[GỢI Ý] Top 10 món quà lưu niệm hội nghị khách hàng độc đáo nhất cho doanh nghiệp

G3f3e~1

Để một buổi hội thảo diễn ra thành công thì không thể thiếu quà tặng. Làm sao để chọn được món quà tặng lưu niệm hội nghị khách hàng phù hợp với mục đích tặng quà và mức ngân sách quy định của doanh nghiệp?. Đây là một trong những vấn đề vô cùng nan giải với những ai được giao trọng trách quan trọng là lựa chọn quà tặng trong tổ chức sự kiện. Bài viết dưới đây, SAGIFT xin gửi đến Quý khách hàng, bạn đọc top 10 món quà tặng hội nghị độc đáo nhất để Quý khách có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

 G3f3e~1

Gợi ý top 10 quà tặng lưu niệm hội nghị, hội thảo khách hàng độc đáo nhất

Thế nào là quà lưu niệm hội nghị khách hàng?

Quà tặng lưu niệm hội nghị khách hàng là những món quà được chuẩn bị chu đáo gửi tặng đến những khách mời tham gia hội nghị, hội thảo khách hàng của công ty. Quà tặng này như đại diện cho một lời cảm ơn, lòng tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng – người đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian qua cũng như đã dành thời gian quý báu để tham gia sự kiện lần này.

 Gi To~2

Quà tặng lưu niệm hội nghị khách hàng như một lời cảm ơn, lòng tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng

Thông thường, quà tặng hội nghị thường được gửi tặng đến khách hàng trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, v.v… Bên cạnh đó, quà tặng hội thảo thường được tặng trong các dịp như ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh.

Lợi ích của doanh nghiệp khi tặng quà cho khách hàng trong các sự kiện hội nghị, hội thảo

Quà lưu niệm hội nghị khách hàng thể hiện sự tôn trọng và lòng tri ân của doanh nghiệp đến những khách mời tham dự. Ngoài ra, quà tặng còn giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Tặng quà cho khách hàng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp, hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Và khi hài lòng, khách hàng sẽ có xu hướng đến thiệu đến người thân và bạn bè xung quanh để cùng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Quà tặng lưu niệm hội nghị, hội thảo khách hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Bởi thay vì doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền lớn cho việc quảng cáo thì thông qua những món quà in logo có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều (chi phí cho quà tặng chỉ bằng khoảng ¼ chi phí quảng cáo).

Cách chọn quà lưu niệm hội nghị khách hàng phổ biến nhất

Để buổi hội nghị, hội thảo được diễn ra thành công, việc chuẩn bị quà và trao quà tặng đến những khách mời đặc biệt là rất quan trọng. Quà tặng là trung gian giúp khách hàng đánh giá hình ảnh doanh nghiệp. Do vậy, khi lựa chọn quà tặng bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau để chọn được món quà phù hợp nhất.

 Gi To~1

5 tiêu chí quan trọng cần tuân thủ khi chọn quà tặng cho khách hàng

Hoạch định ngân sách cho quà tặng

Trước khi xác định quà tặng, bạn cần xác định xem mức ngân sách mà doanh nghiệp chi cho quà tặng là bao nhiêu và dựa vào mức ngân sách này để chọn quà cho phù hợp. Chọn quà tặng làm sao để món quà không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ, phù hợp với đối tượng người nhận và đặc biệt là vẫn nằm trong mức ngân sách hoạch định của doanh nghiệp.

Chọn quà tặng có ý nghĩa đối với khách hàng

Khi được tặng quà, ai cũng mong muốn nhìn sẽ nhận được những món quà hữu ích. Do vậy, khi tặng quà cho khách hàng, khách mời tham dự hội nghị, bạn nên lựa chọn những món quà mang ý nghĩa thiết thực để người nhận cảm nhận được thành ý cũng như sự quan tâm từ doanh nghiệp. Những quà tặng mang tính tiện dụng cao và được sử dụng nhiều trong đời sống thường nhật chắc chắn sẽ được người nhận đánh giá cao.

