Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng

Ky Niem Chuong Duoc Ua Chuong

Kỷ niệm chương là món tặng phẩm vinh danh quen thuộc đã trở thành một phần không thể thiếu đánh dấu sự thành công tốt đẹp của các chương trình sự kiện hiện nay. Dù mang trong mình nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, những ít ai có thể hiểu hết được. Trong bài viết này, hãy chúng tôi tìm hiểu những lợi ích và ý nghĩa ẩn chứa bên trong những mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tham khảo: +100 mẫu kỷ niệm chương độc đáo ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tham khảo: Các yếu tố tạo nên kỷ niệm chương ý nghĩa

Lợi ích của kỷ niệm chương

Vào các dịp lễ hay chương trình, sự kiện quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể đều cần đến kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương đóng vai trò quan trọng trong viên tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác. Ngoài ra còn là vật ghi nhận và biểu dương các cá nhân hay tổ chức có thành tích xuất sắc, nổi bật và có cống hiến lâu dài cho đơn vị tặng.

Thông qua kỷ niệm chương người tặng có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa và bày tỏ được tấm lòng, sự chân thành của mình. Và đây là món quà mang lại vinh dự cho người nhận, họ sẽ cảm thấy hài lòng, tạo động lực nhiều hơn nữa để họ phấn đấu hơn trong tương lai.

Đây là tặng phẩm khá sang trọng, ấn tượng, cao quý, dùng để trưng bày ở bàn làm việc, tủ kệ, văn phòng, phòng khách… giúp gợi nhớ những kỷ niệm diễn ra trong sự kiện. Do đó có thể khẳng định, kỷ niệm chương là thành phần có đóng góp không hề nhỏ cho sự thành công của sự kiện là hoàn toàn chính xác

Việc in khắc logo, biểu trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp hay tên đơn vị tổ chứ lên tặng phẩm là cách quảng bá đơn giản mà hiệu quả vừa tăng sự vinh dự, sự trang trọng của món quà vừa giúp mọi người có thế nhớ đến doanh nghiệp. Hơn nữa, với giá thành rẻ so với nhiều tặng phẩm khác, kỷ niệm chương sẽ giúp tiết kiệm chi phí tổ chức, nhưng mang lại sự lựa chọn hoàn hảo không kém phần tinh tế và sang trọng.

Tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương mới

Những chiếc kỷ niệm chương với đa dạng chất liệu (gỗ, đồng, pha lê, thủy tinh…) và đa dạng về hình tượng để thể hiện ý nghĩa riêng biệt. Để lựa chọn được món quà phù hợp với nhu cầu của mình, xin mời mọi người cùng tham khảo ý nghĩa ẩn chứa bên trong những sản phẩm kỷ niệm chương được ưa chuông nhất hiện nay.

Kỷ niệm chương hình khiên

Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng

Kỷ niệm chương hình chiếc khiên thể hiện sự chắc chắn, vững chãi

Kỷ niệm chương hình chiếc khiên dành tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc, đối tác, khách hàng… Thể hiện tình cảm tốt đẹp bền chặt, sự anh dũng, ghi nhận những thành tích nổi bật vượt trội.

Kỷ niệm chương mẫu tròn

Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn biểu trưng cho sự vẹn toàn hoàn hảo

Sản phẩm mẫu tròn khá phổ biến, dùng được cho hầu hết mọi hoạt động vinh danh, biểu dương, khen thưởng. Trên mặt tặng phẩm có nhiều không gian để lưu giữ những thông tin kỷ niệm. Hình tròn biểu trưng cho sự tròn đầy, vẹn toàn, vì thế đây cũng là lời chúc khá ý nghĩa dành cho người nhận.

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa biểu tượng cho ý chí, khát vọng cháy bỏng

Ngọn lửa tượng trưng cho năng lượng, rực sáng dùng tặng kỷ niệm năm thành lập, kỷ niệm sự kiện hay làm quà mừng chiến thắng đều rất thích hợp. Sản phẩm này còn giúp truyền tải thông điệp niềm tin về tổ chức, đoàn thể, giữ vững ý chí phấn đấu và hy vọng bạn sẽ ngày càng phát triển hơn. 

Kỷ niệm chương mẫu cánh buồm ngôi sao

Lý do nên sử dụng kỷ niệm chương trong các chương trình, sự kiện quan trọng

Kỷ niệm chương hình cách buồm biểu trưng khát vọng vươn xa

Đối với mẫu này lời lắn nhủ của người tặng là bạn sẽ tỏa sáng như ngôi sao trên bầu trời, cùng cánh buồm vượt sóng gió và tiến lên phía trước. Rất thích hợp cho các buổi lễ tuyên dương, ghi nhận thành tích các nhân hay tập thể.

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Ky Niem Chuong Mau 02

Biểu trưng gỗ đồng món quà tặng vinh danh cao cấp

Mẫu sản phẩm làm từ chất liệu gỗ đồng có ý nghĩa thu hút nguồn năng lượng bền vững. Đây là quà tặng thích hợp để tạo sự gắn kết và lời chúc giữ vững mối quan hệ tốt đẹp.

Tạm kết

Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp mọi người hiểu hơn về lợi ích cũng như ý nghĩa của kỷ niệm chương quà tặng. Nếu quý khách hàng nào muốn tìm nơi nhận sản xuất kỷ niệm chương tại TP.HCM có thể liên hệ với chúng tôi, SAGIFT.VN là một trong những địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể dành trọn niềm tin. Những sản phẩm quà tặng mà chúng tôi chung cấp đều  thể hiện sự tinh tế, độ hẩm mỹ cao được chế tác bằng cả tâm huyết và sự tài hoa của người thợ lành nghề. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng có được tặng phẩm như ý với giá tốt nhất.

Tham khảo thêm 

1.  Mũ bảo hiểm quà tặng ấn tượng dành cho doanh nghiệp

2.  Một số tiêu chí lựa chọn ô dù quà tặng chất lượng đảm bảo hiệu quả quảng cáo