Danh sách 7 món quà tặng bất động sản được “chuộng” nhất 2022

Qua Tang Bat Dong San Duoc Ua Chuong Nhat (12)

Công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản? Bạn được sếp giao nhiệm vụ chọn quà tặng ngành bất động sản với các tiêu chí đề ra là “Ý NGHĨA – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ”. Bạn đã dành nhiều thời gian lên các trang mạng tìm kiếm nhưng kết quả như lạc vào “mê cung” với vô số các món quà được đề xuất. Đừng lo lắng, hãy để SAGIFT hỗ trợ bạn thông qua danh sách 7 món quà tặng bất động sản đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà sếp bạn đề ra ngay tại nội dung dưới đây nhé!

7 món quà tặng bất động sản ý nghĩa nhất
Những món quà tặng bất động sản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất 2022

1. Đối tượng nhận quà tặng ngành bất động sản?

Thông thường, đối tượng nhận quà tặng bất động sản được phân thành hai nhóm chính là khách hàng tiềm năng (trước nay chưa từng sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp) và khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

1.1. Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ

Quà tặng cho khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thường là những món quà tặng giá rẻ. Việc các doanh nghiệp tặng quà bất động sản cho đối tượng khách hàng này với mục đích thu hút, quảng bá hình ảnh.

1.2. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Chọn quà cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty
Chọn quà tặng sang trọng, xứng tầm với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty bất động sản, món quà tặng khách hàng lúc này mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

Quà tặng bất động sản cho đối tượng khách hàng này thường có giá trị cao hơn (so với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ), nhằm củng cố và duy trì mối quan hệ lâu dài.

2. Một số lưu ý khi mua quà tặng bất động sản

Khách hàng bất động sản, đa phần là những khách hàng có tài chính vững chắc, có địa vị trong xã hội. Do vậy, khi chọn quà tặng bất động sản bạn không nên chọn “bừa” theo ý mình. 

Chọn được món quà ấn tượng, ý nghĩa sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được món quà tặng ngành bất động sản độc đáo, sang trọng và phù hợp với ngân sách công ty.

2.1. Ngân sách cho quà tặng

Lựa chọn quà tặng bất động sản phù hợp với ngân sách
Cần cân nhắc chọn quà phù hợp với ngân sách của đơn vị

Tùy vào mức ngân sách cấp trên quy định mà bạn cân nhắc chọn quà tặng cho thích hợp. Trước khi chọn quà, bạn cần phân biệt cụ thể đối tượng nhận quà là nhân viên, khách hàng hay đối tác,…để chọn được món quà phù hợp với mức độ ảnh hưởng cũng như địa vị của họ với công ty bạn.

2.2. Chọn quà tặng có tính thực tế cao

Món quà được lòng của người nhận ngoài có giá trị, sang trọng thì còn phải mang tính thực tế cao, để người nhận có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày. Do vậy, khi chọn quà, bạn nên ưu tiên chọn những món quà có tính ứng dụng cao.

2.3. Chú trọng đến yếu tố chất lượng và thẩm mỹ của quà tặng

Chú trọng hình thức và chất lượng của quà tặng bất động sản
Chú trọng về hình thức và chất lượng của quà tặng

Chọn quà tặng ngành bất động sản, ngoài việc không chọn sơ sài, bạn cần quan tâm nhiều đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của quà tặng. Điều này giúp người nhận ấn tượng, nhớ đến doanh nghiệp bạn lâu hơn và sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản.

2.4. In thông tin doanh nghiệp lên quà tặng để quảng bá

Mục đích tặng quà của doanh nghiệp là tạo sự hài lòng, để khách hàng có ấn tượng tốt về mình. Song song đó, doanh nghiệp cũng mong muốn thông qua quà tặng sẽ có nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng biết đến mình. Do vậy, hầu hết các món quà tặng doanh nghiệp nói chung và quà tặng bất động sản nói riêng khi trao đến tay người nhận đều có in logo của đơn vị tặng quà.

Tuy nhiên, khi in, bạn cần cân nhắc in những thông tin quan trọng với kích cỡ phù hợp với món quà, tránh làm người dùng cảm thấy “phản cảm” và cảm nhận rằng món quà của bạn mang ý nghĩa quảng cáo hơn là tấm lòng.

2.5. Lựa chọn địa điểm cấp quà tặng bất động sản uy tín

Lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng uy tín cũng là một lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm nếu muốn chọn được món quà chất lượng, đúng yêu cầu. 

SAGIFT là công ty chuyên cung cấp quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng, cam kết đúng mẫu. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên hành trình mang đến những món quà thật sự chất lượng và ý nghĩa đến với người nhận.

