7 giải pháp quà tặng đại hội Đảng và những lưu ý khi mua quà

7 giải pháp quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa

Món quà dành tặng các vị đại biểu, khách mời tham gia đại hội là một phần không thể thiếu trong các chương trình đại hội. Món quà tuy bé nhưng giá trị mang lại khá lớn, giúp cho buổi đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cho đại hội quả thật không dễ dàng mà là cả một nghệ thuật. Làm thế nào để chọn được những món quà vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, truyền tải được thông điệp và phù hợp với ngân sách của ban tổ chức là thắc mắc chung của những người đảm nhiệm trọng trách chọn quà. Dưới đây là 7 giải pháp quà tặng đại hội Đảng và những lưu ý cần tuân thủ khi mua quà, hãy cùng SAGIFT tìm hiểu nhé!

Một số ý tưởng cho quà tặng đại hội Đảng
Gợi ý 7 giải pháp quà tặng đại hội Đảng và những lưu ý quan trọng khi chọn quà

1. Thế nào là đại hội Đảng?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ thế nào là đại hội Đảng để có thể chọn được món quà phù hợp nhất. 

Đại hội Đảng là một trong những kỳ đại hội rất quan trọng tại Việt Nam, buổi đại hội này để lại trong mỗi người tham dự những ấn tượng rất đặc biệt.

Thế nào là đại hội Đảng?
Thế nào là đại hội Đảng?

Đại hội Đảng là buổi tổng kết những kết quả, thành tựu đã được đạt trong suốt khoảng thời gian qua, đưa ra các giải pháp khắc phục đối với những vấn đề chưa thực hiện được cũng như chưa đạt được thành tích như mong đợi.

Đây cũng là lúc, Đảng sẽ đề ra mục tiêu, chính sách, đường lối, chiến lược cho nhiệm kỳ tới và cả trong tương lai. Đồng thời, đại hội Đảng cũng là lúc ban tổ chức gửi tặng những phần quà đặc biệt đến những người xứng đáng, những người đã cống hiến hết mình cho những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

2. Ý nghĩa quà tặng đại hội Đảng

Quà tặng trong các kỳ đại hội nói chung và đại hội Đảng nói riêng đều cần được chuẩn bị thật chu đáo. Nhiệm vụ của người được phân công chọn quà tặng là chọn được những món quà ý nghĩa để dành tặng đến những vị khách mời, đại biểu tham gia đại hội.

Từng cơ quan, phường, xã, quận huyện sẽ có những mức ngân sách khác nhau. Bạn cần dựa vào mức ngân sách này để chọn được món quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa nhất.

Món quà tặng đại hội Đảng như thông báo đến mọi người rằng buổi đại hội dã được diễn ra thành công tốt đẹp. Các vị khách mời đều nhận được những phần quà xứng đáng, đối với những vị đại biểu, khách mời sắp nghỉ hưu thì món quà trong kỳ đại hội này đối với họ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của cuộc đời.

Bên cạnh đó, quà tặng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Khi nhận được quà tặng chắc chắn khách mời sẽ đánh giá rất cao ban tổ chức về sự tinh tế, chỉn chu, có sự đầu tư và thực hiện công việc một cách nghiêm túc, chu đáo.

3. Lưu ý khi chọn mua quà tặng đại hội Đảng

Chọn quà tặng cho một người đã là một việc khá khó khăn, đằng này, lại phải chọn quà tặng cho nhiều người trong một sự kiện cực kỳ quan trọng. Đối với những ai chưa có kinh nghiệm, có thể khiến họ lúng túng không biết nên chọn quà như thế nào và cần tuân thủ những nguyên tắc gì để chọn được món quà tặng đại hội Đảng độc đáo và ý nghĩa. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, SAGIFT đã tổng hợp được một số các nguyên tắc cần tuân thủ khi lựa chọn quà tặng đại hội Đảng từ những người có kinh nghiệm. Hãy tiếp tục tìm hiểu cùng SAGIFT để chọn được món quà ưng ý nhé.

