Chọn quà tặng tất niên công ty như thế nào để thật ý nghĩa?

Cách chọn quà tất niên công ty ý nghĩa

Tất niên cũng là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng của mình đối với anh chị em nhân viên. Đầy cũng là dịp để các thành viên trong công ty thêm gần gũi, thể hiện tình cảm và hiểu nhau nhiều hơn, cảm ơn nhau khi đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau đồng hành trong suốt một năm vừa qua. Và hiển nhiên, quà tất niên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nên chọn quà tất niên cho mọi người như thế nào để thật ý nghĩa là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách chọn quà và một số gợi ý quà tặng tất niên công ty ý nghĩa được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Qua Tang Tat Nien Cong Ty (1)

Nên chọn quà tặng tất niên như thế nào để thật ý nghĩa?

Tầm quan trọng của món quà tặng tất niên

Quà tặng tất niên công ty là một trong những cách thức giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên. Món quà giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, cảm mến doanh nghiệp nhiều hơn. Từ đó, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Bên cạnh đó, món quà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tích cực để có thêm nhiều khách hàng biết đến.

Cách chọn quà tặng tất niên công ty ý nghĩa, phù hợp nhất

Chọn quà tặng tất niên công ty rất quan trọng, món quà thể hiện được tình cảm, tấm chân tình của người tặng dành cho người nhận. Thông qua món quà, người nhận có thể đánh giá được người tặng có thực sự hiểu và quan tâm đến mình không. Dưới đây là một số cách giúp các doanh nghiệp dễ dàng chọn được món quà tặng tất niên phù hợp nhất.

Tìm hiểu sở thích, phong cách của đối tượng nhận

Để chọn được món quà tặng tất niên công ty phù hợp, các công ty nên tìm hiểu về sở thích cũng như phong cách của đối tượng nhận quà. Sẽ thật hoàn hảo nếu doanh nghiệp chọn được món quà mang lại giá trị hữu ích đối với người nhận.

Lựa chọn quà tặng phù hợp với độ tuổi

Một yếu tố quan trọng không kém là khi chọn quà, các doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến đối tượng nhận quà.

Qua Tang Tat Nien Cong Ty (3)

Lựa chọn quà tặng phù hợp với độ tuổi của người nhận

  • Nếu người nhận là người có tuổi đã cao, doanh nghiệp nên chuẩn bị quà tất niên tốt cho sức khỏe của họ.
  • Đối với người nhận có độ tuổi trung niên, công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà giúp ích cho công việc hàng ngày của họ, hoặc cũng có thể là túi bánh kẹo, giỏ quà ngày Tết.

Quà tặng tất niên công ty không nhất thiết phải là bánh kẹo, đôi khi có thể là những món quà người nhận đang cần hay những vật dụng quen thuộc hàng ngày.

Đảm bảo hình thức và chất lượng quà tặng

Món quà khi trao đến tay người nhận dù có giá trị lớn hay nhỏ thì cũng cần được chú ý về mặt hình thức. Đây là cách mà các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng, trân quý dành cho người nhận.

Bên cạnh hình thức quà tặng, các doanh nghiệp cũng không nên quên nguồn gốc, chất lượng của quà tặng. Một món quà khi trao đến tay người nhận nhưng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng sẽ là một món quà vô nghĩa. Đồng thời, điều này có gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp.

Xu hướng quà tặng tất niên công ty ý nghĩa, thiết thực nhất 2022

Mỗi năm cứ đến dịp tất niên, các công ty đều rất đau đầu khi không biết nên chọn quà tặng tất niên công ty thế nào để thật ý nghĩa và phù hợp với ngân sách. Dưới đây là xu hướng quà tặng tất niên ý nghĩa, thiết thực nhất hiện nay.

Giỏ quà – Món quà tất niên truyền thống

Qua Tang Tat Nien Cong Ty (5)

Giỏ quà – Món quà truyền thống trong dịp tất niên

Giỏ quà tặng là món quà tất niên phổ biến và phù hợp với tất cả các đối tượng nhận quà. Đồng thời, món quà này cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng bởi có đa dạng mẫu mã, giá cả “mềm” phù hợp các mức ngân sách mà các công ty, doanh nghiệp đề ra. Để chọn được những giỏ quà tất niên ý nghĩa, các doanh nghiệp nên tìm chọn địa điểm cung cấp quà tặng uy tín để đặt.

Tiền thưởng

Đây là món quà mang tính thực tế cao mà bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn nhận được trong dịp tất niên cuối năm. Người nhận có thể tặng dụng tiền thưởng của cơ quan để mua những món đồ mà họ thật sự yêu thích. Tuy nhiên, tiền thưởng sẽ làm giảm đi ý nghĩa và không thể hiện được trọn vẹn thành ý của doanh nghiệp đối với những người nhân viên siêng năng của mình.

Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Qua Tang Tat Nien Cong Ty (4)

Sản phẩm/dịch vụ của công ty làm quà tặng giúp tiết kiệm ngân sách

Đây là món quà tặng nhân viên nhân dịp tất niên khá phổ biến được nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất bánh kẹo, dầu ăn, các mặt hàng tiêu dùng khác áp dụng trong thời gian qua. Bởi quà tặng cuối năm cho nhân viên, không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền, xa xỉ chỉ cần quà tặng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có ích đối với người nhận là đủ. Việc các doanh nghiệp chọn quà tặng cho nhân viên còn cần tính đến các yếu tố nư kinh phí, tính hữu dụng, do vậy chọn quà tặng là sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp là vô cùng hợp lý.

Đồ dùng cá nhân

Giftset Qua Tang Nhan Vien

Bộ Giftset văn phòng – GFS034, món quà ý nghĩa tặng nhân viên cuối năm

Đồ dùng cá nhân cũng là món quà tất niên ý nghĩa mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn cho nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Những vật dụng giúp ích cho công việc hàng ngày của nhân viên như chuột máy tính, sổ tay, bút ký, USB,…giúp người nhận có thể dễ dàng mang theo bên mình và là công cụ giúp người dùng hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Buổi tiệc tất niên hoành tráng

Qua Tang Tat Nien Cong Ty (2)

Tổ chức tiệc tất niên hoành tráng 

Buổi tiệc tất niên là món quà ý nghĩa mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng nên tổ chức. Buổi tiệc là món quà tinh thần, giúp khích lệ tinh thần của các anh chị em công nhân viên của công ty, tăng tình đoàn kết giữa các bộ phận, các nhân viên lại với nhau.

Tạm kết

Mỗi món quà tặng tất niên công ty đều mang ý nghĩa nhất định, thể hiện sự quan tâm , lòng biết ơn, sự trân trọng mà công ty dành cho từng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Món quà sẽ làm người nhận thêm phấn khởi, giúp họ thêm yêu quý và quyết định gắn kết lâu dài với doanh nghiệp.

SAGIFT là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và được đồng hành cũng rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như các sản phẩm quà tặng mà SAGIFT  cung cấp. 

Hãy liên hệ ngay với Công ty quà tặng Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam – SAGIFT ngay khi có nhu cầu đặt quà tặng Quý doanh nghiệp nhé!