Những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, độc đáo cho cả nam và nữ

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (11)

Đồng nghiệp là người đồng hành cùng chúng ta trong suốt thời gian làm việc chung tại công ty, là người động viên, giúp đỡ chúng ta những lúc khó khăn trong công việc và cuộc sống. Một món quà tặng đồng nghiệp khi họ sắp chuyển công tác là một trong những cách tốt nhất để lưu giữ tình cảm tốt đẹp. Bạn sắp phải chia tay người đồng nghiệp thân thiết, gắn bó hàng ngày nhưng vẫn chưa chọn được món quà thích hợp? Hãy để SAGIFT có cơ hội được hỗ trợ bạn thông qua gợi ý những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, độc đáo cho cả nam và nữ ngay dưới đây nhé!

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (11)

Những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa nhất năm 2022

Tại sao nên tặng quà chia tay cho đồng nghiệp?

Đồng nghiệp không chỉ là người đồng hành cùng chúng ta trong các dự án của công ty, đơn vị mà còn là người lúc nào cũng chia sẻ, động viên, giúp đỡ chúng ta mỗi lúc gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Do vậy, món quà chia tay đồng nghiệp là vô cùng cần thiết. Đây là cách để chúng ta biểu đạt tình cảm, bày tỏ sự yêu mến, trân trọng đối với “người anh em” tốt tại nơi làm việc. Mặc khác, món quà này còn giúp chúng ta lưu lại kỷ niệm, nhắc nhở đồng nghiệp sẽ nhớ đến những kỷ niệm lúc còn làm việc cùng nhau ở công ty cũ.

Có thể, sau này bạn và người đồng nghiệp ấy sẽ không làm việc cùng nhau nữa nhưng hai bạn vẫn có thể liên lạc, gặp gỡ. Vì vậy, bạn đừng quên tặng quà chia tay cho đồng nghiệp nhé!

Những điều cần lưu ý khi tặng quà chia tay đồng nghiệp

Để đồng nghiệp có thể cảm nhận được tấm lòng của bạn thông qua món quà, bạn cần chọn được món quà vừa thể hiện được thành ý, vừa mang lại giá trị đối với người nhận. Đừng quên một số lưu ý khi mua quà chia tay đồng nghiệp ngay dưới đây để chọn được món quà phù hợp nhất bạn nhé!

Không cần chọn quà quá đắt tiền

Chọn quà chia tay đồng nghiệp, bạn không cần chọn những món quà quá đắt tiền. Đôi khi những món quà quá giá trị sẽ làm đồng nghiệp bạn cảm thấy khó xử và ngại khi nhận quà.

Hơn nữa, không phải lúc nào chúng ta cũng có nguồn ngân sách thoải mái để chi cho quà tặng. Do vậy, khi chọn quà chia tay cho đồng nghiệp, bạn chỉ cần chọn món quà thể hiện được thành ý, mang lại giá trị với người nhận và phù hợp túi tiền là đã thành công.

Chọn quà phù hợp với sở thích đồng nghiệp

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (12)

Nên chọn quà tặng phù hợp với sở thích của người nhận

Món quà ý nghĩa nhất là món quà phù hợp với sở thích của người nhận. Do vậy, trước khi tặng quà chia tay đồng nghiệp, bạn cần dành chút thời gian tìm hiểu đồng nghiệp bạn có sở thích gì. Có một điều bạn nên biết là, bất cứ ai khi nhận được món quà đúng sở thích đều sẽ rất hạnh phúc và cảm nhận được sự quan tâm và yêu mến của bạn đối với họ.

Quà tặng không gây hiểu lầm về tình cảm

Nếu bạn và đồng nghiệp la hai người bạn khác giới, bạn tuyệt nhiên không nên tặng đồng nghiệp những món quà dễ gây hiểu lầm làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bạn cũng như mối quan hệ giữa đồng nghiệp và bạn trai/bạn gái của họ.

Hạn chế tặng những món quà không nên tặng

Không phải bất cứ món đồ nào cũng có thể làm quà tặng chia tay đồng nghiệp. Dưới đây là một số sản phẩm không nên được sử dụng làm quà tặng trong bất cứ trường hợp nào.

