[HỎI ĐÁP] Kích thước bảng tên nhân viên theo quy chuẩn phổ biến hiện nay?

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (4)

Bảng tên nhân viên là một món vật dụng không thể thiếu đối với mỗi nhân viên khi đến nơi làm việc. Rất dễ để bắt gặp hình ảnh nhân viên mang bảng tên trên áo tại các công ty, nhà hàng, khách sạn,…Bảng tên nhân viên thể hiện được đẳng cấp nơi họ làm việc và mỗi đơn vị sẽ có các nhu cầu khác nhau về kích thước bảng tên nhân viên. Nội dung bài viết hôm nay, SAGIFT sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về kích thước bảng tên cho nhân viên được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay.

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (4)

[Giải đáp] Kích thước bảng tên của nhân viên theo quy chuẩn là bao nhiêu?

Thế nào là bảng tên nhân viên?

Tương tự như thẻ xe của nơi giữ xe, bảng tên nhân viên thường được mọi người biết đến là một tấm vé thông hành đặc biệt giúp nhân viên của đơn vị ra vào cổng một cách dễ dàng.

Bảng tên nhân viên thường có kích thước khá nhỏ, đủ nhìn thể hiện các thông tin cần thiết của cá nhân nhân viên. 

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (5)

Bảng tên giúp nhân viên của đơn vị ra vào cổng một cách dễ dàng

Một số thông tin được ghi trên bảng tên nhân viên có thể là: tên, chức vụ, vị trí, logo, tên công ty. Các thông tin trên bảng tên được bày trí một cách tỉ mỉ và vô cùng thẩm mỹ không bị rối mắt khi nhìn vào.

Kích thước bảng tên nhân viên thường là bao nhiêu?

Bảng tên nhân viên có 2 loại phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là bảng tên nhân viên cài áo và bảng tên nhân viên để bàn. Khách hàng có thể liên hệ với nơi cung cấp để sản xuất bảng tên có kích thước theo yêu cầu hoặc chọn kích thước bảng tên nhân viên theo các kích thước tiêu chuẩn phổ biến hiện nay.

Thông thường, kích thước bảng tên nhân viên cài áo có kích thước là 2x7cm. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn bảng tên có kích thước nhỏ hơn 2x6cm hay 2×6.5cm hoặc chọn bảng tên có kích thước lớn hơn khoảng 2.5×7.5cm.

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (1)

Một số kích thước phổ biến của bản tên cho nhân viên

Nhưng khi chọn bảng tên có kích thước nhỏ thì rất có thể bảng tên sẽ không nổi bật còn nếu kích thước quá lớn thì trông bảng tên sẽ khá thô. Do vậy mà đa số khách hàng sẽ chọn làm bảng tên cho nhân viên có kích thước theo tiêu chuẩn.

Khác với bảng tên cài áo, bảng tên để bàn sẽ có sự thoải mái hơn về kích thước. Các doanh nghiệp có thể chọn bảng tên có kích thước phổ biến hiện nay như 25x16cm, 30x12cm,…

Đặc biệt, khách hàng có thể tùy ý chọn kích thước bảng tên nhân viên theo nhu cầu sử dụng mà không phải kiêng kỵ bất cứ điều gì, chỉ cần kích thước phù hợp với không gian phòng làm việc.

Các loại bảng tên cài áo nhân viên hiện nay

Hiện nay, bảng tên cho nhân viên được phân thành rất nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp minh. Dưới đây là một số loại bảng tên nhân viên dựa vào các tiêu chí như mục đích sử dụng, chất liệu, phương pháp in. Mời Quý doanh nghiệp tiếp tục tìm hiểu cùng SAGIFT.

Dựa vào mục đích sử dụng

Ngày nay, dựa vào mục đích sử dụng người ta chia bảng tên nhân viên cài áo thành hai loại cơ bản là bảng tên cố định và bảng tên có thể thay thế tên. 

Bảng tên nhân viên cố định là bảng tên mà các thông tin cần thiết gồm tên nhân viên được in cố định, không thể thay đổi thông tin sau khi đã sản xuất. Kích thước bảng tên nhân viên cố định thường được các doanh nghiệp lựa chọn sản xuất theo kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (2)

Bảng tên nhân viên có hai loại chính là bảng tên cố định và bảng tên thay thế tên

Ngược lại, bảng tên nhân viên có thể thay tên là vật dụng có phần tên được để trống để doanh nghiệp có thể thay thế một cách dễ dàng, mọi lúc. Bảng tên nhân viên thay tên thường được những cơ quan, doanh nghiệp thường xuyên có sự thay đổi về mặt nhân sự lựa chọn sử dụng để tiết kiệm chi phí làm mới bảng tên. 

Dựa theo chất liệu bảng tên

Các chất liệu để làm nên bảng tên nhân viên rất đa dạng giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm được cho riêng đơn vị mình một mẫu bảng tên nhân viên ưng ý nhất. Dưới đây là một số chất liệu làm bảng tên phổ biến được sản xuất nhiều nhất hiện nay.

  • Chất liệu mica: chất liệu này thường dùng làm các bảng tên có thể thay thế tên vì có mức giá tương đối rẻ, dễ thiết kế và kích thước bảng tên nhân viên cũng có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn của doanh nghiệp. Đối với bảng tên mica, các doanh nghiệp chỉ cần mua bảng tên theo kích thước mình mong muốn, in thông tin nhân viên lên giấy và cài vào bảng tên là có thể sử dụng.

Kich Thuoc Bang Ten Nhan Vien (3)

Chất liệu của bảng tên nhân viên thường là bảng tên mica, kim loại,…

  • Chất liệu kim loại: chất liệu này thường dùng làm bảng tên nhân viên cố định, được nhiều công ty tin chọn. Đối với bảng tên kim loại, các doanh nghiệp cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn như bảng tên nhôm, bảng tên đồng kẽm, inox,…

Dựa vào phương pháp in ấn

Dựa vào phương pháp in, doanh nghiệp cũng có thêm nhiều lựa chọn làm bảng tên nhân viên.

  • In thường: phương pháp này có thể in hầu hết các loại chất liệu khác nhau, giá in rẻ và thời gian in nhanh hơn các phương pháp in khác.
  • In decal: được in phổ biến cho kim loại. Các chất liệu như nhựa, mica hầu như không sử dụng phương pháp in này.
  • Đúc khuôn: đây là phương pháp được dùng cho tất cả các chất liệu. Tuy nhiên, không dùng cho inox, bởi tính chất vật lý của inox rất cứng và khó chế tác.

Nên đặt bảng tên nhân viên số lượng lớn tại đâu?

Nội dung trên, SAGIFT vừa gửi đến Quý doanh nghiệp các kích thước bảng tên nhân viên tiêu chuẩn được lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng với những thông tin mình vừa chia sẻ có thể giúp Quý doanh nghiệp chọn được bảng tên có kích thước phù hợp cho nhân viên của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bảng tên, quà tặng cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp:

✅ Sản phẩm đảm bảo chất lượng: rẻ – bền – đẹp

✅ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

✅ Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho những khách hàng cũ và những đơn hàng có giá trị lớn.

✅ Cam kết giao hàng nhanh chóng và đảm bảo đúng hẹn như thỏa thuận giữa hai bên.

Nếu Qúy doanh nghiệp có nhu cầu đặt làm bảng tên nhân viên theo yêu cầu, số lượng lớn có thể liên hệ ngay với SAGIFT để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.