Gợi ý những mẫu quà dành tặng cô giáo ý nghĩa và độc đáo

Ngày 20/10 và ngày 20/11 sắp đến, chúng ta luôn muốn gửi tặng đến thầy cô của mình những món quà tri ân thay lời cảm ơn đến công lao dạy dỗ và chăm sóc chúng ta trong khoảng thời gian vừa qua. Đây là những dịp hoàn hảo để có thể dành tặng cô giáo của mình những món quà ý nghĩa nhất và độc đáo nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng tìm được những món quà ý nghĩa và tinh tế nhất để dành tặng cho cô giáo của mình. Cùng SAGIFT tham khảo thêm những mẫu quà tặng dành cho cô giáo của mình qua bài viết bên dưới nhé.

Những món quà tặng cô giáo mà bạn có thể tham khảo

Bút ký khắc tên

Nếu nói về trường lớp và thầy cô, có lẽ hình ảnh cây bút sẽ luôn đọng mãi trong tâm trí của bạn. Bút ký sẽ là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa nếu bạn dành cho cô giáo của mình. Bút ký quà tặng cao cấp sẽ là một món quà thay lời muốn nói, thay những lời cảm ơn và trân trọng khoảng thời gian cô giáo đã dạy dỗ và chăm sóc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút ký có các thiết kế khác nhau, độc đáo và tinh tế, bạn có thể dành tặng cho cô giáo của mình các loại bút ký như bút bi, bút máy, hay bút gỗ tên của cô giáo cùng những lời chúc cảm ơn.Hứa hẹn cho bạn đây sẽ là một món quà đem lại giá trị ý nghĩa vô cùng tuyệt vời và phù hợp với túi tiền của bạn

Quà tặng bút ký cho cô giáo

Sổ tay

Ngành nhà giáo luôn phải đem đến cho học sinh của mình những kiến thức tuyệt vời nhất, vậy nên cô giáo của bạn thường phải ghi chép thật nhiều để đem đến kiến thức cho bạn. Vì vậy, có thể nói đây là một món quà rất thuận tiện cho việc giảng dạy của cô.

Với số lượng thông tin nhiều, rất khó để cô giáo của mình luôn có thể ghi nhớ được đầy đủ, một chiếc sổ tay xinh xắn sẽ giúp cô ghi chép lại đầy đủ lịch trình, kế hoạch hàng ngày, và ghi chú lại những điều đáng chú ý của học sinh của mình.Bạn có thể hoàn toàn chọn lựa một cuốn sổ tay quà tặng phù hợp thông qua sở thích và tính cách của cô giáo mình, đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Quà tặng sổ tay cho cô giáo

Hoa tươi

Có thể vào các dịp lễ, một bó hoa tươi đã trở thành một món quà quá thông dụng đối với các bạn, nhưng đó lại là một món quà có thể thể hiện được vẻ đẹp và sự tôn trọng của bạn đối với cô giáo.

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa giả tặng cho cô giáo mình, nhưng hãy ưu tiên sử dụng hoa tươi, vì hoa tươi giúp bạn thể hiện sự tôn trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, hoa tươi sẽ có thời hạn, sẽ khó giữ được lâu và có giá tiền cao hơn so với hoa giả.

Quà tặng hoa tươi cho cô giáo

Ly sứ

Một chiếc ly sứ màu trắng, được in những họa tiết và hình ảnh sinh động, nhưng lại là một món quà đơn giản và tiện lợi, có thể nói đây là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn để tặng cô giáo mình.

Cô giáo của bạn sẽ thường xuyên phải đứng lớp, phải giảng bài rất nhiều, vì thế cô sẽ luôn bị khát nước. Một chiếc ly sẽ là một món quà tuyệt vời và kịp lúc để giúp cô bạn cung cấp nước đầy đủ, không phải trong tình trạng luôn thiếu nước.

Bạn có thể thiết kế thật độc đáo và xinh xắn dành cho cô giáo của mình, có thể in những hình ảnh dễ thương và những câu chúc thay cho lời cảm ơn của bạn dành tặng cho cô. Đây có thể sẽ là một món quà tặng chân thành mà bạn có thể áp dụng ngay.

Quà tặng ly sứ in hình cho cô giáo

Đồng hồ đeo tay

Trong quá trình giảng dạy, việc kiểm soát thời gian là rất quan trọng, vì vậy cô giáo của bạn luôn có bên mình một chiếc đồng hồ để có thể luôn có thể xem giờ được mọi lúc và chính xác nhất.

Tặng đồng hồ còn có thể giúp bạn tỏ thành ý và thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với cô giáo. Ngoài ra, đồng đeo tay cũng là một món trang trí độc đáo và đẹp luôn được phái nữ yêu thích.

Mặc dù đồng hồ là một món quà có giá trị cao, nhưng không nhất định bạn phải mua với giá quá đắc. Chúng ta luôn có thể lựa chọn những cửa hàng đồng hồ có giá tầm trung, và ưu tiên lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với tính cách và sở thích của cô giáo bạn.

Quá tặng đồng hồ đeo tay cho cô giáo

Tạm kết

Với những gợi ý trên thông qua bài viết, hy vọng đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất với những món quá có ý nghĩa nhất đối với cô giáo bạn.Nếu bạn vẫn chưa biết phải lựa chọn những mẫu sản phẩm độc đáo và ý nghĩa nhất ở đâu, vậy thì nhanh chân liên hệ ngay với công ty quà tặng SAGIFT chúng tôi để có thể lựa chọn những mẫu quà tặng có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất dành cho túi tiền của bạn.

Tham khảo thêm 

1.  Quà tặng ấm trà Bát Tràng mang lại những ý nghĩa gì?

2. Vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp có ảnh hưởng như thế nào?