Quà tặng phải đảm bảo được mức độ nhận diện thương hiệu

Để quà tặng được khách hàng ấn tượng, góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu thì việc in logo, thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp nên quà tặng là điều cần thiết. Đây được xem là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng và cần thực hiện trong khâu tặng quà của doanh nghiệp.

Quà tặng giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ gây được thiện cảm và để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi lựa chọn những quà tặng có tính gợi nhớ và được sử dụng nhiều lần. Đặc biệt, một số quà tặng như ly sứ, bộ ấm trà, bộ chén dĩa, v.v.. có in logo doanh nghiệp sẽ là những món quà gây “thương nhớ” nhiều nhất.

Không chọn quà tặng quá cầu kỳ

Tuyệt đối không nên tặng khách hàng, khách mời những món quà liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng trong buổi hội nghị, hội thảo. Bởi điều này có thể làm người nhận cảm thấy có chịu và có thái độ tiêu cực với doanh nghiệp.

Top 11 món quà lưu niệm đại hội độc đáo nhất dành cho doanh nghiệp

Thị trường quà tặng hiện nay có đa dạng các món quà khác nhau. Điều này giúp các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải quà tặng nào cũng phù hợp với mục đích, đối tượng nhận quà và ngân sách quà tặng. 

Thông thường, những buổi hội nghị, hội thảo khách hàng thường có rất nhiều khách hàng và khách mời tham dự nên quà tặng lưu niệm hội nghị thường được chọn sẽ là những quà tặng giá rẻ, phù hợp với chi phí. Dưới đây là 10 ý tưởng quà tặng hội nghị khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

Ly sứ Minh Long

Ly sứ không chỉ được biết đến là vật dụng quan trọng được sử dụng hàng ngày trong sinh hoạt của mỗi người, ly sứ còn là tặng phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng trong các sự kiện đặc biệt.

 G0b11~1

Quà tặng ly sứ Minh Long phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đáp ứng được hầu hết các mức ngân sách của doanh nghiệp và có thể dễ dàng in ấn logo, thông điệp ý nghĩa giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện thương hiệu nên ly sứ ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Tham khảo các mẫu sản phẩm ly sứ Minh Long đẹp độc đáo

Bộ ấm chén sứ cao cấp

Ấm trà là một vật dụng quan trọng cần có trong mỗi gia đình. Một bộ ấm chén sang trọng sẽ giúp gia chủ tự tin hơn khi tiếp khách đến thăm nhà, đồng thời sản phẩm này cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian.

Ấm trà ngày nay có rất nhiều loại và những bộ ấm trà in logo doanh nghiệp sẽ là một trong những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác.

 Gi To~4

Bộ chén dĩa cao cấp – Món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người nhận

Bộ chén dĩa in logo làm quà tặng khách hàng cũng là một trong những tặng phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi nhận được món quà này, khách hàng không những hài lòng mà còn có thiện cảm, ấn tượng tốt về doanh nghiệp.

Tham khảo quà tặng gia dụng  bộ tô chén dĩa gốm sứ tặng in logo theo yêu cầu

Sổ tay thiết kế theo yêu cầu

Quà tặng thiết thực là tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp hướng đến khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng, khách mời, đối tác, v.v… Một quyển sổ tay thiết kế theo yêu cầu có in logo của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng sẽ là một món quà ý nghĩa, vừa mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, vừa giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn mỗi khi sử dụng sổ tay.