  • Quà tặng có tính chất riêng tư
  • Quà tặng liên quan đến các vấn đề về chính trị, tôn giáo, văn hóa vùng miền,…
  • Quà tặng hiện kim như tiền, trang sức quá đắt tiền,….

Gợi ý một số món quà tặng chia tay đồng nghiệp nam và nữ ý nghĩa nhất

Nên chọn quà gì để tặng đồng nghiệp khi nghỉ việc là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi chọn quà tặng cho đồng nghiệp nam và nữ không phải là việc đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được món quà chia tay ý nghĩa tặng đồng nghiệp nam và nữ.

Quà tặng chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa

Quà chia tay đồng nghiệp nam nên mua gì? Nếu bạn chưa có ý tưởng quà tặng, hãy cùng SAGIFT tham khảo qua những món quà tặng đồng nghiệp nghỉ việc ý nghĩa ngay sau đây nhé!

Đồng hồ đeo tay

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (10)

Đồng hồ đeo tay – Món quà chia tay ý nghĩa tặng đồng nghiệp nam

Đồng hồ đeo tay là món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa. Đây không chỉ là vật dụng cần thiết hàng ngày giúp người dùng quản lý thời gian hiệu quả mà còn là một món phụ kiện sang trọng, giúp người dùng tự tin hơn. Đồng hồ là quà tặng liên quan đến thời gian, món quà này như nhắc nhở đồng nghiệp dù sau này không còn đồng hành cùng nhau trong công việc nhưng hãy luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp lúc còn làm việc cùng nhau tại công ty cũ.

Ví da

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (7)

Chọn ví da có chất liệu cao cấp, chống ẩm mốc, bong tróc tặng đồng nghiệp

Nếu phái đẹp có rất nhiều túi xách, ví cầm tay để thay phiên diện với những trang phục khác nhau, thì nam giới họ lại chỉ “chung thành” với một chiếc ví (nếu nó không bị hỏng), bởi phái mạnh họ không thích thay đổi nhiều.

Khi chọn ví làm quà tặng chia tay cho đồng nghiệp nam, bạn nên chọn những chiếc ví được làm từ chất liệu da cao cấp, chống ẩm mốc và bong tróc để người nhận có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài nhé!

Thắt lưng

Khi chọn thắt lưng làm quà tặng, bạn sẽ không cần phải quá đau đầu khi chọn lựa, bởi thắt lưng là sản phẩm rất dễ lựa chọn. Bạn chỉ cần quan sát những trang phục mà đồng nghiệp nam hay mặc là đã có thể chọn được chiếc thắt lưng phù hợp.

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (9)

Thắt lưng làm quà tặng đồng nghiệp nam

Nếu đồng nghiệp nam thường hay mặc quần jean thì chiếc thắt lưng bằng vải là một lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, nếu anh ấy thường mặc quần âu thì bạn nên chọn những chiếc thắt lưng với chất liệu da để thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm hơn.

Cà vạt

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (8)

Cà vạt – Món quà phù hợp tặng đồng nghiệp nam thường xuyên mặc vest

Nếu đồng nghiệp bạn là người thường xuyên mặc vest thì bạn nên chọn tặng họ một chiếc cà vạt để họ có thể phối với các bộ trang phục. Khi mua cà vạt làm quà tặng chia tay đồng nghiệp, bạn nên chọn những chiếc cà vạt có màu sắc nhã nhặn, không nên quá chọi với màu áo sơ mi mà hàng ngày đồng nghiệp nam vẫn hay mặc.

Tổ chức một buổi tiệc chia tay

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (2)

Tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chia tay đồng nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà nào thích hợp để tặng đồng nghiệp nam khi họ nghỉ việc, thì tổ chức một bữa tiệc chia tay nho nhỏ cũng là một ý kiến không tồi. Cảm giác được cùng người đồng nghiệp thân thiết, nhâm nhi những món ăn mà cả hai yêu thích và tâm sự đủ thứ chuyện trên đời sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với cả hai dù hai bạn không còn đồng hành cùng nhau trong công việc nữa.