3. Top 7 món quà tặng bất động sản được khách hàng “chuộng” nhất tại SAGIFT

Dưới đây là top 7 món quà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “Ý NGHĨA – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với một mức giá phải chăng, những món quà tặng bất động sản in logo sẽ giúp bạn thành công trong việc “chiếm” được thiện cảm của khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Bộ ấm chén là một trong những món quà sang trọng để tặng khách hàng ngành bất động sản. Đặc biệt, bộ ấm chén Bát Tràng hay Minh in logo hiện đang là sự lựa chọn của nhiều công ty bất động sản khi chọn quà tặng khách hàng VIP.

Bộ ấm chén làm quà tặng khách hàng mua nhà đất
Bộ ấm trà in logo làm quà tặng cao cấp cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Không chỉ sở hữu kiểu dáng sang trọng, thương hiệu nổi tiếng, an toàn với người dùng mà ấm trà Bát Tràng, Minh Long còn có thể in logo, hình ảnh doanh nghiệp một cách dễ dàng, giúp làm nổi bật giá trị doanh nghiệp.

3.2. Bộ quà tặng

Bộ quà tặng là món quà đặc biệt với sự kết hợp của đa dạng các sản phẩm cần thiết, hữu ích cho người nhận nên cũng được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng đặc biệt.

Bộ quà tặng - Món quà sang trọng tặng khách hàng
Bộ quà tặng với đa dạng sự kết hợp các vật dụng tiện ích

Đối với món quà này, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn kết hợp sao cho phù hợp với ngân sách của đơn vị như bút ký, bình giữ nhiệt, sổ da, sạc dự phòng, móc chìa khóa,….

Bên cạnh đó, với kiểu dáng sang trọng, logo của doanh nghiệp có để được in, dập, khắc lên trên bề mặt của món quà.

  • Xem thêm nhiều mẫu giftset mới nhất tại đây.

Bình đựng nước giữ nhiệt là vật dụng quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Thường được mang theo bên mình mỗi khi đi chơi, đi làm, đi học,…Đây là sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng trong bất kỳ ngành nghề nào.

Bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo

Đặc biệt, một chiếc bình in logo doanh nghiệp gửi đến người nhận, không chỉ giúp người nhận cảm kích, thấy được sự tinh tế của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của mình mỗi khi khách hàng sử dụng bình giữ nhiệt quà tặng.

3.4. Bút ký

Bút ký khắc tên
Bút ký khắc logo – Quà tặng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh

Bút ký là món quà sang trọng, được sử dụng nhiều với mục đích tạo dựng mối quan hệ khăng khít với người nhận và giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  • Xem thêm nhiều mẫu bút ký khắc theo yêu cầu khách hàng tại đây.

3.5. Nón bảo hiểm

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu trên đường bộ của người dân Việt Nam. Mỗi gia đình hầu như đều sở hữu ít nhất một chiếc xe gắn máy. Do vậy, việc doanh nghiệp tặng nón bảo hiểm cho khách hàng, nhân viên là vô cùng hợp lý.

Mũ bảo hiểm - Món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với người nhận
Nón bảo hiểm in logo – Quà tặng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với người nhận

Món quà sẽ thay doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến sự an toàn của khách hàng, nhân viên mình khi tham gia giao thông.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ai cũng mong muốn sở hữu những sản phẩm tiện ích. Vì vậy mà, quà tặng công nghệ hiện nay đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Qùa tặng công nghệ 4.0 - Pin sạc dự phòng
Pin sạc dự phòng – Món quà tặng công nghệ 4.0

Pin sạc dự phòng in logo là món quà vô cùng thiết thực với hầu hết các đối tượng, bởi hiện nay mỗi người ai cũng đều trang bị cho riêng mình ít nhất một chiếc điện thoại thông minh.

3.7. Sổ da

Quà tặng sổ da in hay dập logo cũng là món quà “được lòng” các doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ sở hữu mức giá phải chăng, kiểu dáng đa dạng mà sổ da còn là vật dụng hữu ích mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Sổ da in logo
Sổ  da in logo – Món quà hỗ trợ cho người nhận trong công việc, cuộc sống

Đây là “trợ lý” đắc lực cho những người bận rộn, hay tính chất công việc cần tham gia các cuộc họp cần ghi chép lại những thông tin cần thiết. Ngoài ra, sổ tay in, dập logo còn là một công cụ Marketing hiệu quả với chi phí thấp giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

  • Xem thêm nhiều mẫu sổ da đẹp được quan tâm nhiều nhất tại SAGIFT

4. Tạm kết

Trên đây là danh sách 7 món quà tặng ngành bất động sản được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin SAGIFT vừa chia sẻ có thể giúp bạn chọn được món phù hợp nhất, đáp ứng được các tiêu chí “VÀNG” mà sếp đề ra.

Ngoài ra, nếu bạn có các thắc mắc liên quan đến quà tặng hay cần tư vấn chọn quà tặng phù hợp cho đơn vị với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.716.63.46 – 096.210.73.78 hoặc fanpage Qùa tặng SAGIFT nhé! Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Tags: ,