3.1. Chọn quà tặng phù hợp ngân sách

Thông thường, những kỳ đại hội Đảng thường có khá nhiều khách mời và đại biểu tham dự. Do vậy, khi chọn quà tặng, bạn cần xác định thật kỹ số lượng khách mời tham dự để có thể cân bằng tốt giữa số người tham gia và chi phí cho quà tặng.

Chọn quà tặng đại hội phù hợp ngân sách
Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

Món quà dành tặng khách mời trong đại hội Đảng không cần phải quá đắt đỏ mà chỉ cần món quà thể hiện được sự tri ân, lòng chân thành của ban tổ chức dành cho khách mời là đủ. 

3.2. Đảm bảo đủ quà tặng cho khách mời

Việc xác định được số lượng khác mời đối với người được phân công nhiệm vụ lựa chọn quà tặng rất quan trọng. Bạn không thể chuẩn bị thiếu quà cho khách mời,  bởi điều này sẽ làm ban tổ chức bị đánh giá là không chuyên nghiệp.

Khi nắm được số khách mời tham dự, bạn có thể phân loại khách mời quan trọng và bình thường để đưa ra phương án quà tặng thích hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng nên đặt dư thêm một vài phần quà để đảm bảo không bị thiếu quà tặng khách mời khi có phát sinh mới.

3.3. Quà tặng phải độc đáo

Ưu tiên chọn quà tặng đôc đáo
Lựa chọn quà tặng độc đáo

Món quà tặng đại hội Đảng độc đáo sẽ giúp ban tổ chức tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận. Khi chọn quà tặng trong đại hội Đảng, bạn nhất định phải thật để tâm, không được hời hợt, bởi đây là một cuộc họp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Những món quà được chọn làm quà tặng trong buổi đại hội cần phải cũng chuẩn bị thật chu đáo, xứng tầm với người nhận.

3.4. Quà tặng mang ý nghĩa thiết thực

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người nhận nhớ đến ban tổ chức. Món quà sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết, nếu bạn chọn được những quà tặng mang đến sự tiện dụng cho người dùng và khéo léo thể hiện các thông điệp, logo,…đặc trưng riêng của đơn vị mình lên quà tặng sẽ làm người nhận có ấn tượng với ban tổ chức và ghi nhớ những kỷ niệm đẹp về một buổi đại hội Đảng thành công mà họ đã từng tham dự.

3.5. Lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị nhận làm quà tặng theo yêu cầu với đa dạng mẫu mã và kiểu sáng độc đáo. Tuy nhiên, để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, tư vấn cụ thể,…bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng làm người nhận khó chịu.

4. Giải pháp quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa 2022

Quà tặng đại hội Đảng rất quan trọng, nó đại diện cho bộ mặt của tập thể cơ quan tổ chức. Ngoài ra, đây cùng là cách thức bày tỏ tấm lòng tri ân của ban tổ chức đến những người đã công cống hiến cho sự phát triển của tổ chức. Do vậy, khi chọn quà tặng đại hội Đảng, bạn cần tìm những món quà ý nghĩa, thiết thực và truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến người nhận.

Nếu bạn được giao nhiệm vụ lựa chọn quà tặng đại hội phụ nữ, quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng đại hội Đảng,….nhưng chưa biết nên mưa gì thì hãy đừng bỏ qua 7 giải pháp quà tặng độc đáo ngay dưới đây nhé.

4.1. Đĩa trưng bày

Qùa tặng đại hội Đảng - Đĩa trưng bày
Đĩa trưng bày làm quà tặng đại hội

Đĩa trưng bày là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều đơn vị, cơ quan lựa chọn làm quà tặng trong các chương trình đại hội. Tặng phẩm này thiên về tính kỷ niệm nhiều hơn giá trị sử dụng.

Để quà tặng để lại ấn tượng với người nhận, làm người nhận cảm thấy mình là một phần quan trọng trong buổi đại hội, ban tổ chức thường chọn những chiếc đĩa trưng bày in logo để dành tặng họ.

