Mũ bảo hiểm quà tặng ấn tượng dành cho doanh nghiệp

Đã từ lâu chiếc mũ bảo hiểm trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu khi di chuyển bằng phương tiện xe máy trên đường. Một người có thể dùng chiếc mũ bảo hiểm từ 1 đến 3 tiếng một ngày hoặc thậm chí nhiều hơn. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng mũ bảo hiểm làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và trong nhiều hoạt động của mình. Không chỉ là món quà đơn giản để ghi điểm, tri ân, chiếc mũ bảo hiểm còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

Tham khảo: 40+ mẫu mũ bảo hiểm in logo đẹp, chất lượng dùng 

Tham khảo:  Gợi ý chọn nón bảo hiểm đúng cách

Tại sao doanh nghiệp nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng

Món quà thiết thực cho bất kỳ ai

Có thể thấy rằng mũ bảo hiểm không thể thiếu cho bất kỳ ai khi tham gia giao thông bằng xe máy. Từ những em bé nhỏ, người trưởng thành, người lớn tuổi, nam hay nữ… đều phải đội mũ bảo hiểm để chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông và cũng là cách để đảm bảo tính mạng cho mình. Do vậy mũ bảo hiểm quà tặng sẽ có giá trị thiết thực hơn so với những món quà tặng khác.

Là công cụ marketing đi kèm

Lợi ích đi kèm mà doanh nghiệp hướng tới khi trao tặng mũ bảo hiểm chính là công cụ marketing hiệu quả.  Với tần suất từ 1 đến 2 tiếng một ngày thì một chiếc mũ bảo hiểm bắt mắt được in hình logo thương hiệu xuất hiện trên đường phố chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để quáng cáo. Nếu như việc marketing bằng tivi, youtube, báo chí… khá đắt đỏ thì marketing bằng mũ bảo hiểm là cách đơn giản, rẻ mà hiệu quả để thương hiệu được nhiều người biết đến.

Hơn nữa, việc sử dụng mũ bảo hiểm khi PR, quảng bá sẽ mang lại thiện cảm mà không lộ liễu  gây khó chịu cho người xung quang như các hình thức marketing khác.

Thể hiện được sự quan tâm, gây ấn tượng tốt cho người nhận

Có một thực trạng đáng e ngại là do tâm lý ham rẻ, tiện lợi và sự chủ quan nên nhiều người đã chọn mua hoặc mua lầm những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Việc doanh nghiệp tặng những chiếc mũ chất lượng làm quà, đây là sự quan tâm đúng mực, rất cần thiết, thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp đến sự an toàn của mọi người.

Mũ bảo hiểm quà tặng có thể thay lời cảm ơn chân thành gửi đến người nhận, mang tính nhân văn cao. Khi khách hàng được quan tâm đúng mực sẽ tạo được ấn tượng tốt. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được lượng khách hàng trung thành, ổn định. Đồng thời họ cũng có thể truyền tai nhau, giới thiệu thương hiệu cho những đối tượng tiềm năng mới.

Quà tặng với chi phí hợp lý

So với nhiều mẫu sản phẩm khác cùng phân khúc thì mũ bảo hiểm quà tặng có mức giá hấp dẫn. Đặt hàng càng nhiều thì giá thành trên một đầu sản phẩm sẽ càng rẻ hơn. Tuy nhiên nếu muốn nhận được nhiều ưu đãi cùng chiết khấu tốt thì khách hàng nên tìm đến cơ sở sản xuất để được mua với giá xưởng.

Quà tặng đem lại lợi ích lâu dài

Thêm một điều nữa mà các doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm này là thời gian sử dụng lâu dài. Đây là sản phẩm quà tặng có độ bền cao mặc dù tần suất dùng tương đối nhiều. Thường thì một chiếc mũ bảo hiểm nếu bảo quản tốt sẽ dùng được tới 3 năm và thậm chí là hơn. Với thời gian sử dụng lâu, mũ bảo hiểm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo miễn phí mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những đơn vị nào nên sử dụng mũ bảo hiểm làm quà tặng

Bất động sản: Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh thu lợi nhuận cao từ việc cho thuê, mua bán đất, nhà ở, các công trình… Trong những hoạt động của các đơn vị bất động sản thường không thể thiếu quà tặng. Và chiếc mũ bảo hiểm là lựa chọn phù hợp, thường được ưu tiên để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và thu hút sự chú ý của mọi người đến công ty của mình.

