Có nên tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường không?

Thời sinh viên, những ngày chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, ai cũng đã từng có những khoảng ký ức đẹp đẽ đọng lại mãi trong tâm trí, một thời hoa phượng màu đỏ tràn ngập đầy sân, một thời con tim thổn thức vì mối tình đầu đời dang dở. Những ký ức đẹp đẽ đó sẽ không đọng lại trong mỗi chúng ta lâu được, nó cũng sẽ đến và đi nhanh thôi.

Ngày ra trường ai nấy cũng quyến luyến, bịn rịn không nỡ rời xa nhau, rời xa thời cắp sách mỗi ngày. Nhưng cuộc sống rồi sẽ đến trong cuộc đời của chúng ta theo từng giai đoạn khác nhau, theo những cách mà chúng ta không thể ngờ đến.

Để rồi khoảng thời gian sau đó, 10 năm, 20 năm và 30 năm sau nữa, chúng ta sẽ gặp lại nhau, cũng là những con người ấy, mang theo những cảm xúc bỡ ngỡ, vỡ òa trong những ngày chúng ta ngày gặp lại.

Giây phút ấy có lẽ sẽ rất khó diễn tả thành cảm xúc, sẽ khó nói lên thành lời, giờ đây mỗi người mỗi công việc, mỗi hoàn cảnh, mỗi gia đình khác nhau, đều là ông lớn bà lớn.

Nhưng khi chúng ta gặp lại nhau, vẫn tay bắt mặt mừng, vẫn vui vẻ và cười đùa với nhau như những ngày xưa, vẫn gọi nhau hai tiếng mày, tao đầy ngô nghê. Vẫn thả cho những cảm xúc vui vẻ đến dâng trào.

Đã gặp nhau thì phải ăn uống, hát hò, tâm sự, và phải dành cho nhau những món quà đầy ý nghĩa, vì chúng ta luôn không biết được rằng lần sau chúng ta gặp lại có phải là lần cuối hay không?

Những món quà phải thể hiện được tình cảm thấm thiết, thể hiện được sự mong đợi khi gặp lại nhau, chúng ta có thể tặng những món quà trong ngày họp lớp bằng những chiếc đồng hồ, sổ tay, … Đó là những món quà mang đậm tính nhân văn của ngày gặp lại, chúng ta có thể trao cho nhau sau khi chia tay. Hình ảnh những người bạn thân, hình ảnh trường lớp và hình ảnh những thầy cô yêu quý sẽ vẫn mãi còn đọng mãi trong tâm trí mỗi thành viên, trong lòng mỗi người chúng ta.

Tặng quà từ lâu đã là một nét đẹp mang đậm tính chất truyền thống của người Việt Nam ta, nhất là những ngày tựa trường, việc bạn tặng cho bạn bè của mình một món quà có ý nghĩa sẽ mang lại dấu ấn đặc biệt trong lòng họ, đem lại những kỷ niệm và gợi nhớ lại những cảm xúc khó quên đến người nhận.

Hiểu được những thông điệp có ý nghĩa này, công ty quà tặng Sagift chúng tôi đã mang đến những món quà tuyệt vời bằng tất cả sự chu đáo và tâm huyết nhất của mình.

Đội ngũ sản xuất của Sagift luôn nỗ lực để tạo ra những món quà đa dạng và tinh tế hơn, cùng với những thông điệp rất gần gũi được đem đến thông qua quà tặng. Và Sagift luôn chăm chỉ chế tác và mang đến những mẫu quà tặng độc đáo nhất, với cái giá hợp lý nhất tại xưởng thông qua trung gian đến với khách hàng.

Trải qua hơn 8 năm phục vụ khách hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng, Sagift chúng tôi luôn luôn tự hào với những kinh nghiệm của mình khi đã cùng hợp tác với hơn 1000 khách hàng mỗi năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với những dự án lớn với mà các doanh nghiệp mang lại, chúng tôi luôn tự tin, luôn đạt được sự tin tưởng đến từ khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Kỷ niệm ngày tựu trường cùng bạn bè