4.2. Sổ tay + Bút ký

Combo sổ tay, bút ký - Món quà tặng tiện dụng
Sổ tay và bút ký giúp người nhận có thể ghi lại những nội dung, thông tin quan trọng trong cuộc họp

Những người có tên trong danh sách đại biểu, khách mời tham dự đại hội Đảng chắc chắn là những người có bận rộn và thường xuyên tham dự các cuộc họp. Do vậy, việc chọn sổ tay và bút ký để làm quà tặng có ý nghĩa rất thiết thực đối với họ. Món quà này giúp người nhận có thể ghi lại những nội dung, thông tin quan trọng trong cuộc họp hay trong cuộc sống thường nhật.

4.3. Ấm chén

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo – Quà tặng đại hội Đảng mang tính thiết thực

Việc ban tổ chức gửi tặng bộ ấm chén đến khách mời thể hiện ban tổ chức rất chu đáo, biết quan tâm đến đời sống của người nhận. Điều này làm người nhận cảm thấy như bản thân họ được trân trọng nhiều hơn.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng trong các buổi đại hội vừa mang tính thiết thực, vừa được người nhận nhớ đến, bởi đây là vật dụng cần thiết và luôn có mặt ở không gian tiếp khách của mỗi gia đình.

4.4. Cặp da đại hội

Cặp da đại hội
Cặp da đại hội – Quà tặng không kén người dùng

Cặp da luôn là sản phẩm có mặt trong danh sách những món quà tặng đại hội Đảng phổ biến hiện nay. Đây là quà tặng không kén người dùng, người nhận có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu như đi làm, tham gia các cuộc họp, đi tham dự đại hội,….

Cặp da đại hội in logo không chỉ là quà tặng giúp người nhận thể hiện được đẳng cấp, địa vị của bản thân trong xã hội mà còn như một lời chúc tốt đẹp mà ban tổ chức gửi đến người nhận, hy vọng họ luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

4.5. Cúp vinh danh

Cúp vinh danh - Qùa tặng khen thưởng cho Đảng viên xuất sắc
Cúp vinh danh thể hiện lòng tri ân sâu sắc của ban tổ chức đối với người nhận

Cúp vinh danh là món quà thường xuất hiện ở các buổi đại hội, quà tặng này được dành tặng khách mời với mục đích vinh danh, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của ban tổ chức đối với người nhận. Món quà tặng này mang giá trị kỷ niệm rất cao, nó mang ý nghĩa tinh thần cực kỳ lớn lao đối với cả người nhận và người tặng.

4.6. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường in logo đại hội
Đồng hồ treo tường – Quà tặng tôn vinh những cống hiến to lớn của người nhận đối với tổ chức

Đồng hồ treo tường là món quà ý nghĩa, được sử dụng ở hầu hết mọi không gian của gia đình, từ phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,…. Ngoài việc giúp người nhận có thể dễ dàng quản lý thời gian, đồng hồ treo tường in logo còn mang đến gian sang trọng cho tổng thể khu vực trưng bày. Đặc biệt, chiếc đồng hồ treo tường in logo đơn vị tổ chức còn như một món quà kỷ niệm giống với kỷ niệm chương, bằng khen dành những tôn vinh những cống hiến to lớn của người nhận đối với tổ chức.

4.7. Bình hoa gốm sứ

Bình hoa gốm sứ là quà tặng cao cấp được rất nhiều người sử dụng làm quà tặng cho những khách mời đặc biệt, có những đóng góp tích cực cho tổ chức trong suốt thời gian quan.

Bình hoa gốm sứ - Món quà mang tính thẩm mỹ cao
Bình gốm sứ – Quà tặng đại hội Đảng cao cấp

Chọn bình hoa gốm sứ làm quà tặng khách mời giúp họ luôn nhớ đến ban tổ chức và buổi đại hội Đảng ý nghĩa mà mình từng tham gia. Bởi chỉ cần đi ra đi vào là đã nhìn thấy bình hoa, khi đó người nhận sẽ nhớ đến đơn vị tặng nhiều hơn.

5. Tạm kết

Quà tặng SAGIFT vừa chia sẻ đến Quý khách hàng cũng như bạn đọc những phương án quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp Quý khách chọn được món quà ưng ý nhất để gửi tặng đến khách mời tham dự.

Ngoài ra, Quý khách hàng có nhu cầu làm quà tặng thiết kế theo yêu cầu, in logo, thông điệp,…với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn Quý khách trong thời gian sớm nhất.