[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

[giẢi ĐÁp] Nên Tặng Quà Gì Trong Ngày Tốt Nghiệp Của Bạn Thân (5)

Tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên là một cột mốc cực kỳ quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Thông thường trong các buổi lễ tốt nghiệp, bạn bè hay đến chúc mừng và dành cho tân cử nhân những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp. Bạn vừa nhận được lời mời tham dự lễ tốt nghiệp của bạn thân? Bạn không biết nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?. Hãy để SAGIFT hỗ trợ bạn thông qua gợi ý một số quà tặng tốt nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

Nên tặng quà gì cho bạn thân trong ngày tốt nghiệp?

Thế nào là ngày tốt nghiệp? Ý nghĩa của quà tặng tốt nghiệp

Chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh bạn bè tặng quà cho nhau trong ngày tốt nghiệp. Thậm chí chính bản thân mình cũng không ít lần đau đầu với việc chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân. Vậy, ngày tốt nghiệp là gì? Quà tặng trong ngày tốt nghiệp có ý nghĩa như thế nào? 

Ngày tốt nghiệp là ngày gì?

[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

Ngày tốt nghiệp là ngày bạn chính thức rời xa mái trường thân yêu và cầm trên tay tấm bằng ghi kết quả của những ngày nỗ lực

Tốt nghiệp đối với mỗi người là một ngày vô cùng đặc biệt. Ngày tốt nghiệp là ngày bạn chính thức rời xa mái trường sau bao năm gắn bó và cầm trên tay một tấm bằng. Đối với những người tốt nghiệp Đại học, ngày tốt nghiệp này còn có ý nghĩa to lớn hơn. Sau ngày này, mỗi bạn sẽ bắt đầu vào con đường tìm kiếm việc làm và tự lo cho bản thân mình.

Trong ngày kỷ niệm này, bạn bè, người thân đều sẽ đến tham dự, cùng chung vui và gửi quà tặng cũng như những lời chúc tốt đẹp dành cho tân cử nhân.

Ý nghĩa của quà tặng trong lễ tốt nghiệp trọng đại

Không chỉ đơn giản là quà tặng bình thường, quà tặng tốt nghiệp mang rất nhiều ý nghĩa, chứa đựng rất nhiều tình cảm mà người tặng dành cho cử nhân mới.

  • Quà tặng đại diện cho lời chúc tốt đẹp mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Hầu hết những món quà tặng trong các dịp khác nhau đều có những ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên điểm chung giữa chúng là đều thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.
  • Quà tặng tạo động lực cho người nhận. Mỗi khi gặp khó khăn hay thử thách, người nhận sẽ tự mình cố gắng phấn đấu và thành công hơn nữa khi nhìn thấy những món quà của những người thân thương trao tặng.
  • Giúp người nhận thể hiện được tình cảm của mình dành cho cử nhân mới. Do vậy, bạn không cần chuẩn bị một món quà quá cầu kỳ, chỉ cần tặng những món quà thể hiện được tình cảm và lòng chân thành mà bạn dành cho người nhận. Đôi khi chỉ cần như vậy cũng đã khiến người nhận cảm thấy “ấm lòng”.

Nên tặng quà gì cho bạn thân khi tham dự lễ tốt nghiệp?

Sắp tới là tốt nghiệp của bạn thân và bạn đã được mời đến tham dự lễ tốt nghiệp? Bạn chưa biết nên chọn quà tặng gì cho tốt nghiệp của bạn thân để vừa bày tỏ được tấm lòng, vừa phù hợp với túi tiền? Ngay sau đây, SAGIFT sẽ giúp bạn “xua tan” nỗi lo trên với những gợi ý quà tặng tốt nghiệp bạn thân ý nghĩa nhất.

Quà tặng bạn thân trong dịp tốt nghiệp Đại học

Nếu đây là dịp tốt nghiệp của bạn thân bạn sau 4 năm đại học vất vả, bạn nên lựa chọn quà tặng vừa mang ý nghĩa kỷ niệm, vừa mang tính hữu dụng cao để bạn thân của bạn có thể sử dụng sau khi ra trường.

Ly sứ kỷ niệm

[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

Quà tặng ly sứ – Món quà vừa tiện dụng, vừa mang ý nghĩa kỷ niệm

Ly sứ là món quà tiện dụng và mang tính kỷ niệm cao khi được in ảnh hay những thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. Đối với quà tặng ly sứ, bạn thân của bạn có thể sử dụng hàng ngày, điều này giúp tiếp thêm năng lực cho người nhận khi nhớ đến những lời chúc và kỳ vọng mà người tặng gửi đến mình.

Sổ tay

Sổ tay quà tặng luôn nằm trong top “quà tặng tốt nghiệp dành cho bạn thân”. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tặng quà gì trong tốt nghiệp của bạn thân thì sổ tay là một “vị cứu tinh” hoàn hảo.

Sổ tay là một vật dụng rất cần thiết, phục vụ cho nhu cầu ghi chép, lưu lại các nội dung quan trọng hàng ngày của mỗi người. Do vậy, khi tặng sổ tay trong lễ tốt nghiệp, bạn không cần phải lo lắng rằng món quà tặng sẽ “mờ nhạt” đối với người nhận.

Có thể quyển sổ tay bạn tặng sẽ là quyển sổ ghi chú đầu tiên của người nhận sau khi ra trường. Nếu thật sự là vậy, điều này sẽ mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với người nhận.

