tiến độ của khách hàng.

+ Giao hàng tận cửa, miễn phí trên toàn quốc.

+ Chăm sóc chu đáo trước và sau mỗi đơn hàng đã giao.

200 mẫu quà tặng sự kiện giá rẻ, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa cho tổ chức