Quà tặng chia tay đồng nghiệp nữ độc đáo 

Không đơn giản như quà chia tay đồng nghiệp nam, món quà cho nữ đồng nghiệp sẽ có một ít phức tạp. Nếu bạn chưa có ý tưởng quà tặng cho đồng nghiệp nữ thì hãy tham khảo ngay top những món quà chia tay đồng nghiệp nữ ý nghĩa được đông đảo khách hàng lựa chọn dưới đây nhé!

Nước hoa

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (6)

Nước hoa – Món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp

Nước hoa là món quà chia tay ý nghĩa để dành tặng cho đồng nghiệp nữ. Phái đẹp, ngoài có niềm đam mê bất diệt với son, quần áo, họ còn có niềm đam mê nước hoa. Hầu hết phụ nữ khi ra ngoài đều sử dụng nước hoa để tăng thêm sự tự tin. Khi chọn nước hoa tặng phụ nữ, bạn nên chọn những lọ nước hoa có tần hương dịu nhẹ, quyến rũ.

Mỹ phẩm

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (3)

Bên cạnh nước hoa thì mỹ phẩm cũng là món quà ý nghĩa để làm quà tặng đồng nghiệp nữ khi chia tay. Món quà này đại diện cho lời chúc với mong muốn cô ấy luôn xinh đẹp. Tuy nhiên, chọn mỹ phẩm cho phái đẹp không phải điều đơn giản, bạn cần tìm hiểu xem bạn nữ thuộc loại da gì để chọn được mỹ phẩm phù hợp.

Chậu cây mini để bàn

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (1)

Cây mini trang trí bàn làm việc giúp không gian làm việc của đồng nghiệp thêm tươi mới

Nếu đồng nghiệp bạn là nhân viên văn phòng thì việc chọn những chậu cây mini để bàn làm quà tặng là vô cùng phù hợp. Không chỉ mang đến không gian tươi mát, trong lành mà còn giúp đồng nghiệp thêm tràn đầy năng lượng mỗi khi bước vào bàn làm việc. Khi chọn cây xanh để bàn tặng đồng nghiệp, bạn nên chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, không cần chăm sóc thường xuyên như cây kim ngân, kim tiền, sen đá,…

Cốc uống nước

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (4)

Cốc uống nước – Món quà đồng hành cùng đồng nghiệp trong môi trường mới

Cốc uống nước kỷ niệm cũng là một trong những món quà ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho đồng nghiệp khi họ nghỉ việc. Với mức giá phải chăng lại có thể in những thông điệp ý nghĩa, hình ảnh theo yêu cầu sẽ là món quà đặc biệt nhất mà đồng nghiệp bạn nhận được. Do vậy, hãy tặng đồng nghiệp nữ của mình một chiếc cốc uống nước thật đáng yêu có tay cầm và khả năng giữ ấm tốt để nó có thể thay bạn đồng hành cùng cô ấy trong môi trường làm việc mới.

Bình giữ nhiệt

Với mỗi người, bình giữ nhiệt là một vật dụng mang lại rất nhiều tiện ích và hầu như không thể thiếu trong sinh hoạt. Đây là một giải pháp quà tặng tuyệt vời để chia tay đồng nghiệp. 

Những Món Quà Chia Tay đồng Nghiệp ý Nghĩa, độc đáo Cho Cả Nam Và Nữ (5)

Bình giữ nhiệt nhắc nhở người nhận cung cấp đủ nước cho cơ thể

Quà tặng này như nhắc nhở đồng nghiệp hãy nhớ “nạp” đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày để có một sức khỏe tốt. Một chiếc bình giữ nhiệt sẽ giúp đồng nghiệp bạn chứa được những loại nước nóng/ lạnh mà họ yêu thích bất cứ lúc nào.

Tạm kết

Bài viết trên, SAGIFT đã chia sẻ đến bạn những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, phù hợp cho cả nam và nữ. SAGIFT hy vọng rằng, bạn sẽ chọn được món quà ưng ý nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng có nhu cầu làm quà tặng thiết kế theo yêu cầu, số lượng lớn với mức giá phải chăng và được cam kết về chất lượng quà tặng. Hãy liên hệ với SAGIFT qua Hotline: 093.716.63.46 – 096.210.73.78 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn và báo giá các sản phẩm quà tặng nhanh nhất nhé.

Chúc Quý khách thành công!