Mách Bạn Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Sếp Nữ Vừa ý Nghĩa, Vừa Tiết Kiệm (3)

Sổ tay món quà để ghi lại những dòng lưu bút đầy ý nghĩa

>>> Tham khảo thêm những mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng chỉ có tại SAGIFT.VN

Bút khắc tên

Cũng tương tự như sổ tay, bút là người bạn luôn đồng hành cùng chúng ta. Từ lúc chúng ta bắt đầu cắp sách đến trường đến khi đi làm đều có ít nhất một cây bút bên cạnh. Quà tặng bút ký khắc tên sẽ là một món quà đặc biệt, để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đối với người nhận. 

[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

Quà tặng bút ký khắc tên để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đối với người nhận

Khi tặng bạn thân một chiếc bút ký khắc tên riêng có một không hai, chắc chắn bạn thân bạn sẽ rất bất ngờ và cảm nhận được toàn bộ tấm chân tình cũng như những tình cảm bạn dành cho họ. Bởi thời gian làm một cây bút khắc tên không ngắn, đòi hỏi bạn phải cất công tìm nơi cung cấp và mẫu mã,…..chứ không thể mua ngay như những món quà tặng khác được.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bút ký quà tặng chỉ có tại SAGIFT.VN

Sách

Nhiều người có quan niệm rằng, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, người dùng có thể đọc bất cứ loại sách nào trên các thiết bị thông minh có kết nối internet. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sách giấy hoàn toàn mất đi chỗ đứng.

Mặc dù cung cấp giá trị thông tin, tri thức như nhau nhưng với cách thức hoàn toàn khác nhau. Và dĩ nhiên, sách giấy sẽ có ưu thế hơn sách điện tử về ý nghĩa.

Đối với sách giấy, chúng ta có thể note lại những thông điệp hữu ích mà chúng ta tích lũy được trong quá trình đọc, có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi không có internet.

Một điều lưu ý khi tặng sách cho bạn thân, bạn không nên chọn sách theo sở thích cá nhân. Tốt nhất bạn nên căn cứ vào những thông tin biết được về sở thích của bạn thân mình để chọn loại sách phù hợp.

Ví dụ: sách tiểu thuyết, sách kinh tế, sách chuyên ngành, sách về cuộc sống,…….

Quà tặng bạn thân trong dịp tốt nghiệp cấp 3

Phía trên là những món quà thích hợp dành tặng bạn thân nhân dịp tốt nghiệp Đại học. Nếu bạn là học sinh cấp 3 và đang tìm quà tặng cho bạn thân mình trong dịp tốt nghiệp trung học thì dưới đây là 3 gợi ý quà tặng hoàn hảo, rất phù hợp với ngân sách của các bạn học sinh.

Móc khóa

Với học sinh, chúng ta chưa có thu nhập riêng của bản thân, do vậy những món quà mang tính kỷ niệm có chi phí thấp luôn là “tâm điểm hướng đến” của nhiều bạn.

[GIẢI ĐÁP] Nên tặng quà gì trong ngày tốt nghiệp của bạn thân?

Quà tặng móc khóa chi phí thấp, thích hợp làm quà tốt nghiệp cấp 3

Một chiếc móc khóa với thiết kế đơn giản, màu sắc bắt bắt, hình dạng ngộ nghĩnh và được khắc tên hay kỷ niệm giữa bạn và bạn thân sẽ là quà tặng ý nghĩa, làm bạn thân bạn bất ngờ, vỡ òa cảm xúc. Món quà như một lời nhắc nhở cả hai về những ký ức tuổi học trò mà mình vừa trải qua.

>>> Tham khảo thêm những mẫu móc chìa khóa quà tặng ý nghĩa tại SAGIFT.VN

Túi vải canvas

Hiện nay, chúng ta rất hay bắt gặp hình ảnh những bạn học sinh sử dụng chiếc túi canvas cá tính và hiện đại.

Do túi được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, đa dạng màu sắc và thích hợp cho cả nam lẫn nữ nên thường xuyên được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng như một phụ kiện thời trang mỗi khi ra đường.

Đặc biệt với giá thành tương đối rẻ, tầm vài chục ngàn là bạn đã có ngay một chiếc túi vải siêu tiện dụng. Đây cũng là lý do làm túi vải canvas được lựa chọn làm quà tặng tốt nghiệp cho học sinh nhiều nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm những mẫu túi vải đẹp chỉ có tại SAGIFT.VN

Album ảnh kỷ niệm

Sau này khi ra trường, bạn sẽ nhận ra rằng không có gì quý giá hơn những bức ảnh kỷ niệm. Một quyển album ảnh chứa tất cả những kỷ niệm, hình ảnh của bạn bè, thầy cô về những lần sinh hoạt, vui chơi sẽ là một món quà mang ý nghĩa tinh thần nhất.

Món quà này luôn nhắc nhở chúng ta nhớ về những năm tháng học sinh mà mình đã từng đi qua với biết bao kỷ niệm. Mỗi khi nhìn vào bức ảnh, bạn sẽ nhớ đến những kỷ niệm đáng nhớ về bức ảnh ấy.

Đôi khi những lúc mệt mỏi nhất, lấy các bức ảnh kỷ niệm thời học sinh ra và nhìn lại, sẽ tạo động lực giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục vượt qua những khó khăn phía trước.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Gợi ý những mẫu quà tặng ý nghĩa dành cho học sinh cuối cấp

Tạm kết

Qua nội dung trên, chắc bạn đã phần nào tìm được đáp án cho câu hỏi “Nên tặng quà gì trong tốt nghiệp của bạn thân?”. SAGIFT hy vọng với những nội dung mình vừa cung cấp sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng bạn thân thích hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hay có nhu cầu làm quà tặng chất lượng với số lượng lớn. Hãy liên hệ ngay với SAGIFT bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm những bài viết liên quan đến chủ đề quà tặng tốt nghiệp