Tham khảo các mẫu sổ tay quà tặng giá rẻ

 G4265~1

Bình giữ nhiệt – Quà tặng mang ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống

Bình giữ nhiệt cũng là một trong những tặng phẩm được khách hàng ưa chuộng. Bởi đây là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống mà bất cứ đối tượng nào cũng nên sở hữu cho riêng mình. Với thiết kế đơn giản, đa dạng màu sắc cùng diện tích bề mặt khá lớn nên doanh nghiệp có thể thoải mái in đầy đủ các thông tin như logo, nhãn hiệu, thông điệp ý nghĩa, slogan, v.v… lên bình như một phương thức quảng bá hình ảnh. Đặc biệt, quà tặng này cũng mang đến cho người nhận nhiều lợi ích, có thể mang đi làm, đi chơi, đi tập thể dục, v.v… và chắc chắn mỗi khi dùng người nhận sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Tham khảo các mẫu bình giữ nhiệt in logo giá rẻ chỉ có tại SAGIFT.VN

Ô dù cầm tay tiện dụng

Với thời tiết Việt Nam hai mùa mưa nắng nên ô dù cầm tay rất thích hợp để làm quà tặng. Người nhận có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi dưới mọi thời tiết. Quà tặng này không chỉ thể hiện sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho khách hàng mà còn giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn do món quà này có tính sử dụng cao.

Quà tặng công nghệ

 G29fd~1

Một số quà tặng công nghệ được nhiều doanh nghiệp tặng khách hàng như loa bluetooth, USB, v.v…

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các sản phẩm công nghệ đang có một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Do vậy, việc doanh nghiệp lựa chọn những món quà công nghệ tặng khách mời, đại biểu, khách hàng trong các buổi hội nghị, hội thảo sẽ rất hữu ích. Một số quà tặng công nghệ thường được các doanh nghiệp lựa chọn tặng khách hàng như chuột máy tính, USB, loa bluetooth, pin sạc dự phòng, v.v…

Bộ quà tặng – Giftset

Thay vì chọn những món quà riêng lẻ, nhiều doanh nghiệp thường chọn lựa những bộ quà tặng với những sản phẩm tiện lợi làm quà tặng khách hàng. Đối với bộ giftset tại quà tặng SAGIFT, Quý khách hàng có thể lựa chọn kết hợp các sản phẩm quà tặng tùy vào nhu cầu, ngân sách của đơn vị như sổ da, bút ký, USB, bình giữ nhiệt, loa bluetooth, tai nghe bluetooth, pin dự phòng, v.v…Thông thường, khi nhận được món quà này khách hàng sẽ rất thích bởi tính tiện lợi mà quà tặng này mang lại.

Tham khảo bộ quà tặng Giftset cao cấp chỉ có tại SAGIFT.VN

Balo, cặp da

Balo và cặp da là những vật dụng cần thiết mà bất cứ ai cũng cần dùng đến. Do vậy, 2 sản phẩm này luôn nằm trong top những quà tặng hội nghị khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Đặc biệt, với những chiếc balo và cặp da in logo doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá được hình ảnh và gây chú ý với nhiều khách hàng tiềm năng mỗi khi người nhận sử dụng.

Kỷ niệm chương vinh danh

 Gi To~3

Kỷ niệm chương vinh danh – Quà tặng kỷ niệm giúp khách hàng đến doanh nghiệp

Kỷ niệm chương là một trong những món quà rất thích hợp làm quà tặng lưu niệm hội nghị khách hàng. Với vẻ ngoài sáng bóng cùng những thông tin cần thiết như tên người nhận, logo công ty, v.v… sẽ làm món quà ý nghĩa đối với người nhận. Món quà này thường sẽ được trưng bày ở bàn làm việc, giúp người nhận luôn nhớ đến doanh nghiệp cũng như một buổi hội nghị thành công mà họ đã từng tham gia.

Tham khảo các mẫu cúp vinh danh, kỷ niệm chương giá rẻ độc đáo và ý nghĩa

Tạm kết

Trên đây là những tiêu chí cần tuân thủ khi lựa chọn quà tặng cùng gợi ý top 10 quà tặng lưu niệm hội nghị độc đáo, ý nghĩa nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà SAGIFT vừa chia sẻ có thể giúp Quý khách hàng tìm được cho doanh nghiệp mình những món quà tặng độc đáo, phù hợp nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần tư vấn hay có nhu cầu đặt quà tặng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, v.v… hãy liên hệ ngay với SAGIFT để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!