Mu Bao Hiem In Logo Mau 8

Xây dựng: Ngành xây dựng là tập hợp các đơn vị thực hiện các công việc xây dựng, cung cấp dịch vụ để làm các công trình như cầu cống, nhà cửa… Vì lĩnh vực xây dựng khá khô khan, nếu muốn thu hút thêm nhiều khách hàng và củng cố thêm niềm tin, độ uy tín, mũ bảo hiểm là sự lựa chọn hết sức hợp lý.

Mũ bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp xây dựng

Ngân hàng, bảo hiểm: Ngành ngân hàng, bảo hiểm khi có khách hàng đến làm hợp đồng, mở thẻ, ký gửi thường sẽ gửi tặng kèm những phần quà như áo mưa, bộ ly, ô dù… và không thể thiếu chiếc mũ bảo hiểm. Tuy không phải là sự lựa chọn mới lạ nhưng mỗi năm đều có thể biến tấu để mang phong cách mới và rất thiết thực cho mọi người.

Mu Bao Hiem In Logo Mau 2

Mũ bảo hiểm quà tặng ngân hàng bảo hiểm

Dịch vụ du lịch: Trong ngành dịch vụ du lịch thì lượng khách hàng mới cực kỳ đông. Để có thể thu hút nhóm đối tượng này, thể hiện sự chăm sóc cũng như gây được ấn tượng tốt với họ thì thường sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng. Sản phẩm này thường được tặng đến các khách hàng mua tour trong và ngoài nước, hay những công ty thường xuyên hợp tác để tổ chức du lịch cho nhân viên, khách hàng của mình.

Giáo dục: Đối với ngành giáo dục, trong những sự kiện cuối năm, lễ tốt nghiệp, lễ chào mừng năm học mới, ngày Nhà giáo Việt Nam… chiếc mũ bảo hiểm đều có thể làm quà tặng trong những dịp này. Giúp hỗ trợ bộ nhận diện thương hiệu của trường học, các đơn vị tổ chức giáo dục và gia tăng tình cảm, sự đoàn kết trong môi trường tập thể.

Mũ bảo hiểm quà tặng ngành giáo dục

Hội nghị, Đại hội: Những dịp như hội nghị của công ty, Đại hội… có thể dùng mũ bảo hiểm để làm tặng phẩm. Vì sản phẩm này đáp ứng tính chất trang trọng, hữu dụng, dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Đơn vị tặng có thể đặt số lượng lớn trong thời gian ngắn, hỗ trợ kịp tiến độ tổ chức chương trình.

Mu Bao Hiem In Logo Mau 1

Mũ bảo hiểm quà tặng cho hội nghị, đại hội

Nông nghiệp, công nghiệp: Các sự kiện của ngành nông nghiệp, công nghiệp cũng luôn cần đến quà tặng, và món quà mũ bảo hiểm dần trở thành gợi ý hàng đầu. Đối tượng nhận quà mũ bảo hiểm này không chỉ giới hạn riêng gì khách hàng mà có thể là nhân viên công ty, các đối tác và thậm chí là ban lãnh đạo để mang thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn.

Tiêu chuẩn lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng làm quà tặng

Loại mũ bảo hiểm

Hiện nay mũ bảo hiểm trên thị trường Việt Nam được phân thành 3 dòng chính dựa trên hình dáng:

Mũ bảo hiểm 1/2

Mũ bảo hiểm 1/2 (half-face) hay còn gọi là mũ nửa đầu là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của mũ ½ che được nửa phần đầu phía trên, và có phần lưỡi trai phía trước để cản bớt gió và nắng. 

Mu Bao Hiem In Logo Mau 3

Mũ bảo hiểm nữa đầu in logo 

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm 3/4 (open-face) là loại mũ được cấu tạo che được hầu như gần hết phần đầu của chúng ta. Mũ sẽ bao bọc được hết đỉnh đầu, 2 bên tai, phần sau ót nên mang đến sự an toàn cao. Loại mũ này có phần lưỡi trai che chắn phía trước, hoặc có thể tháo ra để gắn kính chắn gió lớn vào. 

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm Fullface

Đây được xem là loại mũ bảo vệ tốt nhất cho người tham gia giao thông bằng xe máy hiện nay. Đây là loại mũ thích hợp cho những người di chuyển với tốc độ nhanh, di chuyển đường xa, dùng an toàn cho thời tiết xấu như sương gió lạnh hoặc mưa lớn. Phần kính phía trước ngoài khả năng chắn gió còn giúp chống chói, chống tia cực tím vô cùng hiệu quả.

Mu Bao Hiem In Logo Mau 13

Mũ bảo hiểm Full face

Kích cỡ nón bảo hiểm

Kích cỡ của chiếc nón bảo hiểm cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì nếu đội một chiếc nón rộng sẽ không cố định được đầu, dễ bị xê dịch khi di chuyển gây mất an toàn. Còn chiếc nón bảo hiểm bị chật gây ra sự bí bách, thậm chí chóng mặt, đau đầu cản trở việc lái xe. 

Tất cả các dòng nón bảo hiểm đều có size, kích cỡ riêng cho từng số đo vòng đầu. Thường sẽ được phân thành những nhóm như sau:

 • Nhóm cỡ nhỏ với chu vi vòng đầu bé hơn 500mm.
 • Nhóm cỡ trung bình với chu vi vòng đầu từ 500mm đến 520mm.
 • Nhóm cỡ lớn với chu vi vòng đầu lớn hơn 520mm.

Việc chọn kích cỡ nón bảo hiểm để đảm bảo vừa vặn thì hãy tự đo trước ở nhà để biết mình có size đầu như thế nào. Cách đo là dùng thước dây đo vòng quanh đầu, ở vị trí trên chân mày 2 cm là chuẩn.

Chất liệu làm mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm thường được sản xuất dựa trên 3 loại chất liệu chính là nhựa ABS nguyên sinh, sợi carbon, sợi thủy tinh:

Nhựa ABS nguyên sinh: Đây là chất liệu được dùng phổ biến nhất để làm vỏ mũ bảo hiểm. Mang nhiều đặc điểm như dễ chế tác, có độ bền khi chịu lực va đập, chống mài mòn đảm bảo an toàn để tạo nên sản phẩm mũ bảo hiểm. Và độ phổ biến của chất liệu này một phần cũng do mức giá rẻ nên có thể giảm chi phí sản xuất.

Sợi carbon: Sợi carbon từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp bởi vì đặc tính cực bền, có độ cứng, khả năng chịu lực rất cao, ít bị tác động bởi hóa chất, trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên do quá trình tạo ra sợi carbon khá công phu, mất nhiều thời gian và cần độ chính xác cao nên thường giá thành khá đắt, cũng được xem là nguyên liệu sang chảnh.

Sợi thủy tinh: Sợi thủy tinh là nguyên liệu thứ hai đứng sau sợi carbon về tính chịu lực, chịu nhiệt, bền, trọng lượng tương đối nhẹ. Và so với nhựa ABS thì giá thành đắt đỏ hơn nhiều, đương nhiên độ an toàn của mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu này cũng sẽ cao hơn.

Trọng lượng mũ bảo hiểm

Trọng lượng của chiếc mũ bảo hiểm đến từ vỏ nón là chủ yếu, với tỷ lệ lên đến 80%. Những chất liệu mà chúng tôi kể trên đều tương đối nhẹ để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thông số trọng lượng nón đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến sự an toàn cần thiết. Và chắc chắn là nặng hơn những loại nón “dỏm” sử dụng chất liệu kém chất lượng, chất liệu tái chế.

Thường thì trọng lượng trung bình của mũ bảo hiểm nửa đầu có kính 0.6kg – 0.8kg, không có kính 0.5kg – 0.6kg. Mũ 3/4 đầu có kính 0.9kg – 1kg, không có kính 0.6kg – 0.8kg, mũ fullface 1,4kg – 1,5kg.

Các bộ phận mũ bảo hiểm

Vỏ mũ: Cứng cáp, cầm trên tay cảm thấy chắc, nặng gõ vào thấy cứng, bề mặt khi sờ vào có độ láng mịn. Các cạnh hay đường viền trên mũ phải được đúc liền mạch không có những phần cạnh bị sắc nhọn hay bị nổi bọt khí.

Lớp lót xốp: Phần xốp bị lún hay lõm, phần vải lót phải ngăn được bụi bẩn nhưng phải thấm hút tốt để người đội cảm thấy thoải mái. Thông thường, chất liệu polyester được chọn làm vải lót để gia tăng độ bền và có màu đen để đáp ứng tính thẩm mỹ.

Quai mũ: Phần khóa gài phải chất lượng, dễ thao tác đóng mở, có độ chắc chắn đảm bảo không bung khi sử dụng gây mất an toàn.

Kính chắn gió:  Kính chắn gió cho mũ bảo hiểm phải có khả năng chịu va đập khi va chạm, đặc biệt phải chống chói và tia UV.

Giá thành cho một đơn vị sản phẩm

Những chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng thường có mức giá cao hơn 2 – 5 lần so với loại dỏm. Mũ 1/2 có giá rẻ hơn loại 3/4, loại 3/4 thì có giá rẻ hơn loại fullface. Mức giá còn dựa trên chất liệu sản xuất, thương hiệu làm ra sản phẩm này. Thường thì mức giá trung bình cho mũ 1/2 sẽ giao động từ 100 đến 250.000 đồng/ chiếc. Mũ 3/4 từ 300.000 – 700.000 đồng/ chiếc. Mũ fullface tầm khoảng 1 triệu đồng, có loại vài chục triệu đồng cũng có. Tuy nhiên nếu đặt mua tại xưởng với số lượng lớn thì sẽ có được mức giá cùng chiết khấu hấp dẫn hơn so với mua lẻ bên ngoài.

Sản xuất với số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

SAGIFT – Công ty quà tặng chuyên cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng uy tín với số lượng lớn

Có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng mũ bảo hiểm hiện nay, trong đó SAGIFT tự hào là đơn vị chuyên cung cấp mũ bảo hiểm iuy tín, với số lượng lớn. Quy trình đặt mua như sau:

 • Khách hàng gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin, số điện thoại, yêu cầu để bộ phận nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn, tư vấn cho quý khách.
 • Bộ phận thiết kế tiếp nhận ý tưởng, thiết kế và lên mẫu thử.
 • Khách hàng thẩm định mẫu thử, nếu đồng ý sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.
 • Kiểm tra hàng và đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

Với quy trình tinh gọn, thái độ phục vụ nhanh nhẹn, sản phẩm đúng chất lượng, mẫu mã như hợp đồng ban đầu, đây là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên, luôn hỗ trợ tháo gỡ nhanh chóng các vấn đề không mong muốn xảy ra.

Vì vậy suốt quãng thời gian qua, các khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất hài lòng, trở thành những vị khách hàng thân thiết. Khi trở thành khách hàng thân thiết chúng tôi còn có nhiều quyền lợi và mức chiết khấu hấp dẫn hơn nữa để phía doanh nghiệp không cần phải lo nghĩ nhiều về tài chính của mình.

Quý khách hàng có thể đến xưởng của chúng tôi để tham quan, xem những sản phẩm mẫu. Không chỉ cung cấp riêng dòng sản phẩm mũ bảo hiểm, tại đây quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn hàng trăm ngàn sản phẩm khác, từ những dòng giá rẻ chất lượng cao đến những dòng cao cấp xa xỉ đều có đủ cả.

Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng

Doanh nghiệp quà tặng nên chọn SAGIFT làm đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng vì:

Mang đến sự an toàn

Do mũ bảo hiểm là sản phẩm trực tiếp bảo vệ tính mạng của người sử dụng, vì vậy yếu tố an toàn rất được chú trọng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp có nhiều năm uy tín cùng với kinh nghiệm dày dặn có thể hỗ trợ khách hàng về vấn đề này.

Xưởng sản xuất của chúng tôi đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, và nguồn nguyên liệu chất lượng. Quy trình gia công sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, giúp ra đời những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất. 

Mang đến sự sáng tạo và cập nhật mới

Điều mà khách hàng yêu cầu không chỉ đơn thuần là một chiếc mũ an toàn. Hiện nay chiếc mũ bảo hiểm còn được dùng để khách hàng nhận diện thương hiệu, gia tăng độ cạnh tranh nên cần sự khác lạ, nổi bật. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì, nên luôn cố gắng hỗ trợ mang đến bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng trên sản phẩm. Thiết kế mẫu sẽ hoàn toàn miễn phí và dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp đưa ra.

Mang lại sự hài lòng với dịch vụ chu đáo

Đơn vị của chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm:

 • Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu nên đảm bảo sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn, an toàn, chất lượng cao.
 • Miễn phí tư vấn và thiết kế, đội ngũ thiết kế luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Giá cả luôn cạnh tranh và quý khách sẽ được ưu đãi mức giá xưởng hấp dẫn.
 • Miễn phí giao hàng cho những đơn hàng số lượng, hỗ trợ giao tận nơi trên toàn quốc.

SAGIFT đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và lan tỏa niềm vui, giá trị thực cho khách hàng. Vậy hãy gọi ngay qua số hotline của chúng tôi hoặc truy cập vào webiste, fanpage để nhận tư vấn, đặt hàng nhé!

Tham khảo thêm 

1.  Doanh nghiệp nên sử dụng quà tặng vào những dịp nào?

2.  Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng