9+ món quà tặng kỷ niệm thành lập trường ý nghĩa nhất

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (7)

Đối với mỗi người, thời gian được học tập tại nhà trường có lẽ là thời gian lưu giữ nhiều  những kỷ niệm đẹp nhất. Bạn là học sinh cũ của trường? Bạn muốn dành tặng những món quà ý nghĩa đến thầy cô, các bạn học sinh nhân kỷ niệm thành lập trường? Tuy là món quà nhỏ nhưng quà tặng trong ngày kỷ niệm này lại có ý nghĩa rất lớn, giúp mọi người sau này khi nhìn lại sẽ nhớ đến những khoảnh khắc vui vẻ dưới mái trường năm ấy. Dưới đây là 9+ món quà tặng kỷ niệm thành lập trường ý nghĩa nhất mà SAGIFT đã tổng hợp được, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (7)

Gợi ý 9+ món quà tặng kỷ niệm thành lập trường ý nghĩa nhất

Thế nào là kỷ niệm thành lập trường?

Ngày thành lập trường là một ngày vô cùng ý nghĩa với ngôi trường, giáo viên và toàn thể các bạn học sinh – những người đã và đang làm việc, học tập tại nhà trường.

Đây là một minh chứng thời gian cho sự tồn tại và phát triển của nhà trường, nơi đã đưa biết bao thế hệ học sinh thành công đến bến bờ tri thức, giúp họ trở thành những con người tài giỏi, hữu ích, góp phần làm cho Việt Nam ta ngày càng phát triển, vươn rộng khắp năm châu.

Ngày lễ kỷ niệm thành lập trường là ngày để ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã ra trường cùng nhìn lại những kỷ niệm, sự kiện quan trọng dưới mái trường mến yêu.

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (8)

Kỷ niệm thành lập trường là minh chứng cho sự phát triển của nhà trường

Vào ngày này, không thể thiếu những món quà ý nghĩa dành tặng cho trường học, giáo viên và học sinh. Món quà trong ngày kỷ niệm thành lập trường sẽ làm không gian lễ kỷ niệm thêm náo nhiệt và góp phần giúp buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập trường

Trước khi tìm hiểu 9+ món quà tặng được mong đợi nhất trong ngày kỷ niệm thành lập trường, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lưu ý chọn quà cơ bản sau đây để việc lựa chọn được dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp nhất.

Xác định mức ngân sách quà tặng và đối tượng nhận quà

Cần xác định ngân sách cho quà tặng và đối tượng nhận quà là ai để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (1)

Đây là một trong những vấn đề quan trọng bậc nhất, dù là chọn quà tặng cho bất cứ ai, bất kỳ dịp nào bạn cũng nên chú ý đến trước tiên. 

Trước khi lựa chọn quà tặng, bạn nên xác định khả năng chi trả cho quà tặng của bản thân, nắm được đối tượng nhận quà là ai (học sinh, học trò cũ, giáo viên, tập thể lớp, ban phụ huynh,…..) để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Chọn quà tặng lịch sự và mang ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm thành lập trường nên là những món quà lịch sự mang ý nghĩa kỷ niệm. Hoặc nếu có thể, bạn nên ưu tiên chọn những món quà có ý nghĩa thiết thực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa để có thể sử dụng lâu dài về sau.

Xác định thời điểm tặng quà cho phù hợp

Không phải bất cứ món quà tặng nào cũng có thể trao tặng nhà trường bằng hai tay. Một số món quà cần lắp đặt, giao nhận hàng,….sẽ cần đến sự hỗ trợ của bên vận chuyển và nhà trường. Do vậy, bạn nên bàn bạc với nhà trường để xác định thời gian cụ thể để việc tặng quà được diễn ra suôn sẻ.

Lựa chọn địa chỉ mua quà tặng chất lượng

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (2)

 Lựa chọn địa điểm mua quà uy tín để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đây là một vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý khi quyết định mua quà. Địa chỉ mua quà quyết định đến chất lượng quà tặng. Khi lựa chọn được địa chỉ phù hợp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Gợi ý 9+ món quà tặng thành lập trường ý nghĩa nhất

Sau khi bạn đã ghi nhớ được những lưu ý quan  trọng khi chọn mua quà tặng thành lập nhà trường. Nội dung ngay sau đây sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn top 9+ quà tặng ý nghĩa nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân mình.

Bình giữ nhiệt in logo trường

Bình giữ nhiệt là vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống, với khả năng giữ nóng và lạnh nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đa số các loại bình giữ nhiệt đều được làm từ inox 304 không gây hại cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (6)

Quà tặng bình giữ nhiệt có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và dung tích mang ý nghĩa thiết thực

Bình giữ nhiệt có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và dung tích để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mức ngân sách đã hoạch định của bản thân. Quà tặng bình giữ nhiệt in logo nhà trường hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến người nhận sẽ là món quà vừa mang tính thiết thực, vừa mang ý nghĩa kỷ niệm.

Áo đồng phục in logo nhà trường

Áo thun in logo nhà trường là một trong những món quà bạn nên cân nhắc khi tìm chọn quà tặng kỷ niệm nhà trường. Khi về thăm ngôi trường cũ, mọi người cùng mặc lên những chiếc áo đồng phục in logo nhà trường chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật.

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm chọn áo thun đồng phục in logo nhà trường với đa dạng mức chi phí để làm quà tặng cho các bạn học sinh nhân dịp về thăm trường cũ nhân ngày kỷ niệm thành lập trường.

Balo in logo – Quà tặng kỷ niệm thành lập trường ý nghĩa

Tặng balo cho các bạn học sinh hay giáo viên nhà trường là việc làm vô cùng ý nghĩa. Cũng như cặp sách, balo là vật dụng rất cần thiết mỗi khi đến lớp của cả thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Ngoài ra, việc tìm chọn balo phù hợp với ngân sách và đối tượng nhận trong thời đại ngày nay là vô cùng đơn giản, với đa dạng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Đặc biệt, với một chiếc balo in logo trường sẽ càng nổi bật hơn, tặng balo bạn sẽ không cần phải lo lắng món quà tặng của mình sẽ bị bỏ xó ở một góc nào đó.

Kỷ niệm chương

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (4)

Kỷ niệm chương pha lê lấp lánh kết hợp cùng những dòng chữ kỷ niệm là quà tặng mang ý nghĩa kỷ niệm cao

Kỷ niệm chương là món quà tặng mang ý nghĩa kỷ niệm cao. Quà tặng biểu trưng lấp lánh in hình ảnh thầy cô, học sinh và những dòng chữ kỷ niệm sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt.

Tranh thư pháp

Tặng tranh thư pháp với chủ để tri ân luôn là món quà được nhiều khách hàng  lựa chọn làm quà tặng mỗi khi về thăm trường cũ trong những dịp đặc biệt. Quà tặng tranh thư pháp vừa đẹp, vừa sang trọng, làm nổi bật không gian và có thể lưu giữ lâu. Món quà này rất thích hợp để trưng bày ở phòng trưng bày, phòng tiếp phụ huynh hay phòng họp của nhà trường.

Đồng hồ treo tường

9+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Trường ý Nghĩa Nhất (5)

Đồng hồ treo tường in logo, thông điệp theo yêu cầu gợi nhớ nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường xưa

Đồng hồ treo tường là  một món quà ý nghĩa nhắc nhớ về thời gian, rất phù hợp làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng ở nhà trường.

Mỗi khi nhìn thấy chiếc đồng hồ in logo nhà trường, chắc hẳn mọi người sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định để nhớ đến những kỷ niệm đẹp đã tải qua dưới mái trường mến yêu năm nào.

Đồ dùng phục vụ cho quá trình giảng dạy

Nếu bạn có nguồn ngân sách lớn, bạn hãy nên cân nhắc đến việc tặng nhà trường những sản phẩm thiết thực phục vụ cho mục đích giảng dạy như: máy chiếu, các máy móc phục vụ cho các môn học thí nghiệm, các dụng cụ thể dục – thể thao, v.v…

Cây kỷ niệm

Cây kỷ niệm tuy là món quà không mang giá trị vật chất cao nhưng lại mang giá trị tinh thần rất lớn. Nếu ngôi trường xưa của bạn chưa có nhiều cây xanh, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn tặng nhà trường một số loại cây kỷ niệm như cây phượng, cây bằng lăng, cây xương rồng, v.v…

Đồ dùng sử dụng trong thời gian nghỉ tiết

Bên cạnh những món quà kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm phục vụ cho việc nghỉ ngơi giữa các tiết học của thầy cô và các bạn học sinh như máy lọc nước, quạt điện, v.v..

Bộ ấm trà in logo trường

Ấm trà quà tặng cũng là một trong những gợi ý không tồi. Với một bộ ấm trà sang trọng in logo nhà trường, thầy cô có thể trưng bày và sử dụng ở phòng tiếp phụ huynh hay phòng giáo viên để những thầy cô lớn tuổi có thể chuyện trò và nhâm nhi vào thời gian rảnh.

[gỢi Ý] Top 10 Món Quà Tặng Cho Bố ý Nghĩa Nhất 2022 (5)

Bộ ấm trà gốm sứ, món quà kỷ niệm thành lập trường thiết thực và ý nghĩa

Sagift – Công ty cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập trường uy tín, giá tốt

Quà tặng SAGIFT là một trong những địa điểm mua quà tặng kỷ niệm thành lập trường uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp 1000+ mẫu quà tặng chất lượng cho các sự kiện, ngày lễ quan trọng trong năm cho các cơ quan, tổ chức, nhà trường, công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn của khách hàng đối với quà tặng, làm hài lòng Quý khách và cả người nhận.

Quý khách hàng có nhu cầu làm quà tặng theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với SAGIFT để được tư vấn chọn mẫu và báo giá nhanh